Với tư cách là một ca sĩ và thần tượng nói chung, Yesung dường như đang bị đánh giá thấp

Tôi luôn nghĩ anh ấy là một trong số những giọng ca tốt nhất Kpop, thậm chí có thể là giọng hát hay nhất Kpop. Anh ấy chính là Sam Smith châu Á theo quan điểm của tôi. Kiểu, một chất giọng nội lực mạnh mẽ. Vì một số lý do mà tên tuổi anh ấy không mấy phổ biến. Nhớ lại thời tôi từng stan Super Junior, rất nhiều fan hâm mộ không quan tâm cũng như không mến mộ anh ấy lắm. Họ thích các thành viên như Heechul, Donghae, Kibum, Eunhyuk hơn. Rồi tôi thấy các fan dành những lời có cánh cho những giọng ca khác mà tôi thấy chất giọng ở mức tốt/ổn chứ không quá xuất sắc. Tới nay điều này vẫn khiến tôi quạu vỡi vì sự chú ý mà anh ấy xứng đáng nhận được lại quá ít.

_____________________

u/Prestigious12 (32 points)

Với tư cách là một người stan Suju thì tôi đồng ý. Thật sự mà nói thì Yesung và Ryeowook nói riêng bị đánh giá thấp hơn với tư cách là ca sĩ. Ước gì công chúng đón nhận âm nhạc của họ như cách mọi người đã làm với Kyuhyun vậy.

Về Yesung thì thật thú vị khi mọi thứ đã thay đổi, anh ấy hiện là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của nhóm và được khen ngợi nhiều về giọng hát cũng như vẻ đẹp của anh ấy rất nhiều trong fandom.

>u/nicfanz (16 points)

Đồng ý là hiện anh ấy nổi tiếng hơn rất nhiều. Tôi rất vui. Anh ấy thật sự xứng đáng với điều đó. Nhưng phải mất 15 năm thì đó hẳn là một chặng đường quá dài.

>>u/Prestigious12 (12 points)

Tôi nghĩ ảnh dần nổi tiếng hơn từ Black Suit era cơ mà yeah, lâu thật đấy, ít nhất thì bây giờ ảnh đã trở nên phổ biến và được yêu mến vậy nên tôi thật sự cảm thấy hạnh phúc.

>>>u/nicfanz (7 points)

Tôi nhớ khoảng 12 năm trước, khi SJ đang cực kỳ nổi tiếng, anh ấy đã được chọn để biểu diễn tại một buổi concert với các thần tượng khác vì ai đó đã hủy bỏ lịch trình. Hôm đó có mặt Yesung, Taemin, G-Dragon và một số thần tượng nổi tiếng khác. Các fan đã rất tức giận khi Yesung được chọn. Họ nói những thứ như “Ewwww. Anh ta tệ vãi chưởng. Sao không phải là Heechul cơ chứ?” Có người nói rằng Yesung là người duy nhất có thể hát. Tôi không thể hiểu nổi tại sao anh ấy lại bị ghét bỏ tới vậy. Kiểu như giọng hát có tuyệt tới mấy cũng chả quan trọng là bao.

>>>>u/Prestigious12 (7 points)

Wow không biết luôn đó 

 tại sao lại đối xử với Yesung tệ vậy hả trời? Nhân tiện thì, trước đây anh ấy thậm chí còn nói rằng các fan chả thích anh ấy 

 Tôi rất vui vì mọi thứ đã trở nên tốt đẹp hơn với ảnh. Hy vọng rằng anh ấy cũng được công chúng công nhận giọng hát của mình hơn, ảnh sẽ phát hành một album solo trong năm nay nên hy vọng nó sẽ thành công.

(T/N: Mini-album thứ 4 của Yesung – “Beautiful Night” đã phát hành rồi, mọi người có thể nghe thử trên YouTube hoặc Spotify nhé.)

>>>>>u/nicfanz (6 points)

Tôi nghĩ đó là vì anh ấy hơi lạ; không hấp dẫn theo quy ước; trầm tính ít nói; cùng với khả năng vũ đạo được cho là khá dở. Nhớ có lần ảnh bị ngã trên sân khấu và bị thương ở chân. Đám anti đã cười và chế nhạo ảnh.

>>>>>>u/Prestigious12 (10 points)

Yeah, anh ấy thậm chí còn nói về việc ảnh từng rất tự tin về ngoại hình của bản thân và LSM (*Sungmin) đã nghĩ anh ấy thật xấu xí 

 nhưng bây giờ anh ấy thậm chí còn là thành viên thuộc unit “XINH ĐẸP” trong album mới của nhóm *cười xỉu* thay đổi chóng mặt thật chứ.

_____________________

u/[deleted] (10 points)

Hoàn toàn đồng ý với bồ luôn. Cá nhân mình nghĩ Yesung là giọng ca tốt nhất của Super Junior luôn ấy. Biết là rằng Kyuhyun có âm vực rộng hơn, nhưng chất giọng và phong thái của Yesung chứa đựng rất nhiều cảm xúc. Mình chẳng mấy khi nghe Kpop mà rơi nước mắt, nhưng giọng hát của anh ấy như kích thích điều đó vậy. Ảnh là một giọng ca tuyệt vời và mình hy vọng rằng mọi người sẽ công nhận điều đó nhiều hơn nữa.

_____________________

u/ameimei520 (15 points)

Tui là fan bự của SJ từ năm 2009-2012 hoặc lâu hơn thế. Tui vẫn và sẽ luôn khẳng định rằng K.R.Y là tập hợp những giọng ca yêu thích của tui trong Kpop từ trước tới nay, và Yesung có giọng hát mà tui siêu thích. Tui không nghĩ ra được bất kỳ thần tượng nào khác có chất giọng giống với anh ấy cả.

_____________________

u/754754 (29 points)

Đối với tôi K.R.Y luôn đứng đầu danh cách các giọng ca của Kpop, nhưng tôi cảm thấy rằng Suju nói chung không nhận được sự tôn trọng mà họ xứng đáng nhận được, đặc biệt là từ mấy cô cậu fan gen 3, gen 4. Tôi thậm chí còn không phải là ELF, đó chỉ là quan sát mà tôi thấy trong những năm qua.

_____________________

u/AceButNotAtLove (3 points)

Điều này sẽ đúng nếu là 10 năm về trước, nhưng anh ấy hiện tại thực sự là một trong những thành viên nổi tiếng hơn hết. Ý kiến cá nhân thì, giọng của anh ấy nghe như kiểu giọng mũi khiến tôi thấy khá phiền (haha Eunhyuk không sai đâu) nên tôi không mấy mặn mà với giọng của ảnh, hay là cả của Donghae nữa vì vấn đề này, nhưng này không phải topic về ảnh nên thôi.

_____________________

u/KamuSugo (1 point)

Đúng đúng!!! Ý kiến cá nhân là nhiều người cần biết và đánh giá cao Yesung hơn! Anh ấy thật sự tài năng! Ngoài ra ảnh còn hài hước, xinh đẹp và có vẻ như là một chàng trai ngọt ngào nữa cơ!

_____________________

u/BlissRain (1 point)

Yesung LUÔN là một trong những giọng ca yêu thích nhất của tôi trong KPOP. Thật lòng thì màu giọng của anh ấy rất đặc biệt và tôi có thể nghe nó cả ngày không chán luôn đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *