Vô tình bảo khách đi xem căn hộ trả tiền cho tôi bằng “chuyện đó”

Hồi còn trẻ, tôi là “gái bán hoa” (mại dâm) làm full-time và nơi tôi sống thì công việc đó là hợp pháp (Anh). Khách hàng sẽ thường đến nơi tôi sống và nhắn tin cho tôi khi họ đã đến, khu căn hộ chỗ tôi thì cần có mật khẩu mới vào được vì muốn bảo mật, tôi sẽ thường xuống dưới nhà để đón khách hàng vào vì tôi không muốn họ tự tiện vào căn hộ của tôi.
Để gặp mặt, tôi sẽ mặc chỉnh tề chút và chỉ hơi đĩ đượi chút thôi. Khách hàng của tôi nhắn tin và nói họ đang ở bên ngoài rồi nhưng đang bị lạc. Muốn nhận diện 1 người đàn ông đứng dưới nhà với vẻ mặt bối rối với tôi không khó chút nào luôn. Tôi gọi trực tiếp cho người ta bảo đứng ở chỗ nào đó dễ nhận diện đi để tôi đưa người ta lên, rồi tụi này nhìn thấy nhau, lấy tay chỉ vào điện thoại đang cầm và nói “ồ đó là cậu đấy à?” rồi cả 2 cùng cúp máy và chào nhau.
Tụi này tán gẫu đôi chút trên đường đến căn hộ của tôi, rồi vị khách hàng này bỗng chuyển hướng cuộc đối thoại này sang căn hộ của tôi và người ta có vẻ hứng thú với nó lắm. Khách hàng của tôi thường sẽ nói gì đó như “chỗ ở đẹp đấy”, “thuê nhà ở đây là bao nhiêu vậy?”, vv nên tôi cũng không thấy có gì lạ lắm, tôi dẫn người ta qua hành lang đi qua phòng của bạn tôi để vào phòng tôi.
Giờ đây sẽ là lúc tôi tán tỉnh người ta và chàng ta vẫn nói luyên thuyên như căn hộ này có bao nhiêu phòng ngủ, bếp, vv. Tôi từng gặp mấy người lạ lạ như vầy trước rồi nên tôi cho rằng chàng chỉ đang hồi hộp mà thôi. Tôi ngồi xuống giường, nhưng lúc nào cũng phải lấy tiền trước khi hành sự, hay 1 cái thơm xác nhận thôi cũng được, nên tôi ngỏ lời trước. Nhìn khuôn mặt sốc của chàng ta, tôi nghĩ chàng nhận ra là có sự nhầm lẫn ở đây và tôi cũng vậy nữa, rằng tôi không phải nhân viên bất động sản của cậu ta và chàng cũng không phải là khách hàng của tôi! Cậu ta chạy bắn ra khỏi đây ngay lập tức. Dù tôi thì đang hoảng, bạn cùng phòng của tôi lại cười sml khi cậu kia rời đi. Cậu nhóc tội nghiệp XD. Tôi không biết cậu ta có thuê nhà ở đây sau đó không nữa nhưng tôi cho là không đâu nhỉ.


Tôi không hiểu nữa. Sau khi nghiên cứu tìm hiểu video trên mạng thì đây là cách nhân viên bất động sản làm mừ.


Hôm nay tôi học được rằng gái bán hoa là công việc hợp pháp ở Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *