VIỄN CẢNH NÀO MÀ MỌI NGƯỜI KHÔNG NGỪNG MƠ VỀ THẾ?

Hích mấy đứa mình không thích

>u/Reasonable-Diver4247 (223 points)

Tôi hay mơ mình vỗ vào sau đầu mấy đứa đó

>>u/0ldMateSteve (134 points)

Mấy người hói làm đã nhất luôn á, thiếu tóc nên vỗ nghe cái đét.

_____________________

u/yogurtpimple (2.2k points)

Bị đối xử tệ trong công việc, tự đứng lên vì bản thân mình, gạt phăng mấy thứ đó đi rồi nghỉ việc tại chỗ luôn.

>u/My_cat_yells (211 points)

Ngay hè vừa rồi luôn, một cách tuyệt vời nhất có thể luôn, huy hoàng vãi luôn ông. Nhà hàng tồi, rồi nhân viên thì lần lượt nghỉ việc. Mấy người quản lí cứ đổ lỗi cho bọn tôi, từ chối nhận trách nhiệm phần mình. Mấy người đó, kiểu, làm việc tệ vl, một người kiêm luôn cả đầu bếp mà còn không biết nấu, người còn lại thì là trưởng nhóm phục vụ và thái độ của mẹ này thô lỗ vãi luôn. Một ngày nọ, tôi, một trong hai người pha chế, phải rửa đống bát đĩa vì người rửa bát thuê trước đó bị đối xử tệ quá nên nghỉ việc rồi. Thằng cha quản lí kiêm đầu bếp đi lại giục tôi rồi nói bóng nói gió là bọn tôi (người pha chế còn lại, hai người phục vụ với cả tôi, bọn tôi bị cho là đang âm mưu chống lại hai người đó, do lần nọ bọn họ thấy bọn tôi đang say xỉn cùng nhau trong thị trấn) khiến cho mấy người khác bỏ việc. Lý do của ổng á hả? “Bọn nó đều nói một kiểu! Nói là không thích ‘cách mọi thứ được điều hành’!”. Tôi bùng nổ mẹ luôn. Tôi đã ghét phải rửa đống bát đĩa này rồi mà gã này còn đến lải nhải á hả? Có cái đ nhé. Tôi nói thẳng luôn rằng đấy là sự thật đấy, mà cũng chả phải sự thật đâu, chả phải cách mọi thứ được điều hành, vì có cái gì gọi là điều hành ở đây đâu, biết gì không, tôi bỏ việc, rửa bát vui vẻ nhé, không thì cứ phục vụ bằng mấy cái đĩa bẩn bẩn kia kìa, đằng nào khách cũng chả thấy khác gì đâu.

Rồi ngu vl, gã đó quay qua người pha chế còn lại, mà do tôi đang đứng rửa bát trong đây nên nó đứng ở quầy một mình, gã hét vào mặt nó (nói luôn là bếp mở nên khách nghe thấy hết) bảo NÓ là đứa nhét đống ý nghĩ này vào đầu mọi người! Nó bảo dm, tự đi mà xoay xở cái quầy bar này đi, mấy người còn không biết thay thùng bia hay pha Monaco nữa. Rồi nó cũng bỏ việc tại chỗ luôn. Hai người phục vụ nhìn nhau, nhận ra lúc đó chỉ có họ với hai người quản lí với cái bếp đang suy dần (đầu bếp cũng bỏ việc suốt ấy mà). Và rồi họ sẽ phải vừa phục vụ, vừa pha chế, vừa rửa đống đĩa nữa… Thế là cả hai nghỉ việc luôn, kệ mẹ mọi thứ.

Bọn tôi tận hưởng đêm cuối cùng nhau, rồi cuối tuần bọn tôi gom tiền tip mùa này lại để đi chơi môtô nước (người phục vụ quen gã kia nên bọn tôi hưởng giá khá vừa túi). Còn nhà hàng kia thì không đóng cửa, thay vào đó thì cặp quản lí đó bóc lột đứa con gái của bọn họ. Nhưng mà nhờ TripAdvisor hay Google reviews thì coi như xin vĩnh biệt cụ. Mùa này đúng kiểu vừa tuyệt nhất vừa tệ nhất luôn.

_____________________

u/SigourneyReaver (1.2k points)

Trúng xổ số chứ gì nữa

____________________

u/gangiscon (3.6k points – x1 take my energy)

Quay về thời cấp 3 với đống kinh nghiệm sống của hiện tại

>u/Clueless_Aspargus (1.1k points)

Uầy tôi cũng thế. Với cả có đống kĩ năng xã hội để gây ấn tượng với mọi người kiểu mình trưởng thành vl so với tuổi ấy.

_____________________

Dịch bởi Thu Thảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *