Việc “theo đuổi” phụ nữ quan trọng như thế nào? Và sau bao lâu thì đạt được kết quả vậy?

Tôi thấy khá nhiều chị em đang yêu kể rằng người yêu hiện tại hoặc người yêu cũ đã cố gắng để có được họ như thế nào. Gọi điện/nhắn tin cả ngày lẫn đêm này, cố gắng giành được cô ấy từ những đối tượng khác này. Đôi khi còn quan tâm chăm sóc cô ấy hàng tháng trời. Tôi chưa bao giờ thực sự nỗ lực nhiều như vậy. Tôi chỉ trò chuyện trong 2 tuần và nếu cô ấy không đáp lại thì tôi sẽ mất hứng luôn và không còn trò chuyện nữa.

Tôi biết phụ nữ thích được theo đuổi và đàn ông thì thích chinh phục, nhưng trong đời sống thực tế có vậy không?

_____________________

U/RAMPAGINGKOALA (654 POINTS)

Phụ nữ muốn được theo đuổi thì thường không đáng để theo đuổi.

>U/DOX1842 (34 POINTS)

Tôi đã theo đuổi một người phụ nữ cách đây một năm và tôi vẫn cảm thấy mình như một thằng ngố thực sự. Nếu một cô nàng chỉ đang chơi đùa với ông thì ông nên dừng lại thì tốt hơn đó.

>U/TIGERTROJAN (23 POINTS)

ĐẶC BIỆT là những cô nàng khiến ông “theo đuổi” họ trong khi họ đang hẹn hò hoặc tán tỉnh những gã trai khác trước mặt ông, bắt ông chịu đựng nhiều thứ để khiến cô ấy vui và làm như thể cô ấy không thuộc về ông,…

_____________________

U/KILL_WELLY (190 POINTS)

Điều này phụ thuộc vào người phụ nữ nha. Theo tôi thì nếu bạn phải thuyết phục ai đó dành cho bạn một cơ hội, thì tốt hơn hết là bạn nên ngừng chuyện đó lại.

_____________________

U/ASSFUCKMYGAPINGANUS (211 POINTS)

Ôi ông ơi, đấy là một trong những việc ngớ ngẩn của cánh đàn ông đấy. Tôi thề rằng phụ nữ sẽ chia làm 2 phe. Một nửa sẽ muốn màn theo đuổi hoành tráng kiểu như có ai vác đài đến bật bên ngoài cửa sổ lúc 2 giờ sáng, nửa còn lại sẽ cho rằng đó là điều đáng sợ nhất từ trước đến nay và sẽ thích việc các ông trò chuyện với họ hai lần/tuần trong tháng đầu tiên hơn để tìm hiểu về bản thân các ông. Cả hai kiểu đều có ưu và khuyết điểm, nhưng gần đây tôi đã hẹn hò với một anh kiểu thứ hai và tuyệt vời dã man nha.

_____________________

U/BALMY_BEANIE (32 POINTS)

Tôi không thích sự ‘theo đuổi’ từ đối phương. Tôi là một người rất thẳng thắn và tôi thích người ta cũng thẳng thắn với mình. Tôi thì khá vui vẻ, hay thả thính chút và cũng không quá nghiêm túc, vì vậy tôi không nghĩ rằng việc được tán tỉnh nghĩa là được quan tâm ở một mức độ tình cảm sâu hơn. Tôi để ý nhưng bỏ qua những hành động tinh tế đó vì tôi ghét sự hiểu nhầm.

Nếu ai đó muốn có được tôi, họ phải nói thẳng, “Này, anh thích em và anh quan tâm đến em” và tôi sẽ đáp lại “Tuyệt, em cũng vậy” hoặc “Xin lỗi, em thì không ạ.”

Nếu ai đó nhắn tin hoặc gọi điện liên tục mà tôi không trả lời thì điều đó có nghĩa là tôi không muốn nói chuyện với người ta.

_____________________

U/WORDSMEANTHINGS25 (22 POINTS)

Tôi nghĩ rằng mọi người dường như có định nghĩa khác nhau về ‘theo đuổi’. Theo tôi thì hầu hết mọi cặp đôi đều trải qua điều này. Tôi không coi đây là ‘theo đuổi’ phụ nữ vì cô ấy đang chạy, đang không hứng thú hoặc cần thuyết phục. Đây chỉ là một phiên bản hiện đại của việc tán tỉnh. Bạn thích một cô gái, bạn gợi ý một buổi hẹn, cố gắng tạo ấn tượng tốt, lên kế hoạch cho những buổi hẹn hò vui vẻ tiếp theo, gọi điện/nhắn tin, phát triển mối quan hệ, đó là những thứ mà tôi coi là ‘theo đuổi’, và tôi nghĩ đàn ông hay phụ nữ đều làm được. Tôi nghĩ ý kiến cho rằng phụ nữ thích được theo đuổi có thể là do một số phụ nữ thích đàn ông là người khởi xướng và bắt đầu trong việc phát triển mối quan hệ vậy.

_____________________

U/QUANTMEMAYBE6 (54 POINTS)

Tôi nghĩ thực ra đó là một giai đoạn của cuộc đời.

  • Khi còn trẻ – các cô gái thích được theo đuổi (tầm 16 đến 19-20 tuổi). Họ chỉ thích được theo đuổi bởi chàng trai mà họ muốn. Thật khó để biết bạn có phải là anh chàng đó hay không.
  • Khi ở tuổi đôi mươi, được theo đuổi là một chuyện nhưng nhiều phụ nữ đã đủ nhận thức để nhận ra rằng việc ngồi chờ hiệp sĩ của mình trong bộ áo giáp sáng chói sẽ chỉ dẫn đến rất nhiều chuỗi ngày cô đơn.
  • Khi ở độ tuổi cuối hai mươi đến giữa ba mươi, các cuộc chơi đã biến mất hoàn toàn. Một phụ nữ độc thân sẽ trực tiếp tiếp cận mối quan tâm của cô ấy. Hầu hết đều mạnh dạn, trực tiếp và rõ ràng về kỳ vọng của bản thân và những gì họ đang tìm kiếm.
  • Khi ở độ tuổi cuối ba mươi và cuối tuổi bốn mươi, các cuộc vui trở lại. Hầu hết phụ nữ ở thời điểm này hoặc đã kết hôn với sự nghiệp hoặc đã ly hôn với người chồng đầu tiên. Những người ly hôn đã có con nên họ có tình yêu vô điều kiện. Họ say sưa hẹn hò nhưng quá bận rộn với cuộc sống để thực sự theo đuổi một người bạn đời. Và bất kỳ chàng trai thành công nào ở độ tuổi bốn mươi sẽ may mắn có được họ.
  • Bây giờ ở tuổi năm mươi. Các trò chơi đã trở thành một kiểu bế tắc. Những đứa con chuyển ra ngoài và tổ ấm thì trống rỗng. Cô ấy đang tìm kiếm một người nào đó để hỗ trợ (về mặt tình cảm) và có thể nhận ra rằng cô ấy đã trải qua 20 năm vô ích nhưng bây giờ cô ấy thực sự muốn một người bạn đồng hành tài chính ổn và có thể cho cô ấy một khoảng thời gian vui vẻ. Cô ấy sẽ nhận được sự giúp đỡ từ nhóm bạn của mình. Ở độ tuổi này, phụ nữ có ưu thế hơn bởi vì những người đàn ông độc thân ở độ tuổi này rất cô đơn và sẽ làm bất cứ điều gì để tiếp xúc với mọi người bởi vì nhóm bạn thực sự của họ chỉ là những người đàn ông khác cùng uống bia sau giờ làm việc.

_____________________

U/N0GGY (42 POINTS)

Trong số những người thích được theo đuổi, hầu hết họ không đến nỗi thích được theo đuổi hoặc nghĩ rằng mình xứng đáng được theo đuổi đâu, mà là họ cho rằng đó là tiêu chuẩn của quy trình hẹn hò thôi.

Trên phim ảnh, giữa một bên là các anh chàng vui tính miệt mài tán gái, không bao giờ để tâm đến việc bị từ chối và một bên là mấy anh chàng phá làng phá xóm, gặp gì đập nấy, thì nhiều phụ nữ nghĩ rằng kiên trì theo đuổi là dấu hiệu quan tâm thực sự.

Ngoài ra, vì những anh chàng nhút nhát không hề hiển thị trong radar của phụ nữ, nên đơn giản là họ sẽ coi như không tồn tại thôi. Nhiều phụ nữ không tin rằng đàn ông ngại rủ họ đi chơi, thế nên ý nghĩ về việc mệt mỏi hoặc sợ hãi khi phải nài nỉ ai đó không xuất hiện trong tâm trí phụ nữ đâu.

_____________________

U/ABENAKI7 (4 POINTS)

Còn tùy thuộc vào từng suy đoán nữa. Nếu cô nàng muốn được theo đuổi chỉ để chơi đùa thì tôi thấy điều đó không đáng.

Tôi đã trầy trật theo đuổi vợ mình nè. Bắt đầu từ bạn bè, rồi chúng tôi có tình cảm với nhau, nhưng cô ấy không muốn mạo hiểm tình bạn bằng cách hẹn hò. Và sự theo đuổi đó hoàn toàn xứng đáng.

_____________________

U/SHERIFF_OF_STUD_CITY (5 POINTS)

Ái chà, họ chắc chắn là thích những chàng trai hấp dẫn và họ hoàn toàn nắm quyền kiểm soát để tăng tốc hoặc kìm lại (hoặc dừng hoàn toàn) theo ý thích.

Ngoài ra, nếu bạn phải theo đuổi gì đó, có nghĩa là thứ đó đang chạy đi. Tôi sẽ chỉ dành sự quan tâm của tôi cho những người đồng điệu thôi.

_____________________

Dịch bởi ATHiho 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *