Vị hôn thê (Nữ 29) của tôi (Nam 30) ngoại tình với nhiều người đàn ông

Bài này sẽ dài đây. Giờ là 2 giờ sáng ở chỗ tôi, và tôi vẫn đang trằn trọc. Một phần tôi vẫn không tin những gì mình đã trải qua và tôi hy vọng mình có thể chấp nhận sự thật này một ngày nào đó. Trên tất cả, bây giờ tôi chỉ muốn bình yên.

Tôi là nam 30 tuổi sống cùng với hôn thê là nữ 29 tuổi. Chúng tôi đã qua lại được 6 năm, đính hôn được 2 năm và có 2 đứa con gái xinh đẹp, 4 và 2 tuổi. Cô ấy chuyển vào sống với tôi 1 tháng sau khi đứa con gái đầu tiên ra đời. Cô ấy sống một cuộc sống được bao bọc trong một gia đình có điều kiện, còn tôi thì ngược lại hoàn toàn. Bạn có thể gọi tôi là hiện thân của câu “thân sự lập thân” vì trước giờ chỉ có mình tôi. Tôi không nhớ được thời gian nào trong khoảng 14 đến 21 tuổi mà tôi không làm việc này hoặc việc nọ để kiếm tiền. Bố tôi luôn đánh cả tôi lẫn mẹ thừa sống thiếu chết vì lão là một tên say rượu khốn nạn và một thằng hèn, và ngay khi nhận thấy tôi đủ sức để đáp trả (tôi có học môn vật ở trường cũng vì lý do này), lão chạy luôn. Cảnh sát có đến căn nhà xe của chúng tôi khoảng một tháng sau đó và nói rằng đã tìm thấy thi thể của lão và chúng tôi mở tiệc ăn mừng.

Tua nhanh vài năm sau đó khi tôi kiếm đủ tiền trong ngành dầu khí để mua một căn nhà. Tôi nhanh chóng chuyển mẹ tôi ra khỏi cái chỗ khốn nạn mà bà đang ở lúc đó và tôi chưa từng thấy mẹ tôi vui như thế. Bà ấy kiếm được bạn mới, luôn khoe tôi với người khác và bà rất tự hào về tôi. Bà ấy gặp vấn đề và bắt đầu phải đi trị liệu và điều đó thực sự cải thiện tình hình. Bà ấy còn tham gia một câu lạc bộ sách. Bà rất quan tâm đến cuộc Nội Chiến và các trận chiến liên quan, chẳng mấy chốc các kệ sách nhà tôi chật cứng các cuốn sách về đề tài đó. Một trong những người bạn của bà mang con gái theo cùng đến câu lạc bộ và đó là cách mà mẹ tôi gặp hôn thê của tôi trước cả tôi. Tóm lại là, bà ấy đã sắp xếp để bạn bà “tình cờ” gặp chúng tôi cùng với con gái , và với tôi, đó là tình yêu sét đánh.

Chúng tôi bắt đầu hẹn hò và chắng mấy chốc, mọi thứ đã trở nên nghiêm túc. Gia đình cô ấy biết mẹ tôi và gia cảnh nhà tôi. Họ nể tôi và tôi cũng kính trọng họ và họ cũng mừng cho đứa con gái.

Dù cho uống thuốc tránh thai, cô ấy vẫn có bầu và chúng tôi chào mừng đứa con đầu lòng. Cô ấy dọn vào sống sau khi đẻ đứa đầu tiên. Rồi lại một đứa nữa. Rồi chúng tôi bắt đầu nghiêm túc tính đến chuyện hôn nhân. Chúng tôi lúc nào cũng nghĩ về nó nhưng lần này tôi đã thực sự mua 1 cái nhẫn, làm cái trò quỳ xuống 1 chân ở nhà hàng yêu thích của cô ấy và gọi cho gia đình hai bên sau đó. Chúng tôi lẽ ra đã cưới trước Lễ Tạ Ơn nhưng Corona đã khiến chúng tôi phải lùi ngày cưới vô thời hạn. Mẹ tôi qua đời do một cơn đau tim vào lúc mà lẽ ra phải là 1 tuần sau ngày cưới của chúng tôi. Bà mất trong lúc ngủ và tôi biết là bà ra đi thanh thản. Bác sĩ khám nghiệm nói rằng lúc ra đi, bà ấy có thể đã không cảm thấy đau hoặc rất ít lúc.

Vào tối chủ nhật, tôi vào laptop nhưng nó lại không kết nối với internet được. Tôi thử dùng troubleshoot (TN: chức năng tìm vấn đề của máy tính) nhưng không có kết quả. Tôi liền nghĩ thẻ wifi chắc hỏng rồi và đành dùng con Mac của cô ấy. Tôi đã làm thế này vài lần rồi nên tôi nghĩ không phải xin phép. Tuy nhiên, lần này, tôi nhận thấy có một tệp mà trước đây không có. Tò mò, tôi mở ra thì bên trong là một vài video. Tôi bấm vào video đầu tiên và volume để max của máy tính đã khiến tôi giật nảy lên. Đó là một video của hôn thê tôi làm tình với với 2 người đàn ông khác, Tôi sốc đến mức không nghĩ đến chỉnh volume xuống mà chỉ biết xem trong kinh hãi. Vợ sắp cưới tôi nghe thấy tiếng rên trong video. Cô ta phi thẳng vào phòng, giật cái laptop và gào lên: “Anh không có quyền!” và ném nó vào trong góc. Tôi hỏi 2 người đàn ông đó là ai, và cô ta kêu “không ai cả!” và bắt đầu mắng trách tôi không tôn trọng riêng tư của cô. Tôi lên giọng, một lần nữa hỏi họ là ai và cô ta bắt đầu khóc. 2 đứa con gái tôi đi vào và cũng bắt đầu khóc. Tôi quá sốc để phản ứng. Chúng chạy lại chỗ tôi, vừa ôm tôi vừa khóc. Vợ sắp cưới của tôi cũng sụp xuống và bắt đầu khóc một cách im lặng.

Tôi đưa 2 đứa con gái vào giường rồi quay lại đòi cô ta giải thích mọi thứ. Cô nói với tôi rằng cô ta đã qua lại với một người từ lúc chúng tôi còn hẹn hò –  trong suốt 4 năm vừa qua. Rồi tên đó có một người bạn cũng có hứng thú nên người tình của cổ gợi ý chơi tay ba. Cổ đồng ý và từ đó họ gặp nhau ở nhiều nơi khác nhau trong và ngoài thành phố để thực hiện các chuyến du hí của họ. Cổ để con gái cho nhà trông rồi đến các nhà trọ trong khu vực. Họ quay phim lại để “gìn giữ” kỷ niệm. Tôi đoán rằng có một cái máy tính khác ở nhà bố mẹ cô ta còn nhiều file hơn nữa mà tôi sẽ phải xem và trong đó có nhiều file mới được chuyển đến.

Tôi bảo cô ta chúng tôi sẽ phải ra sống riêng, cô ta liền khóc lóc to hơn và cầu xin tha thứ. Tôi bảo cổ điều đó là không thể và tôi cần tìm phương án tốt nhất cho mấy đứa trẻ. Cô ta nhìn tôi kinh hãi khi tôi nói điều đó và trong khoảnh khắc đó, tôi biết rằng một hoặc cả hai đứa trẻ không phải con tôi. Tôi hỏi cô ta xem có chắc rằng 2 đứa trẻ là con tôi không, cô ta chỉ nhìn đi chỗ khác và nói “tôi không rõ”. Tim tôi sụp xuống. Thế là hết. Cho dù cô ta cố ngăn cấm, tôi vẫn đóng gói đồ đạc và lên đường. Cổ cố ngăn tôi, bám lấy tôi cho đến khi tôi gỡ ra và mạnh tay đặt cổ lên giường. Cô ta chỉ có khóc và khóc. Tôi cầm theo tất cả giấy tờ, một chút quần áo và ngủ một đêm ở khách sạn. Tôi gọi một người bạn thân đến một nhà hàng tối qua và kể cho anh ấy mọi thứ, anh ấy cương quyết bảo tôi qua ở lại nhà anh ấy. Tôi đã cố ngủ nhiều tiếng nhưng giấc ngủ vẫn không đến. Ngu quá, lẽ ta tôi phải sao chép lại mấy cái video đó. Tôi nghĩ đến tất cả các phim con heo tôi từng xem và bộ não ngu ngốc của tôi cứ gán mặt vợ sắp cưới của tôi vào đó, bị mấy thằng khác chịch và cổ thích điều đó. Tôi không biết phải làm gì nữa. Tôi nghĩ rằng mình sẽ phải xét nghiệm DNA mấy đứa trẻ và nói với gia đình cô ta mọi thứ.  Tôi thực sự lạc lối. Ngay lúc tôi nghĩ mình đã thành công, cuộc đời lại cắn một phát vào mông tôi. Tôi không thể tin được điều này lại xảy ra với mình. Tôi cứ nghĩ cuộc đời tôi cuối cùng cũng đã hoàn hảo.

Edit: Wow. Bài này nổi nhỉ! Cảm ơn vì các phần thưởng nhé mọi người. Tôi cuối cùng đã ngủ được ngay sau khi tôi đăng bài này và thấy rất nhiều còm và phản ứng của mọi người khi tôi thức dậy. Tôi chưa xem hết các phản hồi (thực ra tôi mới đọc được rất ít) nhưng đừng lo: tôi sẽ KHÔNG bao giờ bỏ rơi những bé gái đó. Kể cả khi một hay cả hai đều không phải con tôi, tôi sẽ KHÔNG bao giờ ngừng là cha của chúng. Tôi yêu chúng quá nhiều để bỏ rơi chúng. Nhưng tôi sẽ xét nghiệm DNA và kiểm tra xem mình có nhiễm các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục không. Tôi sắp phải đi làm việc nhưng tôi sẽ trả lời nhiều phản hồi nhất có thể. Và tôi cũng sẽ cập nhật chi tiết khi có thời gian. Tôi định sẽ quay lại nhà tối nay để lấy một vài thứ giúp cho vụ việc của tôi, và thử tiếp cận các video kia nếu cô ta chưa xóa chúng. Người bạn mà tôi đang ở cùng có giới thiệu một luật sư và tôi dự định sẽ đi gặp. Cảm ơn vì sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người. Mọi người đúng là số dách. 

_____________________

Vãi l*n, khốn nạn thật. Tôi không biết mình sẽ phản ứng ra sao nếu tôi là ông nhưng tôi đồng ý, ông cần xét nghiệm mấy đứa con gái xem đứa nào của ông. Tôi cũng nghĩ nên tìm kiếm tư vấn pháp lý, chúc may mắn và đừng dằn vặt quá, nghe qua thì dù gì cổ cũng sẽ là những điều đó thôi.

_____________________

u/ExerciseDietPeace (966 points – x1 silver – x1 helpful)

Cả lão bố lẫn con vợ sắp cưới đều không xứng đáng với ông. Tôi thực sự ngưỡng mộ ông đã tiến xa được như vậy trong cuộc đời. Mọi bố mẹ đều tự hào khi có một người con như ông. Dù cho nghịch cảnh, ông vẫn thành công. Tôi rất tiếc vì việc vợ sắp cưới ông ngoại tình. Đây không phải lỗi của ông. Chính cô ta mới là người phá luật và không trung thực.

Tôi không thể đưa ra lời khuyên về pháp lý hay đời sống nhưng tôi muốn ông biết rằng ông đã hành động rất tốt sau khi phát hiện sự việc. Ông không đánh cô ta, cũng không làm điều gì xấu trước mặt mấy đứa con. Ông đã cư xử trưởng thành và bình tĩnh.

Tôi chúc ông mọi điều tốt nhất. Tôi có thể đảm bảo rằng có nhiều phụ nữ xếp hàng để đến được với ông. Đừng buồn cho kẻ ngoại tình đó, cô ta không xứng đáng có ông.

 Edit: đừng quên rằng ông là một người con hiếu thảo. Ông tốt với mọi người xung quanh và con mụ kia mới là người sai.

_____________________

u/KryptonionNipple (666 points)

Tôi nghĩ điều làm tôi tức nhất chính là những giọt nước mắt cá sấu. Bọn ngoại tình mà lại cho mình là nạn nhân. Vứt thùng rác!

_____________________

u/90grnjollypandabearz (503 points)

Cô ta chỉ hối hận việc bị bắt quả tang thôi. Cô ta sẽ tiếp tục làm như thế khi 2 người cưới nhau. Đời quá ngắn để cho một con mụ làm tổn thương ông như thế. Ông thừa sức tự lo cho bản thân. Xét nghiệm DNA đi. Nếu chúng là con ông thì hay cố là người bố tốt nhất có thể. Có thể làm việc này một cách văn minh.

_____________________

Dịch bởi Some Dude 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *