Vài lợi ích của việc độc thân trong những năm 20 tuổi là gì?

Không bị gò bó và có khả năng ra quyết định hoàn toàn độc lập.

>u/Tjerk176197 (16 points)

Một điều khá quan trọng đấy! Nếu như công việc hay thời gian biểu của bạn cho phép, bạn có thể đặt một chiếc vé máy bay đến bất kỳ đâu và sống ở đó trong một khoảng thời gian nhất định.

>u/gotstonoe (3 points)

Tui đang tận hưởng điều này. Tui không phải xin phép bất kỳ ai hoặc lên kế hoạch cho bất cứ ai nữa. Tui có thể đứng dậy và đi 2 giờ liền, quăng mình lên ghế sôpha của đứa bạn thân nữ 12 năm cho quên đời và tui có thể hoàn toàn tập trung vào những giấc mơ của bản thân và hướng đến những thứ tốt đẹp. Tui đang làm nhạc tới tận 3 giờ sáng, hất cùn với vài tay sản xuất và mấy đứa bạn toẹt zời, làm việc toàn thời gian, lập công ty, và đạo diễn cho tập phim chiếu thử đầu tiên của mình..v.v.. mà không phải lo rằng có ai đó ganh đua với lợi ích của mình. Không thể không nhắc đến việc phát triển hoàn toàn tự nhiên. Những trải nghiệm như du lịch ngẫu hứng, thử nghiệm với mai thúy, và những khoảnh khắc cô đơn đã khiến tui phát triển hơn nhiều. Tui cực kỳ hưng phấn khi khám phá ra mình là ai trong một mối quan hệ trưởng thành, nhưng rất mừng là đã hiểu được bản thân trước. Mức độ lo lắng đang thấp hơn bao giờ hết khi mà hẹn hò không phải sự tập trung của tui nữa khi tui biết mình muốn đạt được gì và có kế hoạch hẳn hoi. Tui cũng bị ép phải học cách tự chăm sóc bản thân, yêu thương chính mình hơn, và trao đi mọi thứ khi mình dư thừa chứ không phải vì cảm thấy cần làm thế. Rõ ràng là tui cũng muốn tìm được ai đó có thể hòa hợp với tất cả những điều này nhưng trước khi làm được điều đó, tui đang hoàn toàn tận hưởng cuộc sống.

_____________________

u/[deleted] (35 points)

Tôi đang độc thân, một cách tự nguyện. Suốt 2 năm qua, tôi biết là tôi không muốn có thêm một mối quan hệ nào nữa vì tôi cần phải chấn chỉnh lại bản thân. Giờ tôi cũng sẵn sàng để hẹn hò trở lại rồi nhưng tôi vẫn nghĩ độc thân là điều tốt nhất với mình lúc này.

Tôi làm việc rất nhiều. Tôi làm việc tự do và đang cố gắng hết sức để có thêm khách hàng mới, gây ấn tượng với những người tôi đang làm việc cùng. Tôi không ngại dành nguyên một tuần với máy tính của mình mà không cần nghỉ chút nào hết, nhưng trong một mối quan hệ, người ta sẽ trông mong chúng tôi có thể gặp nhau.

Tôi có một nhóm bạn nhỏ, chúng tôi cùng chơi game online và thi thoảng ra ngoài cùng nhau. Nhưng chúng tôi không lên kế hoạch gì cả, chỉ cần gửi vài tin nhắn vào group chat và ai muốn đi thì có thể quất luôn. Tôi khoái như thế.

Tôi có thể chăm sóc bản thân mình. Tôi đang bulking (TN: tập nặng ăn nhiều để tăng cân, tăng cơ) và đi tập được khoảng 1 năm rồi. Suốt nửa năm qua tôi đã có thể hoàn toàn tập trung vào nó. Tôi đi tập 4-5 ngày/tuần, đi chạy và chơi bóng đá luôn. Tôi muốn mình có thể tập luyện bất cứ khi nào mình muốn. Tôi tập vào ban đêm tại nhà và không thích có kế hoạch nào cản trở mình cả. Vì tôi đã yếu ớt và thiếu cân suốt cả đời mình, điều này vô cùng quan trọng. Và cũng bởi vì tôi ngồi cạnh bàn làm việc cả ngày nên cần coi trọng sức khỏe bản thân hơn. Tôi không muốn bị ốm, béo ra hay gầy nhẳng vì không tập hoặc ăn đủ tốt. Tôi đã thấy những điều đó rất nhiều với người làm những công việc liên quan đến máy tính.

Tôi có tiền và đếu cần phải xài nó quá thường xuyên. Tôi muốn tiết kiệm. Trước đây tôi chưa từng thực sự có tiền và giờ rất thích nhìn số dư của mình cứ tăng lên đều đặn. Thỉnh thoảng tôi cũng đi chơi cùng bạn bè, nhưng cố gắng tránh chi tiêu cho những thứ vặt vãnh như mua bữa trưa, đồ uống… Ngày trước khi còn ở trong một mối quan hệ, có rất nhiều những chi tiêu dạng này và chúng tiêu tốn của tôi một đống. Tôi cũng biết là không phải mối quan hệ nào cũng như vậy, nhưng trong lúc này tôi muốn tiết kiệm.

Tôi không bị ràng buộc gì hết. Tôi không muốn phải sống trong cái thị trấn này cho hết phần đời còn lại. Tôi biết là tôi muốn chuyển ra thành phố thật sớm. Một mối quan hệ ngay lúc này có thể cản trở điều đó. Cũng có khả năng là tôi (lại) phải di chuyển đi đâu đó trên thế giới này, vì thế tôi hkông muốn có ràng buộc nào cả.

Tôi nghĩ rằng việc bạn có thể hạnh phúc với chính bản thân mình trước khi bước vào mối quan hệ là vô cùng quan trọng. Một mối quan hệ không nên cung cấp cho bạn hạnh phúc. Quá dựa dẫm vào người khác là một điều tồi tệ. Tôi hạnh phúc với chính bản thân mình. Từng có người đến, người đi trong đời tôi và khi họ ra đi tôi cảm thấy rất nặng nề, cứ như cuộc đời mình chẳng còn lại gì nữa, nhưng giờ thì không còn như vậy. Đó là lý do mà giờ tôi mới có thể bước vào một mối quan hệ. Tôi sẽ hạnh phúc dù ở trong tình huống nào đi chăng nữa, nhưng không chủ động kiếm tìm một cô gái. Nếu tôi tình cờ gặp được ai đó và chúng tôi hợp nhau, tôi sẽ không chống lại điều đó.

_____________________

u/atticusfinch1973 (144 points)

Có thể tập trung vào học hành và công việc, những thứ nên là ưu tiên chính của cậu. Xây dựng được nền tảng tài chính và đạt được tiềm năng kiếm tiền vững chắc cho cuộc sống sau này.

Có thể hẹn hò, làm tềnh với bất kỳ ai và bất cứ khi nào cậu muốn.

_____________________

u/yvaN_ehT_nioJ (88 points)

Thím có thể kiếm xèng và có rất nhiều thời gian rảnh cho những hoạt động giải trí như đọc sách, viết lách, học ngoại ngữ, cải thiện hình thể, pỏn, giúp đỡ cộng đồng, gặp gỡ mọi người, gặp gỡ những ban nhạc, du lịch quanh thế giới, m.e.t.h (TN: đừng), bắn cung…

Mấy thứ đại loại thế.

_____________________

u/AbabababababababaIe (37 points)

Đỡ cảm thấy có lỗi nếu bạn phải tự cmn s.á.t.

_____________________

u/permanent_staff (10 points)

Đếu phải ở trong một mối quan hệ tồi tệ. Đó là tất cả những gì tớ có thể nghĩ đến.

_____________________

u/Medicore95 (8 points)

1. Đỡ những chuyện cức đéi phải giải quyết

2. Tiết kiệm được nhiều hơn

_____________________

u/Hellrazor236 (11 points)

(TN: Tiền x30 lần)

_____________________

u/EdwardoSceezorHand (2 points)

Với em thì đấy là việc chăm sóc cho sức khỏe tinh thần của bản thân. Nếu em ở trong một mối quan hệ em không nghĩ là em sẽ có không gian hay thời gian đưa bản thân đến một vị trí mà nếu có gì đấy sai sai xảy ra, em có thể đủ ổn định để giải quyết nó.

_____________________

u/deathlyhapa (1 point)

ONS / FWB. Vui phết mà các cu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *