TỪ CHẤT LIỆU GỖ THÔ SƠ TỚI GHẾ DA ĐA TÍNH NĂNG – GHẾ MASSAGE ĐÃ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO QUA 70 NĂM? 

Ghế massage được coi là một trong những phát minh quan trọng, giúp mở ra “kỷ nguyên” chăm sóc và hỗ trợ trị liệu sức khỏe bằng công nghệ mới cho nhân loại. Ở thời điểm hiện tại khi vấn đề chăm sóc sức khỏe của con người ngày một được chú trọng, ghế massage càng cho thấy sự cần thiết và dần trở thành sản phẩm hỗ trợ trị liệu, chăm sóc sức khỏe phổ biến.

Vào thời điểm mới ra đời, ghế massage được làm bằng chất liệu gỗ và có nguyên lý hoạt động đơn giản, tương tự với chiếc máy may. Tuy vậy chiếc ghế massage phiên bản sơ khai này vẫn đem lại hiệu quả giảm đau rõ rệt, nhờ các thao tác xoa bóp, massage trúng điểm đau của người dùng.

Sau khi dần trở nên phổ biến hơn, chiếc ghế massage bằng gỗ được bổ sung thêm con lăn cùng tay quay bên hông giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển ghế theo tốc độ mong muốn. Bên cạnh đó, chiếc ghê thô sơ ban đầu đã được bọc thêm da êm ái, thêm nhiều thiết kế nhỏ gọn phù hợp túi tiền hơn,… khiến ghế massage nhanh chóng thay da đổi thịt và được nhiều người ưa chuộng.

Trải qua 70 năm, ghế massage đã được bổ sung thêm nhiều tính năng, công nghệ hiện đại như massage Zero Gravity (massage không trọng lực), khả năng Scan Body để xác định vị trí huyệt đạo trên cơ thể,… giúp người dùng được thư giãn trọn vẹn hơn. Không những vậy, một số sản phẩm ghế massage ứng dụng công nghệ từ các đất nước phát triển như Hàn Quốc còn chú trọng cả trải nghiệm êm ái khi sử dụng, bên cạnh mục đích chính là chăm sóc và hỗ trợ trị liệu sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published.