“TỪ BÁC SĨ CHU NĂNG ĐỘNG CHO TỚI MI JOO NHÂN HẬU” ???????????? ???????????? ???????????? LUÔN CHĂM CHỈ VÀ NỖ LỰC HOÀN THÀNH TỐT TỪNG VAI DIỄN MÌNH ĐẢM NHẬN TRONG SUỐT 5 NĂM QUA ✨

(Bài viết mang quan điểm cá nhân thuộc quyền sở hữu của mình. Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc và admin đã duyệt bài. Do not take out)

Ahn Eun Jin (06/05/1991), tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Đại học Quốc gia Hàn Quốc khoa Diễn Xuất. Cô bén duyên với nghề trong vai trò là một nữ diễn viên nhạc kịch, tham gia sân khấu nhạc kịch từ năm 2012 cho đến năm 2018 thì chính thức chuyển mình sang đóng phim truyền hình. Hiện tại, Ahn Eun Jin hoạt động dưới trướng của công ty quản lý United Artist Agency (UAA).

Tuổi nghề chưa phải dài nhưng trong suốt 5 năm qua, Ahn Eun Jin đã tham gia nhiều bộ phim, từ những vai khách mời nhỏ xuất hiện ngắn cho tới vai phụ rồi lên vai chính. Mỗi vai diễn cô gái nhỏ vẫn luôn dành rất nhiều tâm huyết và dần dần nỗ lực từng ngày để khẳng định tài năng của mình.

.

Trong từng ảnh bên dưới là những vai diễn mà Ahn Eun Jin đã tham gia từ khi chuyển hướng sang làm diễn viên cho đến hiện tại. Mọi người có thể thấy cô ấy đóng phim gần như không ngừng nghỉ. Ngày ngày cố gắng cho đến khi thực sự được chú ý với vai diễn bác sĩ Chu Min Ha dễ thương năng động trong Hospital Playlist. Nhờ đó cô đã có cho mình những giải thưởng như Rising Star Actress, FOCUS Awards..

Và đến năm nay 2023, cái tên Ahn Eun Jin một lần nữa được khán giả yêu phim nhớ tới với vai diễn Lee Mi Joo trong The Good Bad Mother – bộ phim đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây. Một Mi Joo tốt bụng, chăm chỉ, thẳng thắn, kiên định với ước mơ và luôn hết lòng trọn vẹn với tình yêu của mình. Ngay cả khi bị bỏ lại, Mi Joo vẫn luôn nghĩ tốt về đối phương và luôn hi vọng có ngày người mình thương sẽ quay trở lại bên minh. Mi Joo nhân hậu vẫn đang là nhân vật được yêu thích trong bộ phim healing “Người mẹ tồi của tôi”. Phim cũng đang làm rất tốt trên bảng rating khi con số qua từng tập ngày một tăng, minh chứng cho một bộ phim chất lượng từ kịch bản cho tới diễn viên và diễn xuất của từng nhân vật trong phim.

.

Sắp tới, Ahn Eun Jin sẽ xuất hiện bộ phim cổ trang “Lovers” cùng với nam diễn viên Namgoong Min. Rất hi vọng tương lai của Ahn Eun Jin sẽ tiến xa hơn nữa với nhiều tác phẩm thật hay nhé. ????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *