Trung tâm tiếng anh EDUTAIK

Em và anh giai em có đăng ký khoá học tiếng anh bên Trung tâm tiếng anh EDUTAIK ạ

 Ngày 31/8,hai bọn em có học thử và được tư vấn chuyển tiền đăng ký để được khuyến mại (cụ thể là 30%). Bọn em chuyển số tiền 66tr850k cho 2 khoá học combo 6 giai đoạn bên trung tâm Edutalk.

 Ngày 2/9, bọn em đã nhờ trung tâm hỗ trợ chuyển trả lại tiền với lý do:

– 2 bên chưa ký HĐ sử dụng dịch vụ

– Bọn em cũng chưa sử dụng dịch vụ của trung tâm (do đăng ký học offline)

– Sau khi tìm hiểu kỹ thì thấy chương trình học của trung tâm không phù hợp với bản thân

– Hoàn cảnh gia đình đang cần tiền gấp

– Bọn em đồng ý mất % coi như mất tiền cọc cho bên phía trung tâm.

 Nhưng trung tâm ko đồng ý trả lại với lý do: thông tin đăng ký đã có trên phần mềm và 2 đứa em chuyển tiền đăng ký coi như đã có thoả thuận từ 2 bên. Bên trung tâm có phương án nhượng khoá học, đó là bọn em tìm bạn bè, những người có nhu cầu học để trung tâm chỉ cách nói chuyện để được nhượng nhanh.(bọn em bảo ko có đủ khả năng và thông tin khoá học nên đến bây giờ vẫn chưa tìm được)

Vậy TH chưa ký HĐ sử dụng như thế này thì gia đình có được trả lại tiền (gia đình đồng ý mất % coi như tiền cọc) không ạ? Và gia đình phải làm như thế nào ạ? 

Trong mùa dịch ntn, số tièn này là quá lớn. Mình cũng làm giáo viên và làm giáo dục, mình biết nhiều nhà k có dkien cho con học cơ. Nên đưa ra số tiền lớn phải cân nhắc kĩ. Hơn nữa, chính mình làm giáo viên mở trung tâm mình còn hỗ trợ free học phí cho những hs có hoàn cảnh nghèo hoặc theo học mình đã lâu. Làm giáo dục ntn quá thất đức

Riêng Edutalk cứ làm thật căng lên đăng nhiều nơi và kiên trì xíu sẽ đòi được nhé. Tuy tiền to thì hơi khó đó nhưng căng lên, đăng bài trong các group sinh viên có khách hàng tiềm năng của họ ấy

Huhu mình xin lỗi nhưng mà edutalk là 1 bể phốt cả về chất lượng và dịch vụ luôn á. Sao cậu lại tin tưởng xuống tiền mấy chục tr vậy ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *