Trải qua nỗi đau quá lớn thì nước mắt chảy ngược vào trong..

Mình chỉ muốn trải lòng với các bạn. Mình vừa kết hôn được 1 tháng thôi và hôm nay quyết định li dị với chồng mình. Vì phát hiện ngoài mình ra a còn nhắn tin nói chuyện với rất nhiều cô gái khác, gạ gẫm với rất nhiều cô khác và…với rất nhiều cô khác.
Tụi mình yêu nhau được 3 năm thì chia tay. Nhưng sau đó mình phát hiện mình có e bé. Bạn ấy biết thì bắt bỏ vì sợ ảnh hưởng nhiều thứ. Nhưng mình không đồng ý và chấp nhận nuôi con 1m. Khoảng thời gian 3th đầu không ai biết mình có em. Nhưng rồi gia đình mình phát hiện làm vỡ lẽ ra mọi chuyện và bắt bạn ấy cưới. Và bạn ấy củng thú nhận đã có nym thậm chí là quen khi hai đứa mình còn bên nhau. Mình sốc thật sự. Mình hận. Nhưng vì đứa bé vì gia đình vì nhiều thứ mình vẫn chấp nhận làm đám cưới đi đến kết hôn.
Mình đã rất mong cưới về sẽ khác, sẽ làm lại từ đầu, a sẽ thay đổi vì con vì gia đình. Nhưng rồi đêm qua khi mình phát hiện ra sự thật đó. Tim mình như ch,,ết lặng, người run bần bật nhưng khóc không được..
Từ lúc phát hiện có e đến ngày hôm nay được 8Th chưa một lần mình nhận được sự quan tâm từ chồng mình, chưa một lần a hỏi con có khoẻ không có đạp không. Và rất nhiều chuyện tồi tệ hơn nữa. Cuối cùng a cưới mình vì sự ép buộc của bố mẹ… vì gánh nặng của công việc, vì áp lực của dư luận xã hội. Mình biết hết nhưng vẫn cố gắng mong muốn có được gia đình hạnh phúc..
Nhưng hôm nay Mình mệt thật sự. 8 tháng bầu bí chỉ có khóc và cay đắng tủi thân. Mình đã rất hi vọng chồng mình thay đổi nên cố gắng trở nên con người khác của mình khi xưa. Hôm nay mình mệt quá.
Đúng là Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời…đã là bản chất thì đừng mong thay đổi…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *