TOPIC: ĐỪNG NÓI KHI YÊU CÓ PHẢI MỘT BỘ PHIM TỆ?


Với mình là có. Giờ đã là năm 2023 rồi nhưng mình vẫn nể phục nhà đài khi có thể viết kịch bản và làm một bộ phim ngôn tình thua xa tiểu thuyết 3 xu như thế này. Các tình tiết được cường điệu hoá, và diễn xuất của diễn viên cũng chẳng phải một điểm nổi bật gì để cứu vớt phim. Đặc biệt là cặp đôi chính
Nữ chính Ly do Thuỳ Anh đảm nhận thì toxic không cần nói rồi ạ. Nhưng diễn xuất của bạn này khiến mình khá ngán ngẩm vì trừng mắt, chề môi, biểu cảm chán nản cau có lúc nào cũng thường trực.
Nam chính Quy do Mạnh Trường thể hiện cũng không ổn hơn, chính xác là về vấn đề tuổi tác. Mạnh Trường chênh lệnh tuổi tác với Thuỳ Anh khá nhiều nên khiến hai người này đóng couple rất gượng. Nhiều khi thấy sến rện và dầu mỡ cực kì.
Cá nhân mình ở nhà với bố mẹ, tối đến mẹ mình xem thì mình đi lại loanh quanh nên xem ké, và mình thực sự hỏi chấm khi nhà đài lại có thể sản xuất được một bộ phim chán thế này. Lên những page phim Việt thấy phim được seeding khá nhiều, phía dưới bình luận toàn cmt khen nữ chính lanh lợi dễ thương, phim đáng yêu vui vẻ làm mình cũng hơi quan ngại ý kiến của bản thân, nhưng tới khi xem cut và full thì mình phải khẳng định là với mình phim này rất tệ.
Mình viết topic này để mọi người ai đã xem qua phim, nghe qua phim hoặc biết tới phim cùng thảo luận, và mình không hoan nghênh những cmt dạng như “thời đại nào rồi còn xem phim vtv”. Mình cảm ơn mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *