TỔN THƯƠNG VÀ HẠNH PHÚC ?

Chúng ta đang là những con người bị tổn thương, và mong muốn tìm một mối quan hệ để bù đắp đi những tổn thương trước đó của mình.

Nhưng nếu bạn đang tổn thương, và cần một người bù đắp bởi hạnh phúc. Thì họ cũng sẽ phải chịu phần tổn thương đấy của bạn, để có thể lấy một phần hạnh phúc của họ ghép vào. Trong khi họ cũng là người đã phải chịu sự tổn thương chưa lành. Mối quan hệ của hai bạn sẽ bù trừ cho nhau, một người hạnh phúc và một người vẫn tổn thương rất nhiều. Dù có trao đổi, chia sẻ qua lại thì vẫn thế.

Vậy thì tại sao chúng ta không tự chữa lành sự tổn thương của mình đã. Biết là sẽ hơi lâu, nhưng rồi nó sẽ giúp cho bạn không phải khổ nữa. Và còn gì tuyệt hơn khi bạn gặp được một con người đã tự chữa lành được vết thương của mình, tràn đầy hạnh phúc, dày dặn kinh nghiệm. Dù có trao đổi, chia sẻ cho nhau thế nào thì cũng sẽ là hạnh phúc với hạnh phúc mà, đúng chưa?

Nên là trước khi yêu ai, hãy yêu chính bản thân mình trước. Đầu tư cho bản thân trở nên thật tốt. Nếu muốn lo được cho những người mình yêu thương thì trước tiên phải cho được cho chính bản thân mình. Khi bạn đã là một phiên bản hoàn hảo, chắc hẳn sẽ có nhiều sự hoàn hảo khác đến với bạn.

Đây là những cảm nhận của riêng mình, có thể đúng hoặc sai. Nếu không vừa ý hoặc cách hành văn của mình chưa tốt thì mong mọi người thông cảm, mình sẽ cố gắng thay đổi trong tương lai < 3

Leave a Reply

Your email address will not be published.