Tôi (nữ, 25t) cầu xin bạn đời (nam, 28t) mở mối quan hệ này ra. Được 8 tháng thì người ta bỏ tôi.

Tôi (nữ, 25t) cầu xin bạn đời (nam, 28t) mở mối quan hệ này ra vì tôi đang chán chàng (chàng hổng có làm gì sai cả nhưng chàng không còn làm tôi hào hứng như trước nữa), chàng đồng ý những nói rằng có điều kiện “nếu như chàng cảm nắng đối phương thì ảnh sẽ bỏ tôi vì cô ấy” và đó chính xác là những điều đã xảy ra và tôi muốn chàng quay lại vòng tay tôi kìa. Chàng đã bỏ tôi vì người bạn đời mới (nữ, 28-29t)

Tôi có thể làm gì để giành lại tình yêu của đời mình đây?

Update:
24/12/22
Dù hông có ai hỏi nhưng tôi vẫn muốn update nè, tôi bị đuổi ra khỏi nhà chàng chủ nhật vừa rồi, đã 6 ngày trôi qua nhưng tui vẫn nhớ chàng da diết, tôi sẽ làm mọi thứ để chàng quay lại bên tôi nhưng trông chàng có vẻ hạnh phúc lắm trên mạng xã hội với bạn đời mới, người mà chàng đang ngoại tình sau lưng tôi. Tôi cố gọi cho chàng, không bắt máy, tôi thấy chàng ở ngoài đường và chàng coi tôi như người lạ cmnl. Thế là tôi tới nơi ở trước đó của tụi này để nói chuyện, và mọi chuyện trở nên thật thù địch, vì lý do gì đó mà bạn gái mới của chàng ghét tôi lắm lun, tôi còn không biết cô ta, và cô ta tấn công tôi, chàng thì cố tách tụi này ra và đẩy tôi ra ngoài cửa.
Khi chàng đang quay lưng lại thì cô ta xịt hơi cay vào tôi. Và giờ chàng đang cố lấy lệnh cấm TÔI kìa! Tôi đã làm gì sai chứ? Cô ta tấn công và xịt hơi cay tôi cơ mà.

Làm thế nào để tôi thuyết phục chàng đang hẹn hò với 1 kẻ tâm thần đây?

Update 2:
31/12/22
Đây có lẽ là update cuối cùng, lệnh cấm đã được nộp lên tòa, và tôi hông được lại gần người iu cũ Harry và bạn gái mới của chàng Jess, dù chỉ là 100ft.
Tôi định quay lại quê nhà mình ở Arizona và bắt đầu lại từ đầu, họ đang hạnh phúc rùi, và tui chỉ muốn tìm thấy bình yên mà thui.
Cám ơn vì mọi ý kiến và lời khuyên của các bạn, đúng tôi vẫn và đang đi điều trị tâm lý rồi. Những người còn nhỏ hay bằng tuổi tôi ơi, nghe lời khuyên của tôi này, Tiktok không có tốt đẹp gì đâu, xóa nó đi, nó chả giúp gì tôi ngoài làm hại tôi kìa, và những sự ngu ngốc của người khác có thể đầu độc tâm trí bạn đấy, tôi là bằng chứng sống này
Cám ơn các bạn, bảo trọng nha!Cái éo gì vậy.

Khi cô ta kiểu “chàng đang ngoại tình sau lưng tôi với bạn đời mới” trong khi đã 8 tháng kể từ khi họ có mối quan hệ mở và chàng bảo sẽ bỏ cô ả nếu như phải lòng bạn chịch.

Mối quan hệ mở với nàng thôi, chàng mà làm là ngoại tình đó

Ê cô ta đổ lỗi cho Tiktok vì hủy hoại mối quan hệ của mình thật đấy à?

Tôi cảm thấy vậy đấy! Không thì sao cô ta lại cho TikTok vào đấy chứ, cô ta đang đổ lỗi cho mọi người ngoại trừ bản thân luôn kìa.

Khi kẻ ai kỷ ngạc nhiên vì hành động nào cũng sẽ có hậu quả kìa lẫn người ta đều có thể sống thiếu họ.

Thêm nữa – ái kỷ khi không còn hứng thú với 1 thứ gì đó, cho đến khi họ không có được nó thì họ lại không thể sống thiếu nó luôn.

Và từ “bạn đời nhàm chán” bỗng dưng đùng phát thành “tình yêu của đời tôi” luôn kìa.
Chàng ta cuối cùng cũng thoát được.


“Chàng đang ngoại tình sau lưng tôi với nàng kìa” thưa cô, người đang ở trong 1 mối quan hệ mở đó ạ.

“Cô ta XỊT HƠI CAY vào tôi kìa” ý tôi là, cô đi đeo bám người ta còn gì nữa.

“Làm thế nào để tôi cho ảnh thấy ảnh đang hẹn hò với 1 kẻ tâm thần đây” thưa cô, Cô chính là kẻ tâm thần đấy ạ


Cám ơn bạn vì đã xem tập phim “Nghịch ngu thì chết!” hôm nay, nhớ bật để xem tập tiếp theo vào lần sau nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *