Tôi (nữ, 19 tuổi) có cảm nắng bạn cùng phòng mình (nữ, 20 tuổi). Tôi không biết là liệu chị ấy có đang thực sự thích lại tôi không…

Tôi (nữ, 19 tuổi) có cảm nắng bạn cùng phòng mình (nữ, 20 tuổi). Tôi không biết là liệu chị ấy có đang thực sự thích lại tôi không hay chỉ là cô ấy đang tỏ ra thân thiện. Cứu với!


Tôi đã sống cùng với bạn cùng phòng của tôi được hơn một năm rồi. Chúng tôi gặp nhau khi còn học THPT (học chung vài lớp), nhưng chưa từng kiểu thực sự thân thiết, chúng tôi chỉ dừng lại ở mức làm chung vài dự án với nhau thôi.
Tôi chưa bao giờ để ý kỹ tới chị, nhưng chị ấy SIÊU NÓNG BỎNG luôn, và tôi dĩ nhiên biết là chị có thu hút và chị cũng biết điều đó. Thế rồi chúng tôi có duyên vào cùng một trường đại học sau khi tốt nghiệp, và khi nhận ra nhau chúng tôi quyết định là vì có quen biết mặt nhau nên hãy cùng ở chung phòng đi. Chị ấy là một người bạn cùng phòng đáng mến, nhưng trớ trêu thế nào tôi lại nảy sinh tình cảm và đổ xiêu đổ vẹo chị ấy trong một thời gian dài tiếp xúc với chị (Tôi là lesbian, tôi không giấu giếm gì nó hết. Bạn cùng phòng tôi có biết điều đó). Vấn đề ở đây là thế này, tôi không hiểu là chị ấy có đang ve vãn tán tỉnh với tôi hay không nữa. Xin hãy giúp tôi với. Tôi sẽ liệt kê một vài ví dụ trong năm trước, những tương tác giữa chúng tôi, không có trường hợp nào thực sự nổi bật cả, thứ tự đều là ngẫu nhiên.
Chị ấy đề xuất là chúng tôi nên lập ra một danh sách những món ăn mà mình thích ăn ở những nhà hàng khác nhau, để nếu lúc cần thì người này có thể đặt đồ ăn cho người kia. Tôi nói được thôi. Thế là trong vài tháng sau đó, vào những dịp tôi đang bận bịu với nhiều việc và mối lo âu dâng lên, chị ấy cứ liên tục đặt mua những món mà tôi thích cho tôi (thường chúng tôi sẽ chia tiền trả) và đính kèm theo những mảnh card trên đó với tin nhắn dễ thương kiểu cố lên nhé và đại loại thế. Khi tôi muốn mua đồ ăn để trả ơn lại thì chị ấy từ chối nói: “Không, để chị chăm sóc cho em” và cái gei trong tôi như muốn sụp đổ
Vào ngày nọ chị gái và cháu gái nhỏ của chị ấy tới thăm, và cô bé gọi tôi là “người bạn gái rất đặc biệt của dì kìa”. Tôi lúc đó muốn phát rồ lên, nhưng rồi cũng chỉ cười trừ cho qua.
Chị ấy mua cho tôi mọi thứ lúc tôi nói mình đang muốn gì đó, kiểu lúc khi đang đi dạo và tôi nói em thích cái này, hay những món được khoanh tròn trong mọi catalog mà tôi có. Chúng tôi cũng không phải dư dả gì, nhưng mà chị ấy cứ mua bởi vì chị bảo muốn làm tôi vui, vậy nên tôi cũng làm thế và giờ chúng tôi đều như cháy túi luôn rồi. Tuy thế, đến nay cái như cuộc thi tặng quà cáp cho nhau giữa hai chúng tôi vẫn diễn ra.
Chị ấy nói tôi có mùi hương rất rất là thơm và có lần ôm chầm lấy tôi khi cả hai đang ở nhà, rồi không chịu buông ra trong một lúc lâu, nói là mùi hương của tôi làm chị gợi nhớ tới nhà và mấy thứ đại loại thế. Vài tháng trước lúc chúng tôi tách ra về nhà vào dịp nghỉ hè, chị ấy nhắn tin là chị nhớ cảm giác và mùi hương của tôi mà chẳng đoái hoài gì tới trái tim gei lòi của tôi. Tôi cũng nhắn lại là chị ấy cũng thơm nữa, và chị ấy chỉ cười, tôi chẳng biết phải đáp lại thế nào nữa.
Chị ấy từng nắm lấy tay tôi khi chúng tôi đang đi ngoài đường và muốn kéo tôi đi theo cùng. Chị ấy cũng sẽ không chịu bỏ tay ra trừ khi cần phải bỏ, và từ dịp đó mỗi khi chúng tôi cùng đi ra ngoài, chị ấy sẽ nắm tay tôi, tôi không biết liệu hành động đó có phải bình thường giữa hai người bạn cùng giới không.
Có lần tôi làm việc mệt quá nên ngủ quên, và khi tôi dậy thì thấy đầu mình đang đặt trên đùi chị ấy, còn chị ấy đang một tay dùng laptop, một tay nhẹ nhàng khẽ vuốt tóc tôi, lúc đó tôi như xém nữa thì lên cơn đột quỵ rồi. Chị ấy bảo là tôi ngủ trông bình yên quá nên không muốn gọi dậy. Chị ấy cũng ôm tôi vào lòng mỗi khi tôi khó chịu vì bị điểm kém trong bài kiểm tra, và vỗ về cho tới khi tôi cảm thấy khá hơn.
Có lần uống say, chị ấy quay sang nhìn tôi rồi nói là tôi trông như đang muốn hôn chị ấy, và khi tôi bắt đầu hoảng hốt thì chị ấy còn bồi thêm kiểu “chị mày không ngại đâu nha”, nhưng mà tại lúc đó chỉ đang xỉn ngoắc cần câu rồi, với cả tôi nghĩ hôm sau chị cũng chẳng nhớ gì cả nên tôi không nhắc lại chuyện đó nữa.
Chị ấy gọi tôi bằng tên thật trong vài tháng đầu, nhưng bây giờ chị gần như chỉ toàn gọi tôi là “baby”. Chị đã hỏi trước tôi là gọi thế có được không, và tôi nói mình không phiền, cứ làm đi. Và chị ấy kiểu cảm ơn tôi rối rít xong nói là bởi vì chị cũng thường gọi thân mật các bạn khác của chị như thế. Nhưng mà chị ấy NÓI DỐI. Tôi chưa bao giờ nghe thấy chị ấy gọi người nào khác là baby cả. Chị ấy thi thoảng còn gọi tôi là “baby girl” và “cutie”
Có lần chị còn tự nhiên bảo tôi: “Sao em chẳng cần làm gì mà vẫn đẹp thế” lúc tôi mới ngủ dậy. Tôi chẳng hiểu ý chị ấy là gì
Tầm vài tháng trước, chị ấy bị ốm nên tôi chăm sóc cho chị, và chị ấy gọi tôi là “tiểu y tá thiên thần” của chị, và nắm tay tôi khi ngủ. Cơ mà lúc đó chị ấy đang ốm dữ lắm nên tôi không nghĩ cái đó có ý nghĩa gì mấy.
Chị ấy thường xuyên gửi tặng tôi goods mà tôi thích (từ fandom mà chị ấy ko hề thích hay để ý gì), hay gửi tôi những bài post ngẫu nhiên rồi kèm theo mấy câu kiểu: “chị nghĩ về em” hay “cái này làm chị nhớ đến em”. Chị ấy cũng dần dà thích những thứ từ fandom mà tôi đang đu, và tôi cũng để ý tới fandom mà chị ấy thích. Giờ chúng tôi đang tiết kiệm để tới một sự kiện mà cả hai đều đang quan tâm.
Vào ngày Valentine năm nay, chị ấy nhắn tin cho tôi là: “Em là Valentine của chị” (như để giỡn vui?) và tôi cũng đáp chơi lại là ok chị cũng là thế của em. Rồi chị ấy tặng tôi thú nhồi bông, tôi phải lặn lội để mua chocolate đáp tặng lại, xong rồi chúng tôi dẫn nhau đi ăn ở chỗ mà tôi yêu thích. Một anh chàng cũng tặng tôi chocolate (anh ấy với tôi là bạn) khi chị ấy đang ở gần đó và rồi chị nói “nè đừng cướp mất Valentine của chị nhá”
Chúng tôi không có thân thiết gì mấy ở lần sinh nhật chị năm trước, khi đó cả hai mới thành bạn cùng phòng. Chúng tôi thân thiết hơn khi tới lần sinh nhật tôi và chị ấy tặng đã tôi một món quà CỰC KỲ đắt đỏ sau một thời gian tích góp làm thêm giờ ở các ca làm, rồi chị ấy nói với tôi: “Em xứng đáng với những gì tốt nhất”. Sinh nhật của chị ấy năm nay VỪA mới qua thôi và tôi cũng đã quyết định chơi lớn, tôi tặng chị ấy bánh sinh nhật, quà cáp và cả hai cùng ăn mừng ở chỗ chị ấy yêu thích. Chị ấy sau đó ôm tôi rất rất chặt vào lòng và nói rằng tôi đã làm chị ấy hạnh phúc.
Chị cũng thường xuyên nói kết thúc bằng câu “Okay! Chốt hẹn thế nhé” mỗi khi chúng tôi lên kế hoạch, nhưng nói thế cũng khá là bình thường thôi mà nhỉ, nên tôi không biết liệu chị ấy có thực sự cho đó là một buổi hẹn không nữa.
Cái này có lẽ không tính nhưng mà đôi khi chị ấy nhìn tôi với ánh mắt rất là dữ dội. Tôi không biết tả cái ảnh mắt đó thế nào nữa nhưng mà nó chẳng trông bình thường kiểu bạn thân nhìn nhau chút nào hết. Nhưng mà có lẽ chị ấy cũng hay làm thế với những người khác nên tôi không rõ. Chắc thường chị ấy chắc là một người rất mãnh liệt
Giờ tôi chỉ nghĩ được có thế thôi. Nếu tôi quên gì đó thì lúc sau tôi sẽ edit lại. Các bạn của tôi đều nghĩ là chị ấy rõ ràng là đang thích tôi rồi và tôi đang tỏ ra quá đần vì cố tình không chịu hiểu ra. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là chị ấy là thẳng và làm những chuyện đó vì muốn tỏ ra thân thiện thôi, thế nên bạn tôi kêu tôi nên đăng lên đây để nhận được sự đồng thuận chung. Chị ấy có bạn trai hồi học THPT trong khoảng thời gian ngắn, và tôi ngại hỏi về xu hướng td của chị ấy. Tôi không muốn bị thất vọng nhưng mà tôi ước sao chị ấy thích tôi NHIỀU LẮM ẤY, và tôi cứ thỉnh thoảng tránh mặt và từ chối sự thân thiện của chị ấy bởi vì tôi không muốn bị quá ảo mộng hão huyền. Tôi biết là tôi có lẽ đang nghe như con dở và chối bỏ cái sự thật hiển nhiên, nhưng tôi bị chứng lo âu nặng và tôi không thể cứ đối mặt hỏi thẳng chị ấy cho tới khi mình chắc chắn. Tôi không muốn mất chị ấy đâu. Xin hãy giúp tôi với
TL;DR: Tôi là gay và bạn cùng phòng của tôi cứ liên tục có những hành động ở bên bờ ranh giới giữa lãng mạn và bạn thân quan tâm đến nhau. Tôi không hiểu chị ấy có ý gì. Cần tư vấn gấp


Bồ như đang sống trong một bộ fanfic và cái mông gei lòi của tôi đang cổ vũ nhiệt liệt toàn bộ cái bài post này. Tôi yêu các lesbian đang tuyệt vọng. Đồng loại của tôi.
Bồ cứ như là bạn gái của tôi ấy, và trước khi chúng tôi nhận ra là chúng tôi đang hẹn hò, cô ấy sẽ vuốt ve tôi và chạm vào tóc tôi, và chân của chúng tôi sẽ chạm vào nhau, rồi cô ấy sẽ phủ nhận điều đó kiểu “Em làm mấy hành động tình cảm thế với tất cả các bạn em mà” nhưng cô ấy KHÔNG làm thế. Cái đồ dối trá đó, tôi yêu em ấy lắm.
Dù sao thì tôi nghĩ bạn nên hỏi chị ấy là chị đang cảm thấy thế nào về bạn. Tôi hiểu bạn không muốn làm rối tung mối quan hệ này, vì chị ấy cũng nghe như là một người bạn tốt và hiền lành. Nhưng ta có thể đề cập tới chủ đề đó bằng cách gợi cho chị ấy bày tỏ cảm xúc hoặc ý định của mình cũng được, đại khái như: “Chị có nghĩ chúng ta sẽ xuất hiện trong cuộc sống của nhau lâu dài không?” hoặc “Chị hình dung mình sẽ ở đâu trong 5 năm tới? 10 năm tới?” hay nếu hai bạn đủ thân nhau và có thể thoải mái hỏi: “Chị đã bao giờ hẹn hò cùng ai đó khác ngoài (anh chàng mà cổ từng hẹn hò) chưa?” mà không bị tỏ ra kỳ quặc. Tất cả những câu hỏi đó có thể mở ra câu trả lời cho chuyện liệu chị ấy có hay không muốn ở bên bạn, hay chị ấy chỉ coi bạn như một người bạn thân.
CÁ NHÂN tôi nghĩ nhé, những cái bạn liệt kê cứ như tán tỉnh ấy, tất cả điều đó đều rất dễ thương và tôi đang thầm ủng hộ bạn, gửi bạn sức mạnh từ cả hội lesbian cho bạn đây. Tôi hứa với bạn là nó sẽ diễn ra theo cách mà nó nên diễn ra. Nếu bạn thực sự là một người bạn tuyệt vời với chị ấy như bạn kể ở trên, thì ngay cả khi bạn thẳng thắn thổ lộ rằng bạn nghĩ mình đang phải lòng chị ấy, và bạn không muốn làm mọi thứ trở nên khó xử nếu chị không cảm thấy giống như vậy, hãy cứ nhấn mạnh tầm quan trọng về mặt tình bạn và sự hiện diện của chị ấy trong cuộc sống của bạn. Thì ít nhất bạn vẫn còn có thể tiếp tục một tình bạn tuyệt vời.
Đời tôi cứ như mấy bộ truyện từ bạn thành người yêu ấy, các tác giả AO3 liên lạc với tôi đi. Bạn gái của bạn và bạn nghe thật ngọt ngào quá :((


Trời ơi… tôi không ngờ bài lại được nhiều upvotes và comments thế này. Cảm ơn tất cả mọi người vì những lời khuyên và những lời tốt đẹp nhé ???? Cái thực tế là các bạn đang ủng hộ cho tôi khiến tôi cảm thấy khá hơn RẤT NHIỀU. Tôi chẳng biết làm sao để reply lại hết tất cả mấy bồ, tôi choáng ngợp quá nên cũng sẽ chỉ comment lại thế này thôi ????
Thường thì mọi người sẽ bảo tôi là cứ come out đi và hỏi thẳng xu hướng td chị ấy. Tôi hoàn toàn không che đậy gì với chị cả, chị ấy biết là tôi đồng tính và tôi cũng tỏ ra “siêu gei” mỗi ngày trong một vài hoàn cảnh. Chị ấy thấy HẾT những lúc đó. Tôi chưa bao giờ chia sẻ thẳng với chị ấy về chuyện xu hướng, nhưng chị có cảm thán cả diễn viên nam và nữ là nóng bỏng, cơ mà tôi nghĩ chị ấy chỉ làm thế cho vui thôi. Hỏi chị ấy liệu chị ấy có đang nghiêm túc không cũng là cách hay đấy. Một khi tôi đã hiểu được xu hướng của chị thì hy vọng tôi sẽ rủ được chị đi chơi. Sẽ hỏi qua tin nhắn thôi, chứ làm mặt đối mặt ngượng chết mất. Tôi sẽ update với ảnh chụp màn hình tin nhắn khi tôi có được thứ gì đó ????
Có nhiều chế cũng chỉ ra là hẹn hò với bạn cùng phòng nó bấp bênh lắm bởi vì sẽ rất khó xử nếu cả hai chia tay, và tôi hoàn toàn đồng ý chuyện đó. Nhưng tôi nghĩ hỏi thôi chắc cũng không mất gì đâu nhỉ. Nếu tôi không biết chắc chắn về cảm nghĩ của chị ấy chắc tôi sẽ CH\ẾT mất. Cảm ơn mấy bồ lần nữa vì những lời tốt đẹp nha ????


SẮP ĐẾN LÚC NÓI CHUYỆN VỚI CHỊ ẤY RỒI, XIN HÃY CHÚC TÔI MAY MẮN ĐI, TÔI LO LẮNG MUỐN THÀI MẤT


Tôi đã quyết định nghe theo lời khuyên của Reddit và chọn không nhắn tin cho người kia về chuyện này. Tôi sẽ đợi tới bữa tối hôm nay để hỏi rõ và thẳng thắn đối chất với chị ấy. Với cả bạn của tôi chắc đã thấy câu chuyện này đang được trôi nổi trên twitter ???? Và crush của tôi CÓ dùng twitter kìa, thế nên nếu chị ấy thấy bài này trước khi tôi có cơ hội tự mình hỏi thì chắc tôi sẽ chui xuống cái lỗ nào đấy và ch/ết vì ngượng quá.


Không rõ có bao nhiêu người sẽ thấy cái này, tôi đang buồn ngủ và Reddit khiến tôi cảm động rơi nước mắt. Nhưng giờ tôi có người yêu rồi, cảm ơn Reddit
Update dài hơn sẽ có sau!


2 ngày sau, OP đăng một bài update cuối cùng trên một sub khác vì các bài update khác liên tục bị xóa
Tôi, nữ 19 tuổi và bạn gái kiêm bạn cùng phòng mình, nữ 20 tuổiBài gốc đó đã bị xóa vì cross-posting quá nhiều, và những bài update của tôi cũng đã bị xóa bỏ ngay lập tức. Tôi chẳng hiểu tại sao nữa! Dù sao thì tôi sẽ copy paste cái update của tôi cho những ai chưa xem nó:
Tôi đã nói là tôi muốn nói chuyện với chị ấy vào bữa tối hôm đó. Chị ấy về nhà và tôi (đã thử) làm bữa tối, rồi tôi nói là tôi có chuyện cần nói với chị, và chị ấy trả lời: “Có phải là vì bài post kia không?”. Tôi chỉ cười đáp “hahahahaha bài đăng nào cơ?” [cảm ơn twitter]. Rồi chị ấy nói là chị đã thấy nó rồi, [tên của một người bạn] đã gửi cho chị bài đó qua twitter và tôi kiểu “hahahahahah ôi khônggg”
Dù sao thì tỏ ra khó xử mãi cũng chả đi đến đâu, thế nên chúng tôi đã giãi bày tâm sự. Chúng tôi sống ở một nơi mà nếu có ai đó come out là mình thích người cùng giới, tất cả mọi người đều sẽ biết chuyện nó. Vì thế nên tôi không biết chị ấy có phải là song tính (bisexual) hay không. Và hóa ra chị ấy đúng là song tính thật! Hay đó là điều mà chị ấy đã cố gắng nhận ra về bản thân mình trong suốt vài năm qua. Tôi thực sự nên nhận ra điều đó khi thấy chị ấy tỏ ra mê mẩn mọi phụ nữ trên các mạng xã hội mà cả hai đều dùng, thế mà tôi chỉ nghĩ chị ấy chỉ đang giỡn chơi thôi. Chị ấy thổ lộ là chị thích cả nam và nữ, và chị ấy đã cố tán tỉnh và đặt cảm xúc thật của mình vào những “dấu hiệu” mà tôi đã liệt kê trước đó. Chị ấy cũng nói là bài post của tôi trên đây trông cứ như meme quá, chị cứ nghĩ đấy là trò đùa cho tới khi nhận ra đó là do tôi viết và tôi có thể tỏ ra siêu đần độn. Chị ấy bảo là lẽ ra tôi nên cứ hỏi thẳng chị ấy trước khi đăng hết cả lên reddit như thế, nhưng bạn hiểu đó, sao tôi lại phải mạo hiểm vậy? Chị cũng lấy phone ra và khoe lịch sử tìm kiếm twitter của chị cho tôi, và cả dãy từ khóa tìm kiếm đều là về bài này, chị ấy đã đọc các bình luận của mọi người và cười mệt luôn, trên cả reddit và twitter.
Dù sao thì các bồ ơi! Chúng tôi giờ đã chính thức hẹn hò rồi! Cảm ơn các bồ nhiều lắm vì những lời tốt đẹp và chúc phúc nhé Reddit
TL;DR: Tôi có người yêu rồi! Cảm ơn tất cả nhiều lắm!


Cả Cái Internet Chết Tiệt: YAAAAAAAAYYYYY ???? ???? ????
Chúc mừng và chúc may mắn cho đôi bạn nhé


OP. Đây là cái update thuần khiết và đáng yêu nhất mà một người có thể tưởng tượng ra, và tôi ghiền nó quá trời đất luôn. Cảm ơn vì đã chia sẻ hành trình của hai bạn với tụi này nhé – bạn gái của bồ nghe có vẻ như là một người tuyệt bá cháy đó, còn bồ thì là một kho báu (ngô nghê) đấy


Tôi vô cùng hạnh phúc vì câu chuyện này đã có cái kết đẹp!- Tất cả mọi thứ chỉ đều thật là đáng yêu và đỉnh kout, và thành thật thì tôi chắc chắn sẽ làm y như thế (cũng là một lesbian thảm hại đây). Chủ thớt và bạn gái mới của chủ thớt, hãy sống hạnh phúc bên nhau nhé!- ❤


Nè bồ ơi, làm ơn LÀM ƠN hãy tiết lộ cung hoàng đạo của hai người đi mà, xin đó tui cần biết vì lý do khoa học… siêu mừng cho cả hai bồ! ????????
Chị ấy là Xử Nữ, còn tôi là Kim Ngưu nhé ????.

Minh hoạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *