Tôi cho cậu bồi bàn số điện thoại của mình

Tôi đã ra ngoài ăn tối cùng mẹ và hai chị, cả mấy mẹ con tụi tôi không ngừng tán dương cậu bồi bàn đáng yêu tới nhường nào. Tôi nhận ra khi nhận order bàn tụi tôi, cậu ấy mỉm cười và nhìn tôi nhiều hơn ai khác. Tôi có hỏi là cậu ấy có món nào muốn gợi ý không (tôi chưa tới đây bao giờ) và cậu ấy vòng sang, hơi dựa vào tôi để chỉ vào loạt món trong thực đơn.
Lát sau cậu ấy đem đồ ăn tới và đưa đĩa của tôi sau cùng. Cậu ấy bảo “Món này là một trong số những món tôi thích nhất đó” rồi nháy mắt với tôi và nở một nụ cười đẹp cmn tuyệt trần. Tất cả những gì mấy bà chị của tôi có thể làm là bình loạn về việc cậu ấy thích tôi và tiếp động lực cho tôi mở lời. Vội nguệch ngoạc số điện thoại của mình vào tờ hóa đơn mà mẹ có, tôi đưa cho cậu ấy một cách dũng cảm nhất có thể khi chúng tôi rời đi. Tôi thấy cậu ấy đã cười rất tươi khi mở tờ giấy ra. Có thể là cậu ấy vừa được tâng bốc. Hoặc cậu ấy sẽ nhắn cho tôi! Ai biết được nhỉ? Tôi thấy rất tuyệt khi đã tự tin bước ra khỏi vùng an toàn của mình.
Đó là toàn bộ câu chuyện.
Thánh thần ơi tôi đã không kỳ vọng sự nhiệt tình tới vậy khi đăng bài ???? Cậu ấy nhắn cho tôi rồi!!! Tối mai tụi tôi sẽ đi uống sau khi tôi tan làm! Ôi chết tiệt!


Cập nhật: Buổi hẹn đầu tiên với cậu bồi bàn.
Rất nhiều người muốn biết những gì xảy ra đêm qua nên tôi sẽ cố kể lại tất cả trước khi phải đi làm. Từ sau hôm (ăn ở nhà hàng) đó tụi tôi không nhắn tin cho nhau nhiều lắm, chỉ hỏi han đôi ba câu và gửi vài ba tấm hình. Tôi đã nhắn tin cho cậu ấy sau ca làm, hỏi tụi tôi có thể tiếp tục không thì không nhận được hồi âm. “Cờ đỏ” bay phấp phới, cho thấy rằng cậu ấy đã không trả lời nên tôi đã nhắn thêm một tin để nói rõ rằng tôi sẽ đợi cậu ấy phản hồi và thông cảm nếu cậu ấy vẫn còn chần chừ. Hóa ra cậu ấy đã đợi tôi sẵn ở quán bar lúc tôi tới, nói rằng đã gửi tin nhắn cho tôi và hỏi có phải tôi định cho cậu ấy leo cây không. Ôi cái sóng điện thoại ngu si…
Chúng tôi bắt đầu cuộc trò chuyện về cậu ấy trước. Cậu ấy trẻ hơn tôi 2 tuổi và đang học ngành y, vừa chuyển tới đây hồi đầu năm để chăm sóc mẹ lẫn đi học và không hẹn hò gì từ khi đó. Rồi cậu ấy kể về ông anh lẫn ông bố kỳ thị đồng tính của cậu ấy, cũng như việc mẹ là người duy nhất trong gia đình mà cậu ấy còn nói chuyện. Cậu ấy còn đề cập tới việc đã nghĩ rằng sẽ cho tôi số điện thoại của cậu ấy trước, nhưng do không muốn thiếu chuyên nghiệp nên lại thôi, đặc biệt là khi tôi ngồi cùng gia đình ngay lúc đó.
Cậu ấy đảm bảo với tôi rằng bản thân không thường tán tỉnh khách hàng và cậu ấy có ấn tượng với những anh chàng có chiều cao khiêm tốn (tôi cao khoảng 1m65 trong khi cậu ấy cũng phải 1m8). Cậu ấy cũng nói rằng chưa come out với nhiều người lắm, nhưng cũng không cật lực che giấu. Nếu ai đó có hỏi trực tiếp thì cậu ấy nói thẳng mình gay, còn không thì cậu ấy chẳng nói gì về chuyện đó cả. Tôi hỏi là liệu điều đó có cản trở mối quan hệ với ai đó không, cậu ấy đáp bản thân không vấn đề gì với việc nói cho mọi người biết khi tới thời điểm thích hợp, khi đấy cậu ấy sẽ công khai và tự hào về bạn trai mình (thật sự là ngầu vãi đạn luôn ấy)
Rồi chuyển sang về tôi một lát. Nói chuyện một hồi mới biết cả hai tụi tôi đều quan tâm đặc biệt đến việc leo núi và nhảy dù, thậm chí còn lên kế hoạch cùng nhau nhảy dù sau dịp Tết. Tôi thích cách cậu ấy cũng năng động và tích cực như tôi, điều mà cả hai người yêu cũ của tôi đều thiếu. Cậu ấy còn là một người bạn tâm sự tuyệt vời nữa, không có một khoảng lặng gượng gạo nào suốt buổi tối cả. Cậu ấy nói thường thì cậu ấy khá trầm tính và nhút nhát mà tôi thì rất dễ cởi mở trò chuyện (đúng rùi).
Tới lúc đó chúng tôi đã dành 2 tiếng ở quán bar nhâm nhi Mai Tais và tôi nhận ra là ngày mai còn phải đi làm. Tụi tôi bắt một chiếc Uber về căn hộ và nhận ra rằng cậu ấy sống rất gần đó. Vì cũng không quá xa nên tôi hỏi cậu ấy muốn lên nhà hay nán lại không. Cậu ấy đồng ý rồi tụi tôi ngồi ở cầu thang bên ngoài chung cư. Cậu ấy bảo bản thân đã rất tận hưởng buổi hẹn và hỏi tôi có vậy không. Tôi đáp đương nhiên, nhiều tháng rồi tôi mới vui như vậy. Cậu ấy giữ nụ cười trên môi và nắm tay tôi nhưng lại có chút ngập ngừng. Tôi nghĩ là do bản tính của cậu ấy nhút nhát nên đã chủ động hôn cậu ấy trước, chậm rãi và ngọt ngào.
Cậu ấy dường như nhẹ nhõm khi tôi khởi xướng! Sau một lúc ngồi bên ngoài rất lâu hôn nhau, tôi mới bảo là tôi đói bụng nên hỏi cậu ấy có muốn vào trong ăn khuya không. Cậu ấy bèn bảo là cậu ấy không thật sự muốn thân mật lắm… Tôi cười lăn và giải thích rằng ý tôi là một bữa ăn nhẹ đúng nghĩa vì nay đi uống nên dạ dày tôi không được thoải mái. Sau khi tôi giải thích cậu ấy mới đồng ý lên. Cái rồi cậu ấy còn bảo để cậu ấy làm đồ ăn nữa cơ! Thêm nữa là cậu ấy làm món bánh mì nướng kiểu Pháp ngon bá cháy, ngon nhất tôi từng ăn luôn! Chúng tôi cùng nằm trên đi văng, không hẳn là âu yếm nhưng nằm dựa lên nhau đôi chút và cả đôi chợt ngủ quên trong lúc xem Adult Swim.
Và giờ khi tôi chuẩn bị đi làm thì cậu ấy đã rời căn hộ tôi khoảng một tiếng rồi. Cậu ấy muốn gặp tôi vào tối thứ 2 đón năm mới!! Và tụi tôi không ngừng nhắn tin cho nhau từ lúc cậu ấy rời đi. Tôi thật là người đàn ông hạnh phúc nhất quả đất ngay lúc này! Shietttt!!!
Cập nhật xíu xìu xiu: Đêm qua tụi tôi đã nói chuyện điện thoại suốt mấy tiếng chỉ để bộc bạch những gì đang chạy trong tâm trí. Rồi lại thức chơi PS4 với nhau tới tận 2 giờ sáng. Tôi thấy như mình đang hồi xuân vậy!


Ultr giờ tui chỉ muốn nghe tất cả những gì có thể về mối quan hệ này.
Kiểu như là một tập phim và không thể đợi được tới lúc có tập mới í! ????????


Cảm ơn bác đã cho tôi hy vọng để tìm kiếm tình yêu ????


Thoáng nghĩ… cậu ấy biết ông đăng bài trên đây không nhỉ?

Nếu tôi là cậu ấy và phát hiện ra thì chắc tôi sẽ khá hãi chăng?

Tôi đã cho em ấy xem bài đăng này ban sáng và điều duy nhất em ấy nói là không muốn bị lộ những chi tiết có thể nhận dạng khiến cuộc sống của em ấy bị đảo lộn hay quấy rối nên tôi đã lược bỏ tên, địa điểm và những thứ khác. Em ấy cũng khá vui vì số lượng người ủng hộ nữa haha.


Nghe dễ thương làm sao và điều này không thực sự xảy ra nhiều trong cộng đồng LGBT đâu. Hãy hạnh phúc và thật thận trọng nhé. Tận hưởng hết sức có thể, sống trọn từng phút giây. Đây có thể sẽ là người đi cùng bạn đến lúc đầu bạc răng long.
Nhớ update cho tụi tôi với nhé. Thứ mà tụi tôi cần là nhiều hơn những câu chuyện hạnh phúc như thế này để nói với những người trẻ hơn rằng không nhất thiết phải một mình và ngoài kia cũng sẽ có ai đó có thể trở thành bạn tâm giao, tri kỷ của họ. Tôi hy vọng cậu trai này sẽ là bạn đời của ông. Chúc mừng ông nhé!


Có từ nào miêu tả cái cảm giác khi mà hạnh phúc, phấn khích và ghen tị hòa trộn vào nhau không nhỉ? Vì đó chính xác là những gì tôi cảm thấy khi đọc câu chuyện này ấy.
OP làm tôi ghen bỏ mọe đi được.


Tôi với mọi người đều đang sống gián tiếp thông qua ông đó!


“Tôi sẽ đợi cậu ấy phản hồi và thông cảm nếu cậu ấy vẫn còn chần chừ”
Nghe ấm lòng thiệt. Cả hai đều rất chu đáo và có tâm hồn tuyệt vời.
Hãy tận hưởng những khoảnh khắc và đừng để văn hóa đồng tính hiện đại khiến các bạn thay đổi nhé.


Cậu ấy bảo là không thực sự muốn thân mật lắm…
Phải. PHẢI ĐẤY!
Cậu ấy là người sống có lý trí đó chủ thớt. Cổ vũ cho hai người nhiệt tình luôn.
Nhân tiện thì sau này thớt có thể đề cập đến mấy bài này, để xem cậu ấy cảm thấy sao về nó. Cởi mở và chân thành là chìa khóa của mọi mối quan hệ.
Edit: Tui vừa thấy thớt trả lời rồi, hạnh phúc cho hai người quá đi.


Tui đã tìm đọc mấy post nổi nhất thì tìm được bài này, mọi chuyện sau đó sao rồi? (hình như tui nghe nói đi đến cái kết có hậu rồi hả hahaa)

Ừa tụi tôi vẫn bên nhau!! Em ấy sang chỗ tôi ngủ 3, 4 lần một tuần, lúc nào xa nhau thì tụi tôi nhắn tin với lại gọi skype. Kể từ khi quen nhau thì tụi tôi đều không xài mạng xã hội hay mấy ứng dụng, chỉ đơn giản là tận hưởng sự yên bình thôi ???? Thật tuyệt khi có người theo kịp tôi, thậm chí không trật một nhịp nào, kiểu như có thể cùn tôi nhảy ra khỏi máy bay được luôn ấy. Đúng là chân hiến hahaa đến phát điên với cậu chàng ấy!


Em ấy là chàng trai tuyệt vời! Giờ em ấy đã là bạn trai của tôi rồi. Tụi tôi có rất nhiều cơ hội gặp nhau vì em ấy sống rất gần, và cả hai chúng tôi kiểu… dính lấy nhau, vô vọng thật luôn hahaaaa

Mà quay lại hôm nay thì em ấy sẽ tan làm khoảng chừng 1, 2 tiếng nữa. Chưa nghĩ ra được xem tụi tôi sẽ làm gì nhưng đó luôn là một chuyến phiêu lưu ????????

Hai người đang yêu rồi đó ???? Chúc hai bạn mọi điều tốt đẹp nhất.

Haha cũng chưa hẳn là yêu, còn quá sớm để nói. Chỉ là tôi biết rằng mình phát điên vì em ấy!
Tôi đang ngồi đây, trong chiếc áo T-shirt cỡ bự của em ấy vì mùi hương như thể em ấy đây vậy. Tôi thật hết thuốc chữa mà ????Nghiêm túc mà nói, các bạn đã có bao nhiêu mối quan hệ nghiêm túc và đã nỗ lực bao nhiêu trong một mối quan hệ vậy?
(T/N: đã lược dịch câu hỏi)


Có ba người bạn trai và hai người đầu đúng là điên vãi chưởng. Nhớ lại hai người cũ trước đó tôi không khỏi cảm thấy kiểu “TẠI SAO??? TẠI SAO lại bên cạnh họ được kia chứ??”
Bạn trai hiện tại của tôi, em ấy… ngọt ngào kinh khủng. Đó là sự khác biệt to lớn mà tôi từng trải. Lúc nào bên cạnh nhau tụi tôi đều không thể ngừng cười. Cả hai tụi tôi đều dính lấy nhau nhưng theo hướng tốt, như kiểu tụi tôi sẽ không thể nào chịu quá nổi vài giờ khi mà không nhắn tin hay gọi điện cho người kia ấy. Tôi phải nghe được giọng em ấy, dù là đôi ba câu thôi. Em ấy luôn nói với tôi rằng thức dậy cùng tôi là điều tuyệt nhất trong ngày với em ấy. Tôi không biết là mình quan trọng với ai tới vậy và nghe được những lời như vậy từ em ấy khiến tôi nhận ra em ấy quý giá tới nhường nào.Hỡi các cặp lâu năm/đã kết hôn ơi, đâu là cách tốt nhất để đề nghị làm tình vậy?


Tôi đòi em ấy âu yếm thường xuyên. Chạm, ôm, hôn rất nhiều, và em ấy sẽ biết tôi muốn gì một khi tôi chuyển sang chế độ dính em í như bạch tuộc.

Tôi vừa xem một video trên Youtube có bài đăng trên reddit của bạn về cậu bồi bàn mà ông đã hẹn hò đó. Hy vọng hai ông vẫn bên nhau, cập nhật gì đó lúc này cũng sẽ sưởi ấm trái tim này. Nhân tiện chúc mừng năm mới muộn nhé!

Ôi, video YouTube á? Haha tôi sẽ kể cho em ấy nghe vụ này…

Với lại tụi tôi cũng đã kết hôn tháng 11 năm ngoái ???? Em ấy 1000% vẫn luôn là điều tuyệt nhất xảy ra với tôi!!

Tạ ơn Chúa, một câu chuyện reddit với cái kết siêu đáng iu :3


(Bài gốc OP có nhắc đến mẹ nên dịch thêm bài này nữa cho đủ bộ :3)
Đâu là reaction tuyệt nhất/hài nhất mà bạn nhận được khi come out với ai đó?
(T/N: đã lược dịch câu hỏi)


Mẫu hậu thân yêu của tôi:
Gay ư? Thích mấy đứa con trai khác á? Hmm… ngừng một lúc lâu Mẹ nghĩ cô Debbie ở câu lạc bộ sách của mẹ có một cậu con trai là gay đó. Để mẹ nói với cổ nhờ hẹn gặp cậu ấy cho con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *