Tôi (20M) rủ một cô gái (22F) cùng lớp đi thám hiểm với tôi và cô ấy nói bạn cùng phòng của cổ cũng muốn tham gia. Vậy ý ở đây là cô ấy không thích lại tôi hay chỉ coi tôi là bạn nhỉ?

Chuyện là tôi gặp một cô gái trong lớp và tôi đang tán tỉnh cô ấy. Cô ấy mời tôi tới chỗ ở của cổ bởi vì cổ sẽ làm bữa tối. Tôi mới vừa gặp cô ấy nhưng cổ lại dời hẹn.

Tôi hỏi cô ấy có muốn đi thám hiểm vào thứ Sáu không và cổ đồng ý nhưng hôm nay cổ hỏi tôi liệu bạn cùng phòng có thể tới không vì cô gái kia mới đến vùng này và muốn đi cùng.

Cổ chỉ coi tôi là bạn thôi hả? Tôi đã định chi trả cho mọi thứ của 2 đứa nhưng giờ cô gái kia đến và tui lo rằng cổ chỉ coi tui như một người bạn thôi.

_____________________

u/puddiputty (734 points)

Nếu đây là lần đầu tiên ông đi chơi thì tui sẽ không chú ý nhiều vào nó đâu. Nó không phải là một buổi hẹn hò nhưng cô ấy có thể muốn ngẫu nhiên đi chơi để cổ xem mình cảm thấy thế nào về ông. Tôi khuyên ông nên đi và xem lại cảm xúc này là gì trước khi quyết định bất cứ mọi chuyện.

>u/NotSoDeranged (123 points)

Đúng vậy, làm như ông có cảm xúc với kẻ giết người hàng loạt… hoặc là cổ chỉ không thích cái áo ông mặc hôm đó, ai mà biết được, nhưng hãy cho cô ấy thời gian.

>>u/JibJib25 (117 points)

Ngoài ra, đi thám hiểm với ai đó thường nghĩa là không có ai khác xung quanh, một rủi ro lớn với một người mà bạn không biết rõ về họ.

>u/boothbygraffoe (8 points)

Rủ ai đó đi hẹn hò sớm kiểu này là một red flag phổ biến. Tui ngạc nhiên là cô ấy còn không hoàn toàn từ chối.

_____________________

u/nac5534 (750 points)

Nhiều khả năng là cô ấy không tin/hiểu ông đủ nhiều để đi “thám hiểm” một mình. Cứ tưởng tượng nếu ông là một cô gái, một chàng trai cùng lớp rủ ông đi “thám hiểm” với hắn ta vào thứ Sáu…

Quan điểm của tui là… cổ không muốn biến thành cái đèn ngủ trong nhà của ông nên cổ dẫn bạn theo cho an toàn

>u/Suplex_king1999 (97 points) (OP)

Cô ấy là người rủ tui đến chỗ ở của cổ trước và còn nói rằng tụi tui sẽ ở một mình

Khi cô ấy hủy hẹn với tui, cổ khẳng định rằng muốn dời sang thứ Sáu. Tui chỉ nghĩ rằng tui có thể cho cô ấy thấy là tui vui vẻ, hài hước, biết cách để có một khoảng thời gian vui vẻ, v.v và sau đó tui đề nghị cuộc hẹn chỉ có cổ và tui, sau đó hy vọng là cổ sẽ cảm thấy thoải mái với tui hơn

>>u/PirateArtemis (318 points)

Hãy để mọi người tự chi trả cho họ và hãy làm quen với cả hai

>>>u/janeohmy (123 points)

Yeah, đây là lời khuyên không tệ. Trong bất kì hoàn cảnh nào, cứ tham gia, tử tế hết mức có thể, giúp đỡ mọi người và tất nhiên chỉ chi trả cho phần của mình.

>>>u/2amaccount (53 points)

Có thể cuối cùng ông sẽ thích cô bạn kia hơn 

>>u/mattb2k (30 points)

Tại sao không ngừng lo lắng và chỉ xem nó như một khoảng thời gian vui vẻ với hai người, lãng mạn hoặc không. Đừng cố làm gì hết, chỉ là có một viễn cảnh để ông thấy là ông sẽ có khoảng thời gian vui vẻ.

>>u/IntergalacticFishy (30 points)

Ừ nhưng có lẽ cô ấy cảm thấy an toàn khi ở trong căn hộ của mình và có thể cho bạn bè biết cô ấy sẽ ở đâu và đi cùng ai trong trường hợp có điều gì không hay xảy ra. Nếu bạn đưa cô ấy đến một nơi nào đó mà cổ không biết, điều đó có thể làm cổ cảm thấy thực sự đáng sợ. Suy nghĩ đầu tiên của tui là đây là một biện pháp đề phòng.

_____________________

u/Ok-Package4781 (126 points)

Cuộc thám hiểm này có ý nghĩa gì với ông? Cô ấy có thể đơn giản nghĩ là ông sẽ đưa cổ vô rừng hoặc đâu đó và cổ muốn mình được an toàn

_____________________

u/MovieIcy640 (38 points)

Đôi dòng suy nghĩ của tui:

(1) Cô ấy không thích ông và không nghĩ nó là buổi hẹn hò.

(2) Cô ấy cần một ý kiến thứ hai về ông vì cô không chắc chắn lắm.

(3) Cô ấy thích ông nhưng không từ chối được lời đề nghị của người bạn kia.

(4) Cô ấy lo lắng rằng ông sẽ giết cổ. (Một nỗi sợ hoàn toàn hợp lí của chị em phụ nữ bọn tui)

(5) Cô ấy hơi ngại ngùng và không thể chịu đựng việc đi chơi với ông một mình.

Giải pháp duy nhất: Cứ đi đi và tìm hiểu. Hãy tỏ ra tốt bụng và thân thiện với bạn của cổ (không phải tán tỉnh, thân thiện. Đó sẽ là một chặng đường dài nếu cô ấy thích ông). Cố gắng tìm chút thời gian riêng tư như dắt cô ấy ra khỏi xe và hỏi cô ấy về một buổi hẹn hò đúng nghĩa. “Hey! Hôm nay quả là ấn tượng. Đi ăn tối với anh vào thứ Sáu chứ, chỉ hai chúng ta?”

_____________________

u/lookingForPatchie (15 points)

Hãy nói không sao, rồi tự chi trả cho mình. Đừng tập trung vào việc tỏ ra lãng mạn, thay vào đó hãy tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ. Sau đó xem nó phát triển đến đâu. Ông đang trông đợi quá nhiều. Tui luôn thấy kì lạ là nhiều người (ở cả hai giới) ngay lập tức tiến đến chuyện tình cảm, trong khi họ có thể chỉ là bạn bè và xem nó sẽ đi đến đâu.

Tin tui đi, đó là con đường đúng đắn nhất rồi.

_____________________

u/MasonJarOfAlmonds (32 points)

Có thể là cô ấy không đủ tin tưởng để ở một mình với ông trong “cuộc thám hiểm”. Theo quan điểm của cô ấy, ông là một người bạn cùng lớp mà cổ vẫn phải tìm hiểu kỹ hơn.

_____________________

u/Blandcaster (34 points)

Không có cách nào để mọi người trên internet biết được. Đi ra ngoài và tận hưởng trong khi mở rộng các lựa chọn. Có thể cô ấy đang lo lắng, có thể người bạn kia biết chuyện và chèn ép cổ, có thể cổ muốn kiểm tra xem ông có hòa đồng với bạn bè của cổ hay không, có thể ông đã làm cổ s và cổ không muốn ở một mình.

_____________________

Dịch bởi Nọk Nọk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *