tim-thay-tinh-yeu-chi-sau-mot-ngay-di-du-lich-y

Tìm thấy tình yêu chỉ sau một ngày đi du lịch Ý

Theo CNN, câu chuyện của Kacie là một ví dụ điển hình về tình yêu không biên giới và hành trình tìm kiếm hạnh phúc mà chúng ta luôn ấp ủ.

Tháng 10/2018, Kacie, một vũ công chuyên nghiệp, 24 tuổi, sống tại New York, Mỹ quyết định thực hiện chuyến du lịch một mình đến Florence, Ý. Đó là lần đầu tiên cô đến Ý và cũng là lần đầu tiên cô tự mình khám phá thế giới. Từng là vũ công chuyên nghiệp tại New York, cuộc sống nhiều thách thức đã khiến Kacie cảm thấy trì trệ và buồn chán.

Tìm thấy tình yêu chỉ sau một ngày đi du lịch ở Ý

“Tôi cứ nghĩ: “Tôi sẽ đợi ai đó đi cùng, tôi sẽ đợi, tôi sẽ đợi… Và sau đó tôi thực sự đã chờ đợi trong nhiều năm. Nhưng vào một đêm – lúc hai giờ sáng – tôi nghĩ: “Tôi đang chờ đợi điều gì đây? Cuộc đời quá ngắn ngủi”. Vì thế tôi đã đặt vé một chuyến đi một mình tới Ý”, Kacie chia sẻ.

Tìm thấy tình yêu chỉ sau một ngày đi du lịch Ý - Ảnh 1.

Kacie Rose Burns tình cờ tình cờ gặp gỡ Dario Nencetti tại Ý. Ảnh: CNN.

Tại Florence, cuộc gặp tình cờ với Dario Nencetti, một đầu bếp người Ý, đã thay đổi cuộc đời của Kacie mãi mãi. Họ gặp nhau trong một quán bar nhạc jazz ấm áp và sự kết nối giữa họ đã nảy sinh ngay từ đầu. Bất chấp sự khác biệt về ngôn ngữ, họ đã trò chuyện, cười đùa và dành thời gian cùng nhau trong những ngày đầu tiên của cuộc gặp gỡ.

Kacie và Dario đã thực sự hòa quyện với nhau, và những buổi tối dài để trò chuyện đã giúp họ hiểu sâu hơn về nhau và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Nhưng cuộc chia ly là điều không thể tránh khỏi khi Kacie phải tiếp tục chuyến đi của mình. Tuy nhiên, tình yêu của họ không dừng lại ở đó.

Dario đã đến New York để thăm Kacie, và sau đó họ cùng nhau bay tới Miami để nghỉ mát. Mối quan hệ của họ trở nên sâu sắc hơn qua từng ngày. Kacie nói: “Cho đến thời điểm đó, mỗi lần chúng tôi phải nói lời chia tay đều là một sự tổn thương, chúng tôi đã trải qua cả tuần cùng nhau và biết rằng cả hai sinh ra là dành cho nhau. Nói lời tạm biệt ở sân bay thật tệ. Tôi mất cả tuần để hồi phục”. Nhưng giờ đây lời tạm biệt ở sân bay đã trở thành quá khứ.

“Tại sao anh không chuyển đến đây nhỉ?”, Kacie đề nghị. Dario thực sự yêu thích sự sống động của New York ngay từ khi đặt chân tới và có thể hình dung ra cuộc sống của anh ở đó. Nếu anh có thể tìm được việc làm và sắp xếp việc cấp thị thực, đó có vẻ là một kịch bản lý tưởng. 

Kacie cũng nghĩ vậy, nên Dario bắt đầu dò hỏi từ các mối quan hệ riêng. Cuối cùng anh được thuê làm đầu bếp tại một nhà hàng Ý ở Brooklyn. Sau vài tháng, thị thực của anh đã được chấp thuận.

Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 đã đến và thách thức mới xuất hiện. Cuộc sống và công việc của họ bị ảnh hưởng, nhưng đồng thời, đó cũng là thời gian mà họ tìm thấy niềm an ủi và hỗ trợ trong nhau. Dario trở về Ý, còn Kacie vẫn ở lại New York. Tuy vậy, họ cố gắng vượt qua bằng các cách khác nhau, Dario đã dạy Kacie cách làm mì ống và dành thời gian trò chuyện.

Tìm thấy tình yêu chỉ sau một ngày đi du lịch Ý - Ảnh 2.

Cặp đôi trải qua nhiều thử thách trước khi chính thức “về một nhà”. Ảnh: CNN.

Tình yêu không biên giới của họ đặt ra những thách thức về múi giờ và khoảng cách, nhưng họ luôn cố gắng đến thăm nhau và duy trì mối quan hệ đặc biệt này. Cuối cùng, họ đối mặt với một quyết định quan trọng: quay trở lại Venice, kết hôn hoặc chuyển đến quê hương của Dario ở Ý.

Kacie quyết định dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới tại Ý, chấp nhận sự thay đổi và thách thức. Đối với cô, việc dừng lại và tận hưởng cuộc sống ở Florence trở nên quan trọng hơn việc theo đuổi sự nghiệp ở New York. Cô nói: “Covid-19 là một lời cảnh tỉnh lớn. Tôi đã đến lúc cần phải lùi lại một bước khỏi sự nghiệp biểu diễn của mình”.

Gần bốn năm sau, Kacie đã trở thành một nhân vật “hot” trên mạng xã hội. Cô thành lập một công ty du lịch, tổ chức các chuyến tham quan theo nhóm khắp nước Ý và xuất bản các hướng dẫn du lịch cá nhân. Trong khi đó, Dario vẫn đam mê nấu ăn và hiện đang làm đầu bếp ẩm thực cao cấp tại một nhà hàng ở Florence.

Cặp đôi không chỉ khuyến khích nhau trong sự nghiệp và nỗ lực của mình mà còn tận hưởng thời gian rảnh rỗi. Họ sống ở Florence và cùng nhau khám phá nước Ý.

Mặc dù hiện đang định cư ở Florence, Dario và Kacie không loại trừ khả năng chuyển đến nơi khác trong tương lai. Tuy nhiên, họ đang tận hưởng khoảnh khắc hiện tại và biết rằng cả hai chắc chắc cùng tham gia cùng nhau trong cuộc hành trình này.

Dario nói: “Tôi không lo lắng về tương lai. Bởi vì tôi đã có cô ấy”.

Nhìn lại, Kacie cảm thấy sự kết hợp của mọi thứ thật tình cờ và khó tưởng tượng. Quyết định đi du lịch một mình ở Ý đã mang lại cho cô một sự nghiệp mới, một ngôi nhà mới và tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Cô cảm nhận rằng mọi sự kiện này là điều tất yếu và tự nhiên, nhưng cũng đầy bất ngờ và kỳ diệu.

Kacie chia sẻ: “Bạn không bao giờ thực sự biết cuộc sống đã lên kế hoạch cho mình như thế nào. Có rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi. Bạn chỉ cần tin tưởng vào nó. Hãy tin tưởng vào hành trình này. Và con đường dành cho bạn sẽ tới, ngay cả khi đó không phải là con đường bạn định đi”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *