nha-thoi-trang-nay-co-gia-40-do-la-co-the-giup-meo-cua-ban-uong-nhieu-nuoc-hon.

Nhà thời trang này có giá 40 đô la có thể giúp mèo của bạn uống nhiều nước hơn.

TL;DR: Từ ngày 24 tháng 6, mua ngay bể nước cho mèo KittySpring(mở trong tab mới) chỉ với giá chỉ $39.99 – một giảm giá trong thời gian hạn chế.


Một trong những khó khăn lớn nhất khi là cha mẹ mèo là cố gắng để họ uống đủ nước. Theo tính cách tự nhiên của họ, mèo thích nước sống di chuyển hơn là nước trong một bát. Ngoài ra, bát nên được thiết kế nhỏ gọn để lông mèo của họ không bị mệt khi uống.

Bạn có thể làm thế nào để cài đặt cái này tại nhà để mèo của bạn uống nhiều nước hơn(mở trong tab mới)? Việc này có thể đơn giản với bể nước KittySpring được thiết kế đặc biệt cho mèo. Mua cho bạn bè lông mèo của bạn một cái ở đây với giá tốt nhất trực tuyến, chỉ $39.99.

Một sự thay đổi nhỏ để gây ra sự khác biệt lâu dài

KittySpring đã được hỗ trợ thành công trên Kickstarter(mở trong tab mới) và Indiegogo(mở trong tab mới) vì cha mẹ mèo muốn một giải pháp hiệu quả nhưng cơ bản để làm cho thú cưng của họ uống nhiều nước hơn. Mèo của bạn nên uống khoảng tám ons nước mỗi lượng cân nặng của cơ thể của họ(mở trong tab mới), nhưng họ có thể không uống nếu bát nước hiện tại của họ không đáp ứng nhu cầu của họ.

Cài đặt KittySpring là đơn giản – chỉ cần đổ nước vào bể và đặt bể nước trên chân chống trượt đi kèm. Điều này giữ nó ở vị trí cố định khi mèo của bạn uống và ngăn chặn họ bị vỡ bể. Không cần kết nối nó với nguồn điện, do đó bạn có thể đặt nó ở bất kỳ nơi nào trong nhà mà mèo của bạn có thể thích uống.

Khi mèo của bạn uống từ bát, bể nước tự động bổ sung lại lượng nước có sẵn với nước tươi từ bể. Nhà sản xuất đề nghị lượng nước có sẵn có thể dài đến hai ngày cho mèo của bạn, mặc dù bạn có thể thích thay đổi nước mỗi ngày để tối ưu sự tươi mát (hoặc nếu bạn có nhiều mèo).

Thiết kế hoàn toàn thân thiện với mèo

Bể nước KittySpring không chỉ cung cấp nước tươi sạch mọi lúc trong ngày, mà bát nhỏ gọn và rộng cũng cho phép tối đa tự thoải mái(mở trong tab mới). Với bát cao hơn, lông mèo của bạn có thể chạm vào các cạnh và điều này có thể gây ra khó chịu và quá tải. Thiết kế này cho phép họ uống thoải mái, làm cho họ có xu hướng trở lại bể nước thường xuyên hơn. 

Giúp mèo của bạn uống nhiều nước hơn với bể nước KittySpring cho mèo(mở trong tab mới), bây giờ chỉ có $39.99.

Giá có thể thay đổi.

Những chủ nhân của mèo đều muốn để mèo của mình thông báo và sống một cuộc sống tốt nhất. Việc mua sắm một nhà thời trang hoặc bể uống nước là một món quà hữu dụng cho mèo của bạn. Nhà thời trang rẻ tiền này có giá 40 đô la có khả năng giúp mèo của bạn uống nhiều nước hơn.

Nhà thời trang này cải thiện việc sử dụng nước cho mèo bằng cách cung cấp nhiều giọt nước để họ dễ dàng và tiện lợi hơn. Đây cũng là một cách tốt để đảm bảo rằng mèo của bạn có một lượng đủ nước khi họ bình thường không đủ đi ở ngoài. Đây là một cách tiết kiệm tiền hợp lý nhờ chỉ mục giá rẻ và tiện lợi lựa chọn để bổ sung nước.

Nhà thời trang cũng là món quà thú vị cho mèo của bạn với thiết kế đầy màu sắc và sự cảm kích. Nó có thể được đặt trực tiếp trên sàn nhà hoặc ôm được nơi bạn muốn gắn trên tường, làm cho nó dễ dàng và tiện lợi hơn cho mèo của bạn. Chắc chắn rằng với giá chỉ có 40 đô la, bạn sẽ có nhà thời trang tuyệt vời bền vững này.

Tổng kết là nhà thời trang có giá 40 đô la có thể giúp mèo của bạn uống nhiều nước hơn dễ dàng và tiện lợi hơn. Đây là một lựa chọn hợp lý để bổ sung nước cho mèo của bạn và nó còn là một món quà thú vị cho bạn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *