danh-gia-cadillac-xt6-nam-2023:-toa-sang-vao-anh-sang-chinh

Đánh giá Cadillac XT6 năm 2023: Tỏa sáng vào ánh sáng chính

2022 Cadillac XT6 Platinum, front quarter view

Mở rộng hình ảnh

2022 Cadillac XT6 Platinum, front quarter view

XT6 có vẻ giống nhau, nhưng việc thêm Super Cruise là một thay đổi trò chơi.

Antuan Goodwin/CNET

Trong tất cả các SUV hạng sang bạn có thể mua hôm nay, Cadillac XT6 chắc chắn là một trong số đó. Nó không phải là tốt nhất, nhưng bạn có thể làm tồi tệ hơn. Tuy nhiên, với 2023, Caddy có một kỹ năng đặc biệt hấp dẫn mà làm cho XT6 trở nên hấp dẫn hơn trong lớp này cực kỳ cạnh tranh: thêm Super Cruise tự động hóa hỗ trợ đường cao tốc.

Thích

  • Super Cruise cuối cùng cũng có sẵn
  • Động cơ V6 hoạt động mượt mà
  • CUE infotainment kiểm tra tất cả các hộp đúng

Không thích

  • Không phải là phiên bản mới nhất của Super Cruise
  • Turbo I4 chi phí hoạt động cao hơn
  • Hầu hết các tính năng hỗ trợ lái xe có thể mua thêm

Về mặt hình ảnh, XT6 không thay đổi nhiều kể từ lần tôi lần cuối cùng tìm thấy mình ở phía sau bánh xe của mô hình 2020. SUV vẫn đẹp như bao giờ hết với phong cách hình tam giác của hãng và đèn LED theo hướng thẳng đứng đặc trưng ở mỗi đầu. Cập nhật cho năm model 2023 bao gồm các màu sơn Latte và Rosewood mới, lốp 21 inch tùy chọn cho phiên bản Sport năng động hơn và phanh Brembo tiêu chuẩn với caliper đỏ cho phiên bản đó. Phiên bản Premium Luxury này không hiển thị bất kỳ thay đổi nào, nhưng là điểm nổi bật trong bộ sưu tập XT6.

Động cơ V6 3.6 lít

Mẫu XT6 Luxury cơ bản được động bởi một động cơ xy-lanh đời 2.0 lít, được turbo hóa. Công suất 237 mã lực và mô-men xoắn 258 lb.-ft. là đủ, nhưng tôi khuyên bạn nên bỏ qua phiên bản này hoàn toàn bằng cách chọn phiên bản Premium Luxury với động cơ V6 có mô-men xoắn hơn, vì nó cảm thấy như là mộtBánh xe trước 20 inch trên Cadillac XT6 có kích thước 1275.52 x 1920. XT6 được trang bị chuẩn với bánh xe 18 inch. Phiên bản Premium Luxury (được hình ảnh) có kích thước lên đến 20 inch và có thể đạt đến 21 inch. Cadillac Super Cruise đã có sẵn trên XT6 2023 nhưng với một điều kiện. Hệ thống Super Cruise mới $2,500 vẫn chỉ là phiên bản đầu tiên của hỗ trợ lái xe tự động trên đường cao tốc và không phải là công nghệ Super Cruise 2.0 mới nhất có thể thay đổi làn đường tự động hoặc kéo tự động mà được thấy trên Escalade và Chevy Silverado mới. Điều đó cũng có nghĩa là XT6 cũng sẽ không nhận được cập nhật mới được thông báo gần đây để sử dụng trên các đường không phân chia.Cadillac XT6 là một chiếc xe ngồi yên và thoải mái với bộ công nghệ cốt lõi độc đáo và các tùy chọn hỗ trợ lái xe tùy chọn. Ngoài ra, nó còn có da da cao cấp và một hệ thống điều chỉnh điều chỉnh. (Của tôi cũng bao gồm một khoản tín dụng 50 đô la để bù lại thiếu sự thiếu hụt của ghế lòng sau do thiếu hụt cung cấp, với điều khoản cho một cài đặt lại sau khi các bộ phận kho trở lại mức bình thường.) Tổng thể, như đã được kiểm tra, nó đặt ở mức 72.790 đô la.

Cadillac XT6 cung cấp một bộ công nghệ cốt lõi độc đáo và các tùy chọn hỗ trợ lái xe tùy chọn. Nhưng tổng thể, nó cảm thấy như là một người chơi ở giữa đám đông khi được đặt lên nhau với các đối thủ mạnh mẽ trong phạm vi giá này, bao gồm BMW X5, Mercedes-Benz GLE-ClassAcura MDX – bất kỳ trong số đó cũng sẽ cung cấp một trải nghiệm lái xe tốt hơn. Tuy nhiên, việc thêm Super Cruise năm nay làm thay đổi rất nhiều. Ngay cả không có phiên bản công nghệ mới nhất, Caddy hiện là duy nhất một xe trong lớp này có thể đi tay trống ở tốc độ cao. Điều đó làm cho Cadillac XT6 năm 2023 trở thành một trong những xe thú vị nhất trong lớp này.
Tại Detroit Auto Show tháng 1 năm 2023, Cadillac XT6 đã tỏa sáng một trong những ánh sáng chính của cuộc hành trình công nghệ của hãng. Hãng đã giới thiệu chiếc xe đại gia mới này để tự hào đại diện cho nền công nghệ tiên tiến nhất của họ.

Cadillac XT6 ra mắt với một bộ công nghệ mới bao gồm các tính năng an toàn, thông minh, điều khiển cảm ứng động cơ bằng các từ lệnh và hệ thống hỗ trợ lái xe ánh sáng cực kỳ đáng ngạc nhiên được gọi là Cadillac Superluster Illuminating Control System (SCSIL). Một thế hệ ánh sáng mới được ứng dụng trên bề mặt của chiếc xe, đeo các cam kết như quan sát và tăng tính bảo mật và an toàn trên đường.

Cadillac XT6 cũng được trang bị những thước hiệu của hệ thống chức năng và an toàn cao cấp Total Awareness, bao gồm các tính năng như hệ thống nhận diện giao thông Cục Quản Lý Giao Thông, hệ thống quản lý chế độ lái xe và khả năng bảo vệ với camera quan sát. Tra cứu lối ra vào địa điểm để ích lợi hơn cho chuyến đi của bạn.

Cadillac XT6 cũng xuất phát từ động cơ đa nhiệm V6 3-litre cung cấp công suất 335 mã lực và torque 369 lb-ft. Cùng với bộ tài liệu động cơ 9 cấp trục cực, công nghệ Active Fuel Management của General Motors, công nghệ tăng cường áp suất bộ nhớ và ứng dụng lựa chọn phong cách điều khiển cảm ứng động cơ, cung cấp sức mạnh tuyệt vời để đến đích.

Với toàn bộ các công nghệ và các tính năng được hãng cung cấp, Cadillac XT6 trở thành sự lựa chọn thông minh cho anh chị có khu vực khách hàng lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *