THEO CÁC BẠN, ĐÂU LÀ ĐIỀU KINH KHỦNG NHẤT MAKIMA TỪNG LÀM?

Cười Denji sau khi giết Power.

Edit: Tôi chọn chi tiết này vì những hành động khác của ả sai thật nhưng ả chỉ dừng lại ở mức thực hiện chúng vì nó giúp ả tiến gần hơn đến mục đích. Nhưng việc cười vào mặt Denji là lần duy nhất tôi thấy ả thực sự thể hiện cảm xúc, đó là sự phấn khích khi thấy cậu đau khổ vì những việc ả đã và đang làm. Vậy nên điều này nằm trên một mức độ kinh khủng cao nhất với tôi.

>u/ripanimems (511 points)

Thêm cả sự bối rối và hoảng loạn trên nét mặt Denji sau đó nữa

>u/Chucknasty_17 (312 points)

Tôi cũng đồng ý, nó thực sự khắc họa sự kinh dị của Makima. Ả nói rằng ả đã cho cậu ấy một gia đình chỉ để tước đoạt nó khỏi tay cậu, rồi sẽ giết bất kì ai cậu tiếp xúc để cho cậu thấy ả xấu xa đến mức nào. Tất cả những việc tồi tệ ả làm chỉ để có thể kiểm soát được Quỷ Lưỡi cưa, và ả tận hưởng những điều mình làm mà không chút do dự.

>u/CallSign-Ender (114 points)

Bro ạ tôi đọc đến đoạn ả giết Power tầm 1 giờ sáng và cô ấy mới hai tay cầm đĩa bánh mà ngay khung sau đã thành một mớ bầy nhầy trên tường, tôi quá sốc khi thấy tất cả diễn biến nhanh đến vậy

>>u/AshenHaemonculus (89 points)

Tôi nghĩ việc khoảnh khắc ấy xảy đến một cách âm thầm, từ tốn khiến nó trở nên kinh hãi đến thế. Cái chết của Aki rất đau lòng, đương nhiên rồi, nhưng nó cũng được khắc họa rất bi tráng, như một bộ phim vậy. Nhưng cái chết của Power thì lại thô mà thật.

Nó bất ngờ đến mức anticlimactic. Trước đó Makima còn không làm một bài diễn văn dài dòng như một kẻ ác thông thường, không kể lể với Denji rằng ả sẽ làm gì, ả còn không mặc một bộ đồ đậm chất ác nhân – duy nhất bộ đồ ngủ. Rồi cứ thế mà GIẾT. Ta đã quen và yêu quý một Power luôn hiện hình nhưng rồi BANG một cái, và cô ấy không còn nữa. Cứ như việc nhìn những người ta yêu quý ngoài đời thật đột nhiên qua đời trong một vụ tai nạn vậy.

____________________

Ừ thì, không hẳn là việc ả ta làm, nhưng câu nói này xứng đáng nằm trong top những chi tiết vô tâm nhất tôi từng đọc:

“Nếu cậu vượt qua nỗi buồn và kết bạn mới, tôi sẽ giết hết bọn họ. Nếu cậu kết hôn và lập gia đình, tôi sẽ giữ mạng vợ con cậu ngắn nhất có thể.”

ÔI CHÚA ƠI

>u/albertcasali (355 points)

“Nếu cậu vượt qua nỗi buồn và kết bạn mới, tôi sẽ giết hết bọn họ. Nếu cậu kết hôn và lập gia đình, tôi sẽ giữ mạng vợ con cậu ngắn nhất có thể.”

sang kiếp sau: “THIEF”

_____________________

Trao cho Denji tất cả những gì cậu mong muốn rồi phá hủy chúng

_____________________

u/tripnipalex (250 points)

Việc gì ả làm cũng kinh khủng hết

_____________________

u/DTW-13 (204 points)

Số lượng mạng ả hủy hoại nhiều đến vô kể. Cả những hybrid chúng ta mới chỉ được gặp thoáng qua vài khung truyện

>u/Distant_Land (120 points)

chuẩn đấy tôi nghĩ nhiều người đã quên về quá trình tạo ra những hybrid đó

ta không biết rõ về quá trình đó nhưng có lẽ Makima đã bắt cóc rất nhiều thợ săn quỷ và quỷ, bắt buộc họ trở thành hybrid thông qua các cuộc phẫu thuật (chắc là giống với những gì đã xảy ra với Reze) tất cả chỉ để biến họ thành những món vũ khí bất tử và điều khiển họ để giết Denji

>>u/oldbooksmell_420 (42 points)

Là cái đó, hoặc là những gì ả làm với Dennis cũng được làm với những hybrid đó, và đã thành công, điều này có thể giải thích tại sao tất cả họ đều hoàn toàn tuân theo lời cô ta đến vậy.

_____________________

u/Asuraindra (14k points)

Ngay sau khi ả tiết lộ sự thật về bố Denji, ả vừa mỉm cười vừa nhìn một Denji nhỏ tuổi, nói cậu không xứng đáng có được một cuộc đời bình thường.

>u/Ishigami-the-Kami (323 points)

Bố Denji?

Ai nhắc lại cho tôi giùm với?

>>u/Worried-Bad-3607 (773 points)

Dennis vô tình giết bố mình nhưng cậu đã nén lại những kí ức ấy và tin rằng ông đã tự sát. Makima sau đó đã nhắc lại rằng với tội lỗi ấy, cậu không phải một con người bình thường.

>>u/RockyRacoonDude (191 points)

Ông ta bạo hành Denji và cậu ấy giết ông ta để tự vệ.

_____________________

u/ApplePitou (543 points)

Câu trả lời của tôi là Aki-47 và Power Pằng pằng.

_____________________

u/salmantitas (354 points)

Điều khiến tôi khó chịu nhất là những thứ có thể xảy ra ngoài đời thực.

  • Chi phối Denji bằng tình dục và sự đe dọa
  • Khi có điều gì tồi tệ xảy ra với cậu ấy, ả luôn hiện ra như một vị cứu tinh nhưng lại không làm gì cả
  • Cô lập cậu khỏi bạn bè
  • Gaslighting, khiến cậu nghĩ mọi chuyện đều do chính mình mà ra

_____________________

u/sacaetw (134 points)

Kết liễu toàn bộ ngôi làng của Angel.

>u/hanky2 (50 points)

Đây có lẽ là hành động tàn ác một cách không cần thiết nhất của ả. Có vô vàn cách khác để kiểm nghiệm sức mạnh của cậu ấy mà.

>>u/PeliPal (42 points)

Có khi đấy không phải để kiểm tra đâu – có vẻ Makima đang truy lùng và tụ tập “những kẻ tôn sùng Quỷ Lưỡi cưa”, và kiếp trước của Angel là một phần trong đó. Xóa sổ cả ngôi làng và trí nhớ của cậu ấy đồng nghĩa cậu sẽ không bao giờ tìm đường về nhà nữa.

>>>u/Dahlgalai (2 points)

Nói là “những kẻ tôn sùng Quỷ Lưỡi cưa” nhưng Principality, Power với Angel có vẻ trung thành với ả hơn cả Quỷ Lưỡi cưa.

_____________________

u/collectorman1 (160 points)

không biết có tính là kinh khủng không, nhưng khoảnh khắc ả ngăn Reze đến quán cà phê ngày hôm đó chính là lúc tôi bắt đầu ghét Makima

_____________________

u/One_Day_Of_Peace (140 points)

Giết vô số người vô tội.

Cả trực tiếp và gián tiếp. Arai, Himeno, Power, Aki, Beam, etc.

Xuyên suốt phần 1 có vô vàn sự thao túng và mưu đồ, nhưng không sánh nổi với số con người bỏ mạng. Khá dễ đoán đến từ vị trí của một con quỷ đầy quyền năng.

>u/tigabama (17 points)

Công bằng mà nói, họ đều là thợ săn quỷ và việc chết dưới tay quỷ là khó tránh khỏi. Họ chết để những điều kinh hoàng nhất không xảy ra. Và khi ta nhìn vào Reze. Reze có thể đã giết rất nhiều dân thường và Makima đã trừ khử cô ấy. Tôi nghĩ khoảnh khắc tệ nhất của Makima là cảnh Bãi biển khi ta thấy được ả đã khiến Angel ra tay với chính gia đình mình và rồi khiến Mỹ triệu hồi Quỷ Súng. Nhớ cái danh sách tên ấy chứ. Theo tôi, điều thú vị nhất là ả không trực tiếp ra tay mà thao túng người khác làm thay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *