Theo bạn thì chương trình TV nào thực sự không cần đến season 2?

Nó có thể tóm gọn hoàn hảo hoặc có cái kết tốt đẹp. Hoặc phần 2 có thể khiến phim mất vui vì bị lạc quẻ. Vậy thì chương trình nào không cần phải làm phần thứ hai?
Tôi thì có cho mình 2 đáp án:
Squid Game – tôi thích phần 1 lắm luôn, và cũng thích mấy tuyến nhân vật phụ nữa, họ đủ làm tôi khóc vài lần luôn ấy. Nhưng bản thân phần 1 lại kết thúc như kiểu bị ép và không có sự nhất quán đến dàn nhân vật chính. Tôi thích sự bí ẩn của trò chơi này, tôi lo là cái phần 2 sẽ tiết lộ quá nhiều và chẳng lắng đọng lại gì cho trí tưởng tượng.
Big Little Lies – Phần một rất tuyệt vời, phù hợp sát với phiên bản tiểu thuyết của nó. Phần hai thì lại là một mớ hỗn độn méo muốn nhớ tới luôn, cảnh duy nhứt tôi còn nhớ là đoạn Meryl Streep hét lên


Dưới mái vòm (Under the Dome) đi xa quá trời quá đất.
Bản thân nó là một quyển sách tuyệt vời, dày cuội luôn, nhưng lại dễ dàng tóm gọn nội dung chỉ vỏn vẹn trong một phần của phim.


Bloodlines… Phần một hoàn hảo, lột tả hết các miếng rồi kết thúc, đúng nghĩa luôn.


Wayward Pines. Tác phẩm được viết và quay dưới dạng một series ngắn, ba tập ngắn hoàn hảo dựa trên phiên bản sách. Đài Fox thì thầu làm cái này, lo chổng vó sợ bị flop, mà hên cái lại không plop, họ lại hối hả làm liền phần thứ hai chỉ trong 9 tháng, mặc cho chẳng có diễn viên hay tác giả nào tham gia do đang bị locked down, kết quả là để lại phần 2 vô nghĩa, cảm giác như chỉ là đoạn video after credit vậy.


The Terror


Tui đồng ý hai tay hai chân với Squid Game á. Cảm giác như câu chuyện đã hoàn hảo khớp với phần một rồi. Các yếu tố bất ngờ giờ đã không còn. Tuy nhiên thì tui nghĩ rằng có thể tui vẫn sẽ xem mùa 2 để xác nhận lại cái ấn tưởng của mình. Có lẽ họ sẽ nghĩ ra một chuyện gì thú vị gì đó khác thì sao.


13 lý do Tại sao. (13 Reasons Why)

Nó còn chả cần phải có phần một nữa cơ


Heroes. Phần thứ nhất thì tuyệt vời vcl. Còn những cái khác thì là đồ bỏ rác rưởi.


Búp bê Nga (Russian Doll). Đừng hiểu sai ý tôi. Tôi thích mùa 2. Tôi chỉ nghĩ là nó không cần thiết thôi.


Chuyện người hầu gái (The Handmaid’s Tale) là một quyển sách dày 300 trang và họ kết thúc hoàn hảo chỉ trong phần một, và họ vẫn tiếp tục… làm tiếp, cho đến khi lợi nhuận bắt đầu đi xuống.


Altered Carbon (Linh hồn đổi xác).


Westworld. Đoạn kết có hơi lạc quẻ xíu cơ mà phần một thì hết nước chấm.


Prison Break

Emily in paris

Nhảm vch mà có hẳn 3 seasons, trong khi nhiều phim hay thì bị cancel sạch =))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *