Thầy Park chỉ ra sự khác biệt của vợ và thứ cưng

Ơ KÌA THẦY ƠI =)))))))))))

Thầy Park có một em boss đáng yêu tên là Tani và thầy rất yêu quý ẻm, nhưng cách ông so sánh sự khác biệt khi ở cạnh nhân vật này với “nóc nhà” của mình khiến người ta không nhịn được phải bật cười.

Trong buổi phỏng vấn, khi biết được phóng viên nuôi đến 7 chú chó cưng ông đã sửng sốt và tấm tắc liên tục. Ông Park chia sẻ: “Nuôi được 7 chú chó là khó đấy. Tôi nuôi có mỗi một con mà đã thấy khó khăn. Tôi từng muốn nuôi thêm nữa mà thấy vất vả quá nên thôi. Chú chó cưng nhà tôi tên là Tani. Mỗi lần tôi về là nó rất vui. Gia đình tôi có 3 người nhưng chúng tôi ít nói chuyện. Từ ngày có Tani về thì cả nhà nói chuyện được với nhau rất là nhiều”.

Theo HLV Park Hang-seo, chú chó Tani đã giúp ông giải tỏa rất nhiều áp lực.

“Có thú cưng thật tuyệt!”, và ông Park là người cảm nhận rõ về câu nói này khi hạnh phúc nói về cảm giác bình yên và ấm áp mỗi khi thức dậy với Tani: “Bạn biết không, ở nhà nhiều khi tôi đi ngủ, tỉnh dậy đã thấy Tani nằm bên cạnh.

Tôi cảm nhận rõ Tani trao tất cả tình cảm của nó cho mình. Bóng đá có thắng, có thua. Nhưng nếu lỡ hôm nào mà đá thua về nhà là thái độ vợ tôi khác ngay. Trong khi Tani thì không như vậy, nó vẫn ấm áp và vui vẻ với tôi như từ đó giờ vẫn vậy”. =))))))))))))))

(Theo: Thanhnien)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *