Tạo sao mấy ông đực rựa lại đi hỏi các cô gái trên internet gửi ảnh khoả thân cho mình trong khi trên mạng đầy ra đấy mà không thèm xem?

Họ cứ mộng tưởng đấy là những ảnh độc quyền mà chỉ họ mới được chiêm ngưỡng đó. Thêm nữa họ ám ảnh về các cô gái mà họ đang nói chuyện lắm nha.

>u/rube (70 points)

Chuẩn, nó gọi là “mối liên kết giữa 2 người”.

Cùng lý do giải thích tại sao mấy ông xài tiền như nước cho mấy ả khoe thân trên Onlyfans. Mấy thằng đó cảm nhận mình đang tương tác trực tiếp thay vì tìm kiếm ảnh khoả thân đầy rẫy trên mạng

____________________

u/TrixieH0bbitses (235 points)

Họ tìm kiếm sự công nhận về mặt tâm lý học theo kiểu: tôi, chính tôi là người xứng đáng được nhận ảnh khoả thân. Chẳng liên quan gì tới ngoại hình mặt mũi của người gửi đâu.

_____________________

u/MountainCatHere (117 points)

Nhận ảnh khoả thân từ người thật nó lại chả chân thực hơn à. Thì họ cũng “nắng” bỏ xừ ra và đúng lúc đó họ nói chuyện với bạn thôi.

Tôi chưa từng hỏi xem ảnh khoả thân của ai cả, chứ đừng nói là hỏi người lạ mặt nhé. Vài người còn gửi tôi ảnh khoả thân của họ cơ và những ảnh đấy nóng bỏng hơn cả phim khâm diêu nhiều. Tôi biết người đó, tôi cũng thích bạn ấy luôn, và chính mối quan hệ giữa chúng tôi làm cho bức ảnh đẹp hơn hẳn.

>u/IronAnkh (10 points)

Đây, câu trả lời hoàn chỉnh nó nằm ở đây rồi.

>u/ANewOriginalUsername (-7 points)

Tôi chưa bao giờ thực sự hỏi xem ảnh khoả thân của bất cứ cô nàng nào cả nhưng khi ai gửi ảnh cho tôi mà che mặt đi (lý do cũng dễ hiểu mà) thì tự dưng tôi hết “nắng” luôn. Nhưng khi tôi ngủ với 1 cô gái và được ngắm nhìn cổ không mặc quần áo gì thì cũng thế mà nhỉ, tôi cũng chẳng hiểu khác gì nhau nữa.

_____________________

u/ByeByeMan666 (28 points)

Đ’ ai biết luôn.

_____________________

u/Dull_Cryptographer73 (29 points)

Là 1 thằng đàn ông, tôi cũng không hiểu luôn. Kiểu thằng bạn ê, mày ngừng ngay việc làm nhục mặt đàn ông bọn tao đi giùm cái.

_____________________

u/reddit_bandito (17 points)

Phim khâm diêu thì hàng triệu người xem được.

Ảnh khoả thân mà lũ đực rựa nhận được thì chỉ vài nghìn người mới xem được thôi.

_____________________

u/Schnauzerbutt (29 points)

Để sau này mấy thằng đó dùng ảnh tống tiền/tống tình các cô gái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *