Tán anh phó phòng và cái kết quê ko thể nào quê hơn

Mình mới vào công ty được 2 tháng thôi, mình bị ấn tượng bởi anh phó phòng. Anh sinh năm 93, là phó phòng trẻ nhất công ty (anh lên phó được 3 năm rồi). Anh cao 1m82, màu da cũng đẹp, ko phải quá trắng trẻo kiểu da ngăm ngăm khỏe mạnh vậy.
Công việc thì khỏi nói, ko quan hệ, ko con cháu ai cả, tự thân vận động lên vị trí ấy là cũng đủ biết giỏi thế nào rồi, có những hôm anh chạy deadline ở lại muộn nhất cty, có những hôm anh lại là người đến sớm nhất.
Về lối sống rất lành mạnh, sáng dậy sớm, tập thể dục ăn sáng rồi đến công ty làm việc, chiều về thì đi tập gym. Những hôm nào mà bận bịu công việc quá thì có thể nghỉ tập để tập trung vào công việc.
Ngoài ra thì thích nấu ăn, thích đi du lịch, chơi xe PKL (cũng có ô tô rồi nhưng toàn đi làm = xe PKL).
Xuất sắc, lúc em hỏi mọi người thì mọi người bảo:

 • Ừa anh ấy chưa có bạn gái đâu, khó tính lắm đấy, em tán thử xem, chị nghĩ em sẽ tán được anh ấy, chị tin em.
  Rồi mọi người cứ nhìn em cười, ban đầu em nghĩ mọi người cười vì kiểu nghĩ em ko xứng…sợ gì, tán thử, ngày nào cũng chăm chỉ mua đồ ăn sáng cho anh ấy thì anh ko ăn, mua café vì thấy anh hay uống thì anh cũng ko uống, anh bảo 1 ngày chỉ uống 1 lượng vừa đủ. Mời anh đi ăn anh ko đi, anh bảo vì công việc thì anh sẽ đi, còn lấy lí do là cảm ơn việc, cảm ơn đã giúp nhưng anh ấy cũng ko đi… Mà rõ ràng là nếu là con trai, sẽ biết thừa em tán rồi, có vẻ anh ấy ko thích em nên em mới bực mình bảo:
 • Em có điểm gì mà khiến anh ko thích em à, 1 buổi đi chơi anh cũng ko đồng ý, em làm gì sai à?
  Thì anh ấy cười rồi xoa đầu em:
 • Ơ cái con bé ngốc nghếch này, em ko có gì sai cả, em đáng yêu, làm đc việc, xinh xắn, cũng biết quan tâm, anh cũng biết em tán anh nhưng anh nghĩ em hợp với người khác hơn!
 • Tại sao ạ, tại sao em như vậy mà anh ko để ý em?
 • À thì anh có bạn trai rồi mà em.
  Rồi anh ấy cười, em dừng hình mất mấy giây, định thần lại hỏi:
 • Ơ vậy là anh…. À?
 • Đúng rồi, em ko biết à?
 • Em ko?
 • Cả phòng biết anh như vậy mà, anh cũng chẳng có gì phải giấu, chỉ là ko tự dưng nói ra, ai hỏi thì mới nói thôi.
  Quay về chỗ ngồi, mấy chị vừa nhìn vừa cười, gục mặt xuống bàn thì chị ngồi cạnh:
 • Tưởng mày bẻ cong thành thẳng được, ai ngờ cũng như bao đứa con gái khác thôi, tuyên bố với em là bạn trai anh ấy còn đẹp trai hơn anh ấy nữa.
  Rồi chị ấy vào facebook anh ấy, có 1 ảnh chụp chung đông bạn lắm, anh đẹp trai nhất cái hội ấy lại là bạn trai anh ấy. Vậy mà thời gian qua cứ cố tán. Quê lắm luôn 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *