TẠI SAO TỚ LÀM PAGE?

Tớ là chủ nhân của chiếc page healing. Tớ không dám cũng không muốn để bạn bè biết mình sở hữu một chiếc page như vậy.

Bởi vì, trong mắt nhiều người healing là chủ đề quá ủy mị và sướt mướt, có phần trẻ con, lại dễ gây nhàm chán vì quá nhẹ nhàng. Hơn hết, hình ảnh con người tớ trong mắt bè bạn không phù hợp với healing. Với cá tính vốn có tớ nên giải quyết vấn đề một cách dứt khoát thay vì kìm nén để nảy sinh ra những vấn đề, cảm xúc tiêu cực.

Nhưng tớ vẫn lựa chọn làm page về healing

Bời vì, đây là nơi có những người đang gặp vấn đề giống tớ. Các bạn ấy có cùng cảm xúc và sẵn sàng chia sẻ. Ở đây tớ không cô đơn, cũng không bị phán xét đang làm quá vấn đề.

Bởi vì, đây là chỗ dựa tinh thần để tớ tự ngăn mình không suy sụp bất cứ lúc nào. Thay vì ôm lấy tổn thương, hay đắn đo vì chẳng thể dùng lời nói bày tỏ, tớ có thể viết để giải tỏa cho bản thân và bày tỏ cách suy nghĩ khác về vấn đề nào đó.

Bởi vì, có những người dù ít vẫn đang mong mỏi được xem những bài viết và hình ảnh tớ làm ra, dù có lúc chúng bị mang đi nơi nào đó mà tớ không hay biết. Ít nhất, khi đọc những câu chuyện của bọn tớ đã có ai đó được cảm thấy an ủi, được quan tâm.

Suốt một năm làm page trôi qua, đã có lúc tớ phấn khích vì đạt được thành tựu, lại có lúc thất vọng vì được ít người quan tâm đến. Bởi vì những xô bồ cùng mỏi mệt trong cuộc sống, tớ đã không thể viết bất cứ điều gì dù đã ép bản thân cố gắng suy nghĩ và liên kết ý tưởng. Tớ đã tạm dừng và chờ đợi bản thân có thêm động lực đứng dậy lần nữa.

Nhưng khó lắm, tớ cứ liên tục bị hụt hơi rồi lại chán nản và thành ra ì ạch mãi thôi. Năm mới đến rồi mà checklist của tớ trống không, không có dự định, cũng chưa thấy có kế hoạch nào khả thi.

Cũng hoảng lắm mình đang tụt lại mà. Nhưng vội vàng thì cũng không giải quyết được vấn đề nào cả. Cứ bình tĩnh thôi, làm từng thứ một, ít nhất bây giờ tớ tìm lại được cảm giác muốn viết trở lại rồi. Tớ hy vọng khi trở lại, sẽ được gặp và lắng nghe nhiều bạn chia sẻ câu chuyện hơn.

Lâu rồi không gặp…

Tớ ở IG: callme_healme

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *