Tại sao còn yêu nhau mà vẫn phải chia tay?

Lần cuối cùng tôi ngủ với bạn trai cũ rất ngại ngùng, bởi vì lúc đó đã chia tay rất lâu rất lâu rồi, hai người nói về kỉ niệm xưa, không để ý đều uống hơi nhiều kết quả là ngủ cùng nhau. 

Nửa đêm tôi ngủ gặp ác mộng mơ thấy hai chúng tôi cãi nhau, sau đó anh ấy và người con gái khác vui vẻ, trong mơ tôi cứ khóc cứ buồn mãi sau đó tỉnh giấc, bản thân dường như quên mất, tôi và anh ấy đã chia tay rồi, sau đó tôi đánh thức anh ấy, lúc vừa đánh thức anh ấy tôi liền hối hận, anh ấy rất tức giận khi bị đánh thức, đặc biệt là bị người khác làm phiền khi anh ấy ngủ, tôi cứ nghĩ anh ấy sẽ la tôi giống lúc trước. 

Nhưng mà anh ấy không la, anh ấy vẫn còn say, sau đó ôm tôi và gọi tên người khác nói ” Sao lại mơ ác mộng rồi”, tôi khóc sau đó ôm anh ấy nói tôi mơ ác mộng thấy hai chúng tôi cãi nhau. 

Anh ấy nhắm mắt và ôm tôi thật chặt, xoa đầu tôi và nói:” Không phải là anh không quan tâm em đâu”, tôi thật sự đã khóc cả đêm. Tôi còn nhớ lúc trước đánh thức anh ấy, anh ấy đều tức giận sau đó la tôi thậm chí còn cãi nhau với tôi, nhưng lần này anh ấy uống s.a.y gọi tên người khác, sau đó ôm chặt tôi trong vòng tay, hóa ra anh ấy không phải tự nhiên mà nóng tính.

Chỉ là anh ấy không yêu tôi mà thôi….

Sau khi cô gái bỏ đi, chàng trai tự nói với mình….

“Để được ôm em một lần nữa anh phải bịa ra một cái tên”…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *