Suy nghĩ của bạn về ý nghĩa của mv “Glimpse of Us”?

Rất muốn nghe ý kiến từ mọi người!

_____________________

Nó cho tôi cảm giác rằng cuộc sống của chúng ta có thể trở nên hỗn độn và điên rồ như thế nào, khi ta không thể quên đi người thương ấy. Đó có thể là bố, hay mẹ, gia đình, hoặc bạn thân, hoặc người yêu cũ của bạn, có thể đó là bất kì ai. Chúng ta làm nhiều thứ để quên đi những giây phút tồi tệ, để tận hưởng những khoảnh khắc mới về sau. Tuy vậy, mọi thứ không như chúng dự định và để rồi ta ở đó, tự trách bản thân cũng như tự làm đau chính mình.

____________________

u/[deleted] (6 points)

Chẹp, toàn bộ bài hát là lời kể về cô bạn gái cũ.

Cô bạn gái hiện tại rất tuyệt vời.

Tuy nhiên anh chàng vẫn còn nhớ nhung người cũ, mặc cho người hiện tại có hoàn hảo ra sao. Và mối quan hệ hiện tại của anh ta không giống với những gì anh ta muốn.

Đôi khi, anh chàng trong câu chuyện quên đi cô bạn gái cũ của mình và rồi lại chợt nhớ về khi anh ta nhìn vào đôi mắt của người yêu anh hiện tại.

Anh ta đã thử yêu cô bạn gái mới, nhưng rồi cảm xúc của anh vẫn hướng về những thứ ở mối quan hệ trước kia với cô bạn gái cũ của mình. Và anh ta đã mong đợi điều tương tự từ người kia, từ hai người khác nhau.

Anh ta quan tâm tới mối quan hệ lãng mạn giữa cô bạn gái cũ với những người mới dù đó không phải là việc của anh.

Và cuối cùng, anh ta hi vọng rằng một ngày nào đó người ấy sẽ nhớ anh, rồi cả hai sẽ gặp lại.

Cá nhân tôi không hề thích những người vậy chút nào. Những cậu trai chưa trưởng thành thích rên rỉ (chỉ toàn là những kẻ tệ hại), phóng chiếu những tưởng tượng của họ về một người phụ nữ khủng khiếp không kém đó (cô ấy là một kẻ tồi tệ, nhưng họ mù quáng và sống trong ảo tưởng rằng cô ấy là một nữ thần). Để rồi (ngạc nhiên thay) họ bị tổn thương, họ tìm kiếm một mối quan hệ mới trong khi vẫn luôn nhớ nhung người yêu cũ của họ. Thật tàn nhẫn khi ở trong một mối quan hệ khác mà vẫn thầm mong rằng một ngày nào đó người kia sẽ quay trở về.

_____________________

u/Historical_Avocado_8 (3 points)

Chị gái tôi đột ngột mất đi người bạn đời của mình trong khi đang mang bầu được 4 tuần tuổi. Chị ấy có một cô con gái. Và tôi hi vọng rằng chị ấy sẽ tìm được hình bóng của cả hai người ở cô con gái của họ. Bài hát này thực sự làm con tim tôi tan nát ở một cấp độ không tưởng đó.

_____________________

u/autokys (1 point)

Tôi chỉ nghĩ rằng nó là một mv khá độc đáo, tôi cũng chưa thực sự hiểu ý nghĩa của nó nhưng tôi đoán điều đó cũng hợp lý thôi. Dù sao thì tôi cũng rất thích bài hát này :V

_____________________

u/danibelle1996 (1 point)

Chỉ là ý kiến riêng thôi nhưng tôi cảm thấy nó giống như kiểu một cặp đôi ở bên nhau đã được một thời gian dài rồi, và cả hai đều lạc lối. Anh chàng nhìn ngắm người kia chỉ để tìm lại chút hình bóng đã khiến anh ta rơi vào lưới tình thuở ban đầu…

_____________________

u/aptckbasito (2 points)

Có thể mv này không phải về tình yêu, không phải về mối quan hệ đã qua hay gì đó tương tự, có thể video và bài hát đó chỉ đơn giản là nghệ thuật mà thôi, là thứ gì đó mạnh bạo hỗn loạn pha trộn với chút đó mềm mại. Có lẽ Joji đang nhớ lại cách sống của mình trước kia mặc dù hiện tại tốt hơn rất nhiều lần. Tôi cũng không biết nữa, có thể tôi đang nói linh tinh, nhưng sự ra mắt mv lần này thực sự là một thứ gì đó mới lại. Tôi hi vọng Joji vẫn ổn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *