Chồng tôi quên sinh nhật của tôi.

Thế nên tôi đã ra ngoài sau khi mọi người đã ngủ, tự thưởng cho mình một chiếc bánh sinh nhật và một cây nến và tự hát bài chúc mừng sinh nhật mình trong phòng bếp. Đây là sinh nhật thứ 27 của tôi, chắc vậy.

Tôi chỉ muốn chia sẻ với ai đó. Tối nay tôi cảm thấy cô đơn vô cùng. 

EDIT: Trước hết, tôi rất biết ơn lòng tốt của các bạn. Tôi đã chìm vào giấc ngủ với nụ cười trên môi. Điều này thật sự giúp đỡ tôi rất nhiều. Cảm ơn, những người lạ tốt bụng!

Hôm qua là lễ rửa tội cho các con của anh trai tôi. Thế nên tôi không nhắc gì về chuyện này bởi vì đây là ngày của gia đình và tôi không muốn phá hỏng điều đó. Tôi hi vọng mình sẽ nhận được một tấm thiệp mừng hay một món quà nào đó, nhưng đêm qua chúng tôi về nhà muộn, nên mọi người đã đi ngủ. Tôi đồng ý rằng tôi nên nhắc mọi người về sinh nhật mình. Tất cả là tại tôi. Tôi sẽ cố gắng giao tiếp tốt hơn vào hôm nay.

Tôi chỉ muốn nói rằng ngày sinh nhật là ngày không quá quan trọng. Không, tôi và chồng sẽ không ly hôn. Đúng vậy, anh ấy là một người đàn ông tốt và chỉ đang mắc sai lầm mà thôi.

Tôi sẽ không tranh cãi với anh hay gây hấn thụ động ngày hôm nay.

Các con của tôi chỉ mới chập chững biết đi-chúng không biết làm gì cả.

Cuối cùng… tôi muốn nói rằng tôi buồn vì ngày sinh nhật đã bị lãng quên VÀ hiểu rằng đó không phải là hành vi tấn công hay là hành vi hờn dỗi, gây gổ, v.v mọi thứ đều có thể xảy ra.

Tôi đã nói chuyện với chồng mình sáng nay và anh ấy cảm thấy khá tệ. Chồng tôi hứa rằng chúng tôi sẽ đi chơi vào cuối tuần này. 

Tối hôm qua tôi cảm thấy thật cô đơn. Đó là tất cả..  và tôi rất biết ơn tất cả các bạn đã chia sẻ cùng tôi dù chỉ trong thời gian ngắn. 

_____________________

Chúc mừng sinh nhật

Hãy nhớ rằng bạn xứng đáng được yêu thương 

____________________

u/Lynxhiding (3.6k points)

Chúc mừng sinh nhật! Mình hi vọng chiếc bánh rất ngon và cây nến cháy sáng! Hãy để lại vụn bánh trên bàn để chồng bạn có thể thấy được vào sáng ngày mai.

_____________________

u/lovebeinganasshole (2.2k points)

Chúc mừng sinh nhật!! Bạn đã bắt đầu tuổi mới CỦA BẠN để dành thời gian cho bản thân mình, bạn sẽ làm gì tiếp theo vào ngày mai???

_____________________

u/i_love_poutines (1.9k points – x1 wholesome)

Gia đình chúng tôi có một truyền thống là mọi người sẽ hát bài hát nhỏ này sau khi chúc mừng sinh nhật. 

Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng không bữa tiệc sinh nhật nào  trọn vẹn nếu không có nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *