Sự hy sinh của người con gái…đáng giá bao nhiêu…

Mình và anh quen nhau hồi 2019, và đã kết thúc vào hôm valentine vừa rồi. Mình lớn hơn anh 3 tuổi, quen anh lúc anh vẫn ngồi trên ghế nhà trường, khoảng thời gian quen đầu quen nhau rất vui, ở độ tuổi đẹp nhất của người con gái mình chọn ở bên chàng trai nhỏ hơn mình 3 tuổi và anh cũng là mối tình đầu của mình, mình cứ nghĩ mọi chuyện sẽ có cái kết đẹp.
Nhưng sự thật vã cho mình một cái thật đau! Trong thời gian quen nhau mình đã hy sinh rất nhiều cho mối quan hệ này, mình yêu xa (617km) mình biết anh khó khăn nên mọi cuộc gặp gỡ toàn mình chủ động qua tìm anh ý, duy nhất 1 lần anh qua nhà mình. Anh chưa bao giờ tặng cho quà cho mình vào dịp tết, valentine, noel, sinh nhật,… mình cũng ko yêu cầu, ko dám đòi hỏi gì cả vì sợ anh cực, anh vất vả vì mình.
Đến khi anh cảm nắng cô gái kia, anh liền chi tiền cho họ mình mới biết đàn ông đặt tiền ở đâu tâm họ ở đó. Anh đã cảm nắng 3, 4 cô gì đấy nhưng sau tất cả vẫn trở về với mình, mình cũng ngu lắm vẫn tha thứ cho anh, sau khi về với mình anh bắt đầu có chuyển khoản cho mình để mua đồ, nhưng mình lại hiểu chuyện mua quà lại cho anh, thậm chí anh chuyển mừng tuổi mình cũng gửi lại vì sợ anh kiếm tiền khó khăn.
Mãi sau này mình lại đi gặp anh và mình đã cho anh lần đầu của mình, anh hứa hẹn sẽ cưới mình, sẽ cho mình cái đám cưới đàng hoàng, sẽ cố gắng nhanh nhất để ở cùng mình,… anh nói rất nhiều. Đến khi anh có được ngày hôm nay anh nói với mình tất cả chỉ là giả, anh nói anh kh tốt anh bảo mình tìm người tốt hơn đi. Thời quen nhau ko đủ dài nhưng chẳng ngắn mình đã hy sinh rất nhiều chẳng thể kể hết ở đây, mình cho anh tất cả mình có cả vậy mà khi có được tất cả anh bỏ lại mình. Thứ tình yêu này đã bòn rút hết thanh xuân của mình để lại mình chơi vơi không biết nên làm gì với trái tim và lý trí của mình trong những năm tháng ít ỏi còn lại của thời son trẻ ????
Bây giờ mình đã 27 không biết được là sẽ phải bắt đầu lại như nào và đối mặt với mọi thứ ra sao…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *