“Anh yêu em và anh cũng yêu cô ấy…”

10 năm hôn nhân, hôm nay mình quyết định ly thân với anh. Viết những dòng này ra mình rất buồn…..
Mình và anh thiếu 7 tháng nữa là tròn 10 năm hôn nhân. Mình háo hức lắm… Anh nói sẽ tổ chức kỉ niệm ngày cưới thật hoành tráng, mời bạn bè, bố mẹ chúng mình tham gia. Anh muốn bù đắp những khó khăn trước đây chúng mình đã trải qua. Mình ao ước có bộ ảnh cưới thật đẹp với hai con ở Đà Lạt nhưng tất cả đã tan như bong bóng xà phòng…
Một năm trước mình biết anh có người khác, nhưng anh vẫn nói anh yêu mình. Anh nói anh đa tình mong mình thông cảm cho anh nhưng anh vẫn luôn yêu mình. “Anh yêu em và anh cũng yêu cô ấy!”
Mình đã đau khổ rất nhiều, nhưng vì con và vì cả chúng mình mình vẫn tha thứ cho anh, chúng mình làm lại từ đầu. Nhưng anh vẫn luôn nói dối mình, anh vẫn gặp cô ta với lý do công việc. Còn mình, mình như 1 tờ giấy rách, chỉ một cơn gió sẽ thổi bay, mình mệt mỏi và kiệt sức. Nếu không vì con có lẽ mình đã dọn đi hoặc anh dọn đi. Chúng mình vẫn yêu nhau nhưng anh không thể vì mình mà cắt đứt với cô ta.
Anh, em chúc anh hạnh phúc!
Thật lòng em chúc phúc cho anh. Ngày hôm nay anh đã được tự do như anh muốn. Em mong cô ta cũng sớm bỏ chồng – người chồng cô ta kể với anh là n,,h,u nh,,ượ,c, như lời cô ta nói, người mà khiến cô ta ko hạnh phúc – để đến với anh. Và hi vọng anh và cô ta hãy nghĩ cho con anh và con cô ta để sống thật hạnh phúc và sống che đi được miệng đời.
23/02/2023 Có lẽ ngày này mình sẽ nhớ suốt đời…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *