SO SÁNH 2 DÒNG TẨY DA CHẾT CÀ PHÊ ĐƯỢC CHỊ EM ƯA CHUỘNG

ORGANIC VÀ COCOON
Hôm nay là màn đối đầu giữa 2 em tẩy tế bào chết body cà phê của 2 ông lớn Cocoon và Organic. Dân chơi hệ nghiện tẩy da chết cafe như tui nhìn phát biết liền nè =))))
Về Organic:
Thành phần chính trong em này là hạt đường. Chiết xuất cafe trong em này sẽ ở dạng tinh dầu cafe (nằm gần cuối bảng thành phần).
Điểm tui khá thích ở em này đó là giá thành rẻ, chất đặc nên sử dụng khá tiết kiệm. Mùi cafe trong em này khá thơm (nhưng mà thơm kiểu hơi hương liệu và hóa học một chút xíu). Sau khi sử dụng thì cảm giác ở trên da rất là mịn và em này làm sạch da cũng rất là tốt luôn nha. Vì em này là đường nên cũng không gây tắc nhà tắm (do tan trong nước) nên cũng khá là dễ chịu.
Khen thì khen mà chê thì vẫn chê, bao bì hơi ọp ẹp một chút xíu. Mùi cafe trong em này hơi nồng. Chất đặc nên sẽ hơi khó tán ở trên da. Tuy nhiên, do giá thành rẻ, khoảng từ 100K cho 1 em thui nên là vẫn có thể bỏ qua cho em nó ha.
Link mua chính hãng nè:
link shopee nè: https://gdl.vn/aQgpWm
or lazada : https://gdl.vn/TUZTXM
Về Cocoon:
Không hiểu sao em này được đồn thổi và nổi như cồn luôn nên tui cũng “tậu ngay” về một em. Trong thành phần của em Cocoon này tẩy da chết ở dạng hạt cafe chứ không phải hạt đường như em Organic.
Điểm tui mê nhất ở em này: Bao bì rất rất đẹp, cầm chắc tay. Mùi hương cafe trong em này rất rất là thơm, trời ơi mê chữ ê kéo dài luôn á. Tui phải nói là tui rất thích Cocoon ở điểm này. Chất trong sản phẩm không quá đặc như Organic cũng không quá lỏng, rất là vừa phải và dễ tán trên da. Khả năng làm sạch da của em này rất rất là tốt luôn. Sau khi tắm xong sờ lên da phải nói là phê luôn, vì da rất là mướt, rất mịn chứ không bị khô căng (vì trong em này có dưỡng nữa) và cũng rất là thơm nữa, thơm mùi cafe kiểu thoang thoảng í =))))
Tuy nhiên em này vẫn có một vài nhược điểm nho nhỏ ví dụ như là hạt cafe trong em này là hạt cafe nên sẽ không tan trong nước nên cũng khá là bất tiện nếu mà em này vô tình làm tắc nhà tắm nè. Một nhược điểm nữa là em này quá quá quá là thơm đi, nên với mấy con nghiện tẩy da chết cafe như tui thì xài có lẽ hơi hao =))))
Link mua chính hãng nè :
link shopee nè: https://gdl.vn/rLzQH8
or lazada : https://gdl.vn/pM51yU
KẾT LUẬN: ‼
Để mà đánh giá công bằng thì cả hai em đều làm tốt vai trò của mình đó là tẩy da chết, làm sạch, để lại một lớp da mịn, mướt nè, sạch sẽ. Còn về đánh giá cá nhân thì tùy mỗi bạn đánh giá ha, tui sẽ nhỉnh hơn về em Cocoon vì tất nhiên rồi, xài êm hơn và mùi cũng thơm hơn nữa =)))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *