SM STAN BUT AESPA BAO GIỜ MỚI CHỊU KẾT THÚC??

Bài viết này để phản biện lại những điều quá đáng của những người tự xưng là SMstan nhưng lại đối xử vô cùng cay nghiệt tới mức vô lí với aespa, điển hình chính là ở bài đăng vừa rồi.

1. aespa không đạt chuẩn SM?

Định nghĩa thế nào là không đạt chuẩn SM khi aespa chính là đội hình DO LSM QUYẾT ĐỊNH? Công ty đang chơi một trò chơi, một ván cờ may rủi hay sao mà lại debut một đội hình không đạt chuẩn yêu cầu? Là không đạt chuẩn SM, hay là KHÔNG VỪA MẮT BẠN? 

NingNing chưa có cơ hội để thể hiện nhiều từ khi debut mà cũng không tha cho em ấy? Nói NingNing không đạt chuẩn main vocal của Kpop thì SAI QUÁ LÀ SAI. Nếu chịu khó cập nhật thông tin thì dạo gần đây, aespa có đi radio. Ở nơi này, NingNing nói riêng cũng như aespa nói chung đã có nhiều cơ hội thể hiện giọng hát, và NingNing đã làm vô cùng tốt, thay đổi cái nhìn của rất nhiều người đánh giá vocal, nhưng nó không thay đổi được cái nhìn của bạn. Vì sao? Bởi bạn đâu chịu tìm hiểu khi em ấy đã như là một cái gai trong mắt bạn.

2. Liên tục đem aespa lên bàn cân so sánh với các rookie cũ.

Ở đây mình cũng chỉ nói ngắn gọn nếu bạn yêu quý dàn rookie cũ thì làm ơn hãy theo dõi và ủng hộ cho các hoạt động sắp tới của các em ấy thay vì khóc mướn khi các em không được debut trong SM. Lí do rời đi vẫn chưa bao giờ là rõ ràng khi có rất nhiều tình huống có thể xảy ra. Đừng mãi ngồi ăn vạ hộ vì nó chẳng giúp ích gì cho các em ấy. Hay là chỉ vì bạn ngứa mắt với đội hình hiện tại nên liên tục xướng tên các em lên? Nhưng xin lỗi, aespa chính là đội hình lý tưởng của SM cho dự án cực lớn như vậy, và đó là FACT.

3. SM vội vã cho debut aespa vì Red Velvet đang có nhiều sự cố?

Nói được câu này thì mình cũng bái phục. Tự xưng là SM stan từ hồi BoA nhưng lại thể hiện ra mình KHÔNG BIẾT BẤT CỨ CÁI GÌ VỀ SM. 

aespa dự định ra mắt vào ĐẦU 2020, nhưng vì dịch bệnh nên SM mới lùi dự án lại. Giữa 2020, các trang mạng xã hội của aespa đã được lập sẵn sàng để chuẩn bị cho việc debut. Việc thu âm và tập vũ đạo cho ‘Black Mamba’ đã diễn ra suốt 1 năm ròng rã. Và ‘Next Level’ cũng đã được làm việc từ trước cả màn debut của nhóm. Mình có thể tự tin khẳng định với bạn đội hình aespa đã được ấn định từ giữa năm 2020 và công ty chờ diễn biến dịch dần giảm đi để debut nhóm một cách thuận lợi nhất. Chứ không phải một sự vội vã debut vì tiến bối gặp sự cố? 

Để nói ra câu stan gà nhà SM từ thời BoA, không biết bạn có thấy xấu hổ không khi bản thân không nắm rõ bất kì điều gì về SM như thế. Hơn nữa, mang tiếng stan công ty, nhưng lại đem gà của công ty ĐI BÊU RẾU KHẮP CÁC TRANG CỘNG ĐỒNG. Đáng mặt làm SMstan lắm đấy.

Fan aespa từ khi nhóm bắt đầu được công bố đã nhịn vô cùng nhịn các anh các chị rồi. Dù sao cũng là tiến bối hậu bối cùng chung một nhà, không nên cãi nhau qua lại. Nhưng chúng tôi nhịn, chứ chúng tôi không hiền. Chúng tôi là fan idol gen4, chứ không phải một lũ non nớt mãi đứng nhìn idol mình bị dìm xuống như vậy. Và cái nhóm nhạc không đạt tiêu chuẩn của SM ấy, đã lập ra những thành tích làm fan phải nở mày nở mặt rồi đấy. Ở đây mình nói những người SM stan but aespa đối xử một cách quá đáng với nhóm. Chứ yêu ghét làm sao mà mình có thể quản, bạn ghét cứ ghét, aespa vẫn ngày một phát triển.

Chốt câu cuối, AESPA LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA FAN, LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA SM!”

Sóc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *