SHOKURYOU JINRUI – BỘ TRUYỆN DÀNH CHO NHỮNG AI CÓ THÙ VỚI CON NGƯỜI

“Shokuryou Jinrui” là một bộ seinen được lên ý tưởng bởi Yuu Kuraishi và minh họa bởi Kaizu Inabe. Truyện bắt đầu khi hai nhân vật Ie và Kazu, hai học sinh bình thường đang đi xe buýt để đến trường. Tuy nhiên, một luồng khí gas tỏa ra ở trên xe đã khiến cho tất cả học sinh trên xe bất tỉnh. 

Khi tỉnh dậy, Ie phát hiện ra mình đang ở trên một cái xe đầy cơ thể người. Không chỉ có vậy, cậu còn phát hiện ra bạn mình là Kazu cùng nhiều người khác đang uống một thứ chất ngọt làm cho họ mụ mị đầu óc và trở nên béo ục ịch. Chuyện gì đang xảy ra và làm thế nào để họ có thể thoát khỏi nơi này?

Nếu là một người yếu tim thì bộ seinen này sẽ không dành cho bạn vì trong truyện có chứa khá nhiều tình tiết cùng nhiều cảnh m.á.u me. Biểu cảm của nhân vật cũng được vẽ rất thực và khiến người đọc có thể hòa mình vào nhân vật cũng như thế giới đen tối trong truyện. Khá tiếc là dù có ý tưởng sáng tạo nhưng cách xây dựng nhân vật và dẫn dắt cốt truyện lại hơi rập khuôn, giống với các truyện kinh dị khác. Ngoài ra, diễn biến câu truyện cũng diễn ra khá nhanh, có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn đọc.  

Dù vậy, nhưng điểm yếu trên cũng không thể khiến truyện bớt thú vị và nếu là người yêu thích những bộ manga kinh dị thì đây là bộ truyện không nên bỏ qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *