Rồi sẽ đến một ngày, có người lặng lẽ thương em

Thực ra, khi yêu nhau sợ nhất là dành trọn tâm can để rồi đổi lại chỉ có sự lạnh nhạt của đối phương; khi quen nhau sợ nhất là đặt ra nhiều kỳ vọng để rồi đổi lại chỉ có những nỗi đau tột cùng khi mất mát.

một điều mà em nên biết: Nếu em không đủ quan trọng với họ, thì dù em có quan tâm và chủ động đến đâu, họ cũng sẽ không để em vào lòng. Nếu họ thực sự để tâm đến em, thì dù em chỉ nói vu vơ một mong muốn nào đó, họ đều sẽ lập tức hành động.

Người mà em vẫn luôn tâm niệm ấy, rốt cuộc có đáng để em tốt với họ như vậy không, thực ra trong lòng em biết rất rõ. Em phó mặc toàn bộ trái tim của mình cho họ, rốt cuộc có đáng không, thực ra em hiểu mà. Chỉ là có nhiều lúc, em không cam tâm, cũng không dám thừa nhận mà thôi.

Cuộc đời có bao nhiêu người, khiến em chôn chặt trong lòng nhưng không có dũng khí để liên lạc lại; cũng có bao nhiêu mối quan hệ, khiến em khắc cốt ghi tâm nhưng không có cơ hội để trân trọng hơn. Trên con đường này, em không ngừng trưởng thành, không ngừng gặp gỡ, không ngừng bỏ lỡ… Đây vốn là quy luật bình thường của cuộc sống, vì thế em không cần đau buồn quá đâu.

Là ai luôn khiến em khóc thầm khi đêm về, cũng là ai luôn dành cho em sự dịu dàng vô hạn.

Là ai luôn cố ý hay vô tình tổn thương em, cũng là ai luôn khiến em rung động và tiếp thêm cho em sức mạnh.

Những điều này, trong lòng em biết rất rõ.

Sự đồng hành tốt đẹp nhất, không đơn giản chỉ là lời hứa đầu môi, mà là dù cho có khó khăn và vất vả thế nào, cũng sẽ ở bên em chứ không rời đi hay bỏ em ở lại.

Thực sự trân trọng nhau, không phải là sự dịu dàng nhất thời, mà là sự bảo vệ về lâu, về dài.

Khi yêu người khác, đừng quên yêu lấy bản thân mình.

Khi được người khác yêu, cũng đừng quên thật lòng đối đãi họ.

Có người toàn tâm toàn ý với em, em lại nhìn mà không thấy,

Có người rõ ràng trong lòng không có em, em lại nhất quyết khắc ghi,

Em nói xem, em có ngốc không?

Trên thế giới này, không có kẻ ngốc thực sự, người vì em mà giả ngốc, vì em mà cố gắng, đều là những người để em vào lòng. Người vì em mà chịu đựng tất cả những ấm ức, dỗ ngọt để em vui, cũng bởi vì họ thật lòng thật dạ với em.

Phong cảnh dù có đẹp tới đâu, không nhìn thấy cũng chỉ là hoang tưởng,

Tình cảm dù có đậm sâu tới đâu, không có được cũng chỉ là tham vọng,

Hãy nhớ:

Người thật lòng ở bên cạnh em, yêu thương em, dù cho có hạnh phúc hay không, dù cho gặp phải khó khăn gì, đều là người có thể ở bên cạnh bảo vệ em đến cùng, mới là người mà em nên hết lòng trân trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *