Rồi ai trong chúng ta cũng sẽ phải trưởng thành thôi

Thật ra thì, rồi ai trong chúng ta cũng sẽ phải trưởng thành thôi, chỉ là mỗi người sẽ tự có một cách riêng để khiến cho bản thân họ dần trở nên hoàn thiện và mạnh mẽ.

Ở cuộc sống này, có quá nhiều bộn bề khiến ta không thể nào bình tâm. Dù cho tâm trạng không được tốt, hay những suy nghĩ trong đầu ngày một nhiều, nhiều đến mức khiến ta thấy chóng mặt, khiến ta thấy lo lắng, khiến ta chẳng còn xíu thời gian nào để tự chăm sóc bản thân mình, thì ta cũng chẳng thể nào giải quyết hết được những nỗi lo ấy. Và khi đó, bạn sẽ học được cách “chọn lọc” – chọn những điều cần được giữ lại và lọc bỏ những nỗi lo mà có lo hoài cũng chẳng hết.

Cho dù ngày hôm nay của bạn có tăm tối thế nào, cho dù bạn đang sống những ngày vô nghĩa, chán nản nhất. Thì đó cũng là một phần của “hành trình” biến bản thân trở nên mạnh mẽ, gai góc hơn.

Yên tâm đi, rồi sẽ đến lúc bạn thầm cảm ơn những ngày tối tăm này, vì nhờ có nó mà bạn mới biết cách sắp xếp, biết cách thích nghi, biết làm thế nào để bản thân được dễ chịu thoải mái hơn.

Hẳn là có những khi tâm trạng bạn hơi tệ, nhưng cứ sống và cố gắng thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *