Review phim Tri Kỷ

Đây là bộ phim Hàn xuất sắc nhất từ đầu năm đến giờ mình được coi. Đừng bỏ qua nếu là fan của Kim Da Mi hoặc đã từng xem Thất Nguyệt An Sinh.

Phim xoay quanh cuộc đời từ lúc nhỏ đến khi trưởng thành của đôi bạn thân Mi So và Ha Eun. Họ chia sẻ với nhau mọi thứ từ ăn, uống, ngủ, nghỉ. Nhưng đến khi cả hai cùng lỡ yêu một người thì chưa chắc còn là chị em.

*cảnh báo spoil

Nhưng đó là cái nội dung ban đầu, thật ra ẩn sau đó phản ánh sự đối lập của cuộc đời hai người bạn. Mi So bị mẹ bỏ rơi, phải mưu sinh, tính cách dần trở nên gai góc xù xì. Cô ước mơ được đi khắp nơi, được du hành khắp thế giới để thỏa mãn cuộc sống tự do. Ha Eun thì ngược lại, an phận thủ thường với nghề nhà giáo nhưng đằng sau đó là khát khao được tự do nhưng không thể làm được.

Bộ phim như cuốn phim chiếu chậm có thể khiến liên tưởng đến tri kỷ, đến cuộc đời, đến tình yêu & tình bạn của chính mình. Còn chemistry giữa Mi So & Ha Eun là tình bạn hay tình yêu thì chắc tùy người xem hiểu.

“Tớ cũng chỉ mong sẽ sống rực rỡ như vậy 10 năm, rồi chết ở tuổi 27. Còn cậu sẽ sống đến 100 tuổi, thay phần của tớ nữa”. Không thật sự biết được câu này Mi So nên nói với Ha Eun hay ngược lại nữa….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *