DONG YI 2010

CÓ MỘT NÀNG DONG YI VỚI NỤ CƯỜI ĐÃ TRỞ THÀNH KÝ ỨC CỦA BAO NGƯỜI


Những ai mê cổ trang Hàn hẳn sẽ biết đến bộ phim đình đám một thời này của ‘’mỹ nhân cười’’- Han Hyo Joo. Bộ phim kể về cuộc đời của Thục tần Thôi thị và mối tình đầy cảm động của bà với Triều Tiên Túc Tông. ‘’Dong Yi’’ được sản xuất bởi Lee Byung-hoon – người từng sản xuất bộ phim cổ trang huyền thoại Nàng Dae Jang Geum, hợp tác cùng cùng Kim Sang Hyub và được xem là một trong những tác phẩm truyền hình cổ trang hay nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc.

Vai diễn Thôi Thục Tần của mỹ nhân họ Han trong tác phẩm này thành công giúp cô đoạt được nhiều giải thưởng diễn xuất bao gồm giải Daesang tại Giải thưởng phim truyền hình MBC năm 2010 và giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất hạng mục phim truyền hình (Thị hậu) tại Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 47.

Với nụ cười xinh đẹp và rạng rỡ tỏa nắng đã thành thương hiệu cùng diễn xuất linh hoạt của mình, nàng Dong Yi của Han Hyo Joo đã thành công chinh phục không chỉ khán giả ở trong nước mà cả khán giả nước ngoài trong đó có Việt Nam. Mình vẫn nhớ như in bộ phim khi đó chiếu vào 18h00 trên VTV3, mỗi khi nhạc hiệu phim nổi lên cũng là thời điểm cả nhà ngồi quây quần bên mâm cơm chiều tối, không riêng hai chị em mình mà cả đến ông bà và bố mẹ mình đều thích coi.

Riêng với bản thân mình, vốn dĩ thích chị Han từ những bộ phim trước đó như: Huyền thoại Iljimae (2008), Người thừa kế sáng giá (2009). Cho đến khi xem Dong Yi thì lập tức thành Fan cứng của bả thậm chí ‘dính’ tới giờ vẫn u mê và mình tin rằng không chỉ riêng bản thân mình mê mẩn vai diễn này của Han Hyo Joo đến vậy. Cùng mình nhìn lại những hình ảnh đã thân thuộc và thành ký ức của biết bao người của nàng Dong Yi ngày nào nhé.

Ảnh: Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *