Review phim: Cha Của Chúng Ta: Bí Mật Của Bác Sĩ Cline (OUR FATHER)

Cảm giác thế nào nếu bất kì ai bạn gặp trên đường cũng có thể là anh/chị/em cùng cha khác mẹ với bạn? Và sẽ như thế nào khi bạn phát hiện bạn và người yêu cũ có cùng huyết thống?

Bộ phim “Cha của chúng ta: bí mật của bác sĩ Cline” sẽ cho bạn cảm nhận chân thật nhất về việc này. Đây là bộ phim tài liệu được Netflix phát hành vào đầu tháng 5 năm 2022. Câu chuyện xoay quanh về việc làm phi đạo đức của bác sĩ hiếm muộn Donald Cline.

Theo như phim đề cập Donald Cline là bác sĩ trị hiếm muộn rất có tiếng tại vùng Indianapolis, Mỹ. Qua lời giới thiệu của nhiều bác sĩ và người trong ngành, đã có rất nhiều cặp vợ chồng tìm đến ông với mong muốn có được một đứa con. Và đa phần những cặp đôi đến với phòng khám của Dr. Cline đều có được kết quả hơn cả mong đợi. Nhưng ít ai biết rằng, những đứa con mà mình nuôi dưỡng lại có một nửa ADN của bác sĩ Cline.

Và bộ phim OUR FATHER cho người xem thấy được tội ác của Dr. Cline. Và hành trình tìm ra chân tướng của hàng chục anh chị em cùng cha khác mẹ trên khắp vùng đất Indianapolis.

Bộ phim tài liệu OUR FATHER là một bộ phim dựa trên câu chuyện hoàn toàn có thật, và nó bắt đầu xảy ra vào những năm 1980. Và bộ phim cũng đã lột tả việc làm bệnh hoạn của Dr. Cline và thái độ nhỡn nhơ của ông ta trước việc chịu trách nhiệm đối với việc làm của mình.

Một trong những câu thoại trong phim mà mình khá thích: “Nếu bạn có khám ở chỗ bác sĩ Cline và bạn có còn, tôi nghĩ bạn cần đi xét nghiệm ADN”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.