reeves-callaway,-nguoi-sang-lap-callaway-cars,-da-qua-doi-o-tuoi-75.

Reeves Callaway, người sáng lập Callaway Cars, đã qua đời ở tuổi 75.

Ely Reeves Callaway III, 75 tuổi, đã qua đời vào thứ ba, ngày 11 tháng 7, tại nhà của mình ở Newport Beach, California, sau khi bị thương tích trong một vụ rơi. Ông được lớn lên trong gia đình gồm bốn con và hai cháu, cùng v
Ngày 7 tháng 1 năm 2021, khi cộng đồng người yêu ô tô đang ngạc nhiên, và đau đớn, một tin vui buồn đã được thông báo rằng người đã sáng lập Callaway Cars, Reeves Callaway, đã qua đời ở tuổi 75.

Reeves Callaway ra đời trên sông Connecticut, những năm ngày 1950, Reeves luôn là một tín đồ của ô tô. Anh đã tự học thiết kế ô tô và đã sử dụng những kiến thức đầy tài năng của mình để thành lập Callaway Cars vào năm 1987.

Trong 30 năm qua, Reeves Callaway đã sản xuất rất nhiều xe có uy tín đặc biệt và được yêu thích trên thế giới. Hiện Callaway Cars vẫn được đánh giá cao, đặc biệt là trong những mẫu xe âm thanh, xe đua và các sản phẩm du lịch. Và tôn thờ Reeves Callaway sẽ luôn luôn là sự tưởng tượng của những ai có mối quan hệ với Callaway Cars.

Hiện tại, cư dân sống trọn vẹn và hoàn thành công việc của họ, Reeves Callaway cùng với các thành viên của gia đình và bạn bè đã tiếp tục đến nơi trời cao. Chúng tôi xin đến gia đình và bạn bè của ông để đem lại lời thiên chúc và sự biết ơn sâu sắc nhất của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *