RẤT NGƯỠNG MỘ NGHỊ LỰC CỦA BẠN ẤY: DẬY TỪ 3H SÁNG HỌC BÀI, GIÀNH GIẢI NHÌ QUỐC GIA VÀ IELTS 8.5 TỪ LẦN THI ĐẦU TIÊN????????

Bạn ấy là Lò Diệu Linh, học sinh lớp 12A2, Trường THPT chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa), một cô gái có nụ cười tươi tắn, cử chỉ dịu dàng.

Mặc dù, là học sinh ở vùng cao nhưng nữ sinh sớm bộc lộ năng khiếu của mình với môn Tiếng Anh. Khi đang là học sinh lớp 5 của trường làng, Diệu Linh đã được nhận chứng chỉ A2 Cambridge.

Để học tốt môn Tiếng Anh, mỗi ngày Diệu Linh thường thức dậy học bài từ 3 giờ sáng. Nữ sinh cho rằng, việc dậy sớm học bài giúp rèn luyện khả năng ghi nhớ tốt, nhất là với môn Tiếng Anh vốn dĩ rất nhiều từ vựng.

Suốt 3 năm học cấp 3, thành tích môn Tiếng Anh của Linh luôn nằm trong top đ.ầ.u của lớp. Đặc biệt, năm lớp 11, Diệu Linh đã xuất sắc đạt chứng chỉ IELTS 8.5 ngay trong lần thi đ.ầ.u tiên.

Không chỉ vậy, nữ sinh dân tộc Thái còn tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi các trường THPT chuyên khu vực duyên hải và đồng bằng Bắc Bộ, năm 2022. Cuộc thi thu hút hơn 1.800 thí sinh đến từ 42 trường THPT tham gia tranh tài. Tại sân chơi này, nữ sinh dân tộc Thái Lò Diệu Linh đã xuất sắc giành huy chương Bạc, môn Tiếng Anh.

Theo 60 giay,com| Sống tích cực

Bài viết này chỉ tỏ vẻ ngưỡng mộ bạn ấy thôi nha, ai cũng có múi giờ học tập riêng của mình tuy nhiên thành công nào cũng cần phải nỗ lực các bạn nhé ????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *