Quy Nhơn – một thành phố nhỏ ven biển đặc biệt “hiếm có khó tìm”!

Quy Nhơn – một thành phố nhỏ ven biển đặc biệt “hiếm có khó tìm”! Nơi tìm về với sự …

Quy Nhơn – một thành phố nhỏ ven biển đặc biệt “hiếm có khó tìm”! Nơi tìm về với sự nguyên sơ vắng dấu chân người, để đắm mình vào những bãi tắm san hô tự nhiên trong lành 3 màu nước trải dài bên những đồi cọ vi vu trong gió! Tất cả tạo nên một Quy Nhơn hùng vĩ có phần hoang dã đầy thách thức nhưng cũng không kém phần nhẹ nhàng bình yên!

Nếu bạn là một người ưa phiêu lưu đang tìm kiếm những điều mới mẻ thì Quy Nhơn chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa hè này!

Và có một điều mình muốn gửi gắm tới những bạn đang chuẩn bị xê dịch, hãy bỏ ngoài tai hết những lời chê bai trên mạng xã hội mà xách túi lên và đi! Đặc biệt, đừng bao giờ hỏi: “Chỗ này đi có hay không? Có nên đi không?” Cảm xúc của mình, trải nghiệm của bản thân không cần người khác nói hộ, hãy tự cảm nhận và ngắm nhìn bằng thế giới quan của mỗi người! ♥️

Dưới đây là vài khoảnh khắc đáng nhớ của mình tại Quy Nhơn! Mới tập tành chơi flycam nên vẫn còn run và góc chụp còn non tay nên hình ảnh vẫn chưa thực sự xuất sắc, mọi người góp ý cho em nghen ?

#TraiNghiemSong
#TraiNghiemSong_review
#review_QuyNhon
#checkin_QuyNhon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *