QUAN ĐIỂM TÌNH YÊU CỦA CHO YI HYUN: “KHÔNG HẸN HÒ VỚI BẠN BÈ, ĐÓ LÀ SỰ PHẢN BỘI”

Mới đây, Cho Yi Hyun đã tham gia buổi phỏng vấn cho bộ phim thanh xuân “Ditto”. Vào ngày này, nữ diễn viên đã thể hiện quan điểm cứng rắn của mình về tình yêu và tình bạn:

“Tôi không phải người yêu từ cái nhìn đầu tiên, nhưng tôi cũng sẽ không bao giờ cho phép bản thân hẹn hò với bạn bè. Đối với tôi, tình bạn quan trọng hơn tình yêu. Nếu 1 người bạn nào đó nói rằng họ thích tôi thì họ đang phản bội lại tình bạn này và sớm muộn gì mọi chuyện cũng tan vỡ.

Tôi đã tranh luận với bạn bè rất nhiều về việc này nhưng không ai đồng cảm với tôi cả. Họ hỏi tôi “Chẳng lẽ thích 1 người là có tội sao?” và tôi trả lời “Đúng vậy. Làm sao cậu có thể yêu bạn của mình cơ chứ?”.

Cho Yi Hyun giải thích lý do cho quan điểm của mình: “Tình yêu luôn dễ tan vỡ hơn tình bạn. Nếu chúng ta biến tình bạn thành tình yêu nghĩa là đang làm tăng khả năng phá hỏng mối quan hệ đó. Có những người bạn đã bên nhau cả đời, nhưng khi họ yêu nhau và chia tay thì đột nhiên trở thành những người xa lạ. Vì vậy với tôi, hẹn hò với bạn bè chính là sự phản bội”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *