Quả báo phiên bản siêu tốc

Tối qua, đi chơi về muộn, đc bạn trai đưa về…2 bà hàng xóm đang đứng chém gió với nhau thì thấy mình về:

– Dịch dã thế này mà còn đi chơi à? Về khuya thế này à? 

– Dạ vâng, cháu có việc.

– Việc gì, dịch thế này thì làm việc ở nhà, chắc lại đi chơi với bạn trai chứ gì, đi gì đến giờ này mới về, ko sợ dịch à mà cứ đi như vậy?

Mình ko nói gì nữa (lúc đó mình cũng đang đeo khẩu trnag) và vì mình đã quá quen với kiểu cà khịa như vậy rồi…thôi bỏ ngoài tai, sáng hôm sau mẹ gọi dậy bảo:

– Dậy test COVID-19 kìa!

– Sao lại test mẹ?

– Hàng xóm mình 2 bác thành F0 rồi, nghe đâu bảo 2 bà hay nói chuyện với nhau, lây từ 1 bà nữa…3 bà này cũng hay tụ tập đấy. Mày cứ tụ tập đi rồi biết…

Mở cửa ra thấy hàng xóm 2 bên chăng dây kín, mọi người đang xếp hàng test…tự dưng ko sợ dịch bệnh lắm mà lại thấy buồn cười =))))))), vừa mới tối qua dọa mình xong sáng hôm sau mở mắt ra 2 bác bị bế đi luôn trước sự ngỡ ngàng của bà con cô bác hàng xóm trong đó có mình, đỉnh thật =)))))

Thôi thì cũng rút kinh nghiệm, làm gì thì làm chứ phải biết giữ mình ko 1 ngày có khi bị nghi,ệp qu,ật đến với tốc độ bàn thờ như vậy thì….May mà mình đi chơi về nên đeo khẩu trang, lúc sau test xong cũng âm tính nhưng bố mẹ lại tự đi mua bộ test nhanh để hôm nay test lại cho chắc ăn. =))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *