Q: Diễn viên nhí nào đáp ứng được những điều mà mọi người đã kì vọng ở họ?

Diễn viên nhí nào đáp ứng được những điều mà mọi người đã kì vọng ở họ?

A: Sarthak Raj Baral
https://qr.ae/Tmv6qP
Natalie Portman và Christian Bale thật ra là những người tôi nghĩ đến ngay khi đọc câu hỏi này.
Cả hai người họ đều đem đến những màn trình diễn xuất sắc – Portman trong phim Leon: The Professional và Bale trong Empire of the Sun. Tài năng của họ vượt qua cả tuổi đời và tuổi nghề của mình.
Và kể từ đó, họ chỉ càng ngày càng thành công hơn. Cả hai bây giờ đều là những sao hạng A sở hữu tượng vàng Oscar.
Vì thế, tôi nghĩ rằng mình sẽ chọn Saoirse Ronan để trả lời cho câu hỏi này, tôi chắc chắn rằng điều này sẽ ngày càng thể hiện rõ hơn qua từng năm.
Gần đây Ronan đã trở thành một trong những nữ diễn viên trẻ nhất nhận 4 đề cử Oscar. Cô ấy mới 25 tuổi thôi đó. Portman và Bale cộng lại cũng mới được đề cử 7 lần.
Tất nhiên Oscar không phải là tất cả, nhưng Ronan thực sự là một nhân tài vượt bậc, bất kể bạn có dùng tiêu chuẩn nào để so sánh đi nữa.
Sau khi gây được tiếng vang lớn ở tuổi 13 với bộ phim Atonement, cô ấy đã nâng cao vị thế của mình bằng diễn xuất đáng khen ngợi trong hàng loạt bộ phim như The Lovely Bones, Hanna, The Grand Budapest, Hotel, BrooklynLady Bird.
Mặc dù tôi chưa xem Litlle Women, tôi chắc là cô ấy cũng sẽ biểu hiện tốt trong phim thôi, vì cô ấy luôn như thế mà.
Ronan không hề có dấu hiệu chững lại, mà ngược lại. Còn trẻ mà đã giỏi như thế thì không gì có thể ngăn cản cô ấy cả khi cổ ngày càng nâng cao kĩ năng của mình qua từng vai diễn.
Thứ cho tôi nói quá, tôi nghĩ rằng cô ấy đang trên con đường trở thành một diễn viên được xếp chung hàng với những Kate Winslet, Amy Adams, Cate Blanchett, Meryl Streep. Bạn biết đó, đỉnh của đỉnh.
Có điều gì đó ở Saoirse, và tôi tự tin rằng cô ấy sẽ khẳng định bản thân với tư cách là một trong những diễn viên giỏi nhất của thập kỉ tiếp theo.
Tôi đồ rằng thời kì đỉnh cao của cô ấy còn chưa tới đâu, và điều đó thật sự đáng để mong chờ.
Saoirse cũng từng đóng mấy phim tình cảm YA như The Host hay How I Live Now – mặc dù không có giá trị nghệ thuật cao như những phim còn lại trong sự nghiệp nhưng thực sự diễn xuất của bả trong những phim đó vẫn đỉnh lắm luôn í.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *