Ở ĐÂY CÓ TẶNG SÁCH: LỊCH SỬ NGHỆ THUẬT QUA DÁNG VẺ 21 CHÚ MÈO

Ở ĐÂY CÓ TẶNG SÁCH: LỊCH SỬ NGHỆ THUẬT QUA DÁNG VẺ 21 CHÚ MÈO

Được nhà Huy Hoang Bookstore tài trợ, tôi xin được tổ chức một chiếc game nhỏ để tặng cuốn sách Lịch sử nghệ thuật qua dáng vẻ 21 chú mèo.

Bạn chỉ cần comment một số bất kỳ từ 1 đến 200. Mình sẽ random một bạn có comment gần nhất (và thấp hơn) với số mình quay được.

(Ví dụ random số 5, có 2 bạn gần nhất là 4 và 6 thì bạn 4 được chọn vì đạt yêu cầu “thấp hơn”.
Nếu trùng số, comment nào sớm hơn sẽ được chọn. Không edit comment.)

Thời gian: Từ ngày 13/7 đến 23h 19/7.

Giới thiệu sách:

Lịch sử nghệ thuật qua dáng vẻ 21 chú mèo của Nia Gould là một cuốn sách nhỏ vui nhộn, đầy màu sắc, hấp dẫn và thú vị. Nia Gould đưa người đọc xem “buổi trình diễn” đặc biệt, tái hiện những “mốc son” của các trào lưu nghệ thuật tiêu biểu nhất trên thế giới: từ Đế chế Đông La Mã qua thời Phục Hưng rồi tới các thời kỳ Hiện đại, Hậu hiện đại và hơn thế nữa,…bằng cách tái tạo chúng thông qua dáng vẻ của 21 chú mèo.

Những yếu tố được sử dụng để khắc hoạ nên tính cách của 21 chú mèo này luôn đi kèm lời diễn giải về cách mà chúng phản ánh tác phẩm của một nghệ sĩ hay một khía cạnh nghệ thuật đặc thù.
Từ xưa đến nay, đối với những bậc thầy nghệ thuật, mèo đích thực là nàng thơ chân chính, là biểu tượng của văn hóa và cái đẹp tao nhã từng hấp dẫn tâm trí tưởng tượng của người Ai Cập cổ-những con người từng coi trọng chúng hết mực. Bạn có biết, những anh bạn bốn chân này từng mon men lại gần xưởng vẽ của bao nghệ sĩ, chẳng hạn như Pablo Picasso, Claude Monet và cả Georgi O’Keeffe.

Phần quà được đính kèm trong quyển sách này là bộ sticker về các “đại boss” siêu đáng yêu nhưng vẫn mang đậm dấu ấn của lịch sử nghệ thuật các thời kì cổ đến hiện đại.

Một điểm đặc biệt ở cuối sách, có vẽ dòng thời gian khái quát về các nghệ sĩ và xu hướng nghệ thuật được đề cập trong sách bạn nhé.

Sách có bìa cứng, được in màu toàn bộ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *