nothing-phone-2-cua-verizon-thuong-hoat-dong-tot-–-neu-ban-co-tam-bat-song-5g-tot.

Nothing Phone 2 của Verizon thường hoạt động tốt – nếu bạn có tầm bắt sóng 5G tốt.

Một ‍cách thể hiện khác của việc vi phạm luật là tôi‌ đã tham ‍gia sự kiện Nothing’s New York City vào tuần trước và có được Nothing Ear ⁤2s ⁢và Nothing Phone 2. Tôi là một khách hàng lâu năm của Verizon, điều này có vẻ ⁣như là ⁢một thách thức lớn để‌ thực sự⁢ thử nghiệm⁢ điện⁢ thoại này và các biểu‌ tượng nháy. Tuy nhiên, như​ tôi đã tìm hiểu, bạn chỉ⁤ cần có một SIM ‍hoạt động đã ‍được ‌sử dụng trong một điện thoại được chứng nhận bởi Verizon, ‌bạn có thể đặt ‌nó vào Nothing Phone 2 và bắt đầu sử dụng mà không⁤ gặp⁢ bất‍ kỳ khó khăn nào. Trong một tuần hoặc vài‍ ngày sử ​dụng điện thoại này làm điện ⁣thoại chính của tôi, tôi đã ​nhận thấy biểu tượng mạng hiển​ thị 4G, 4G ‍Plus, 5G ⁣và​ 5G‍ Ultra Wideband. Cả biểu tượng VoLTE (giọng nói qua ‍LTE) ⁤cũng⁣ xuất hiện gần như lúc nào. Tuy nhiên, ‍trải nghiệm có thể không ⁢ổn‍ định ở những nơi khác. Và trong trường hợp của Nothing⁤ Phone 2, điều đó là bởi vì nó hoàn toàn bỏ qua hỗ trợ cho băng tần 13. Băng tần này rất quan trọng cho mạng 4G LTE của Verizon. Đối với phần⁢ lớn ⁢quốc gia, ​nó là cần thiết. Vì​ vậy, nếu bạn đi xa thành phố ​hoặc khu ⁢phố đông ‌đúc và bắt đầu tránh xa ⁣phạm vi bảo hộ của 5G, ⁣đó ⁣là nơi bạn có thể gặp ⁢một số ⁣khó khăn và mất tín hiệu – và đây là lý do tại sao Verizon có thể không bao giờ chứng nhận điện thoại mới nhất của Nothing.
Nghề thờ công nghệ không ngừng điều chỉnh sáng ⁤nhất để làm tăng sự hứng thú của khách hàng. Vào ngày 19/11/20 Verizon đã ra mắt chiếc điện thoại không gì của họ – Nothing Phone‌ 2 – cho những Fans của ⁣họ.

Nothing Phone 2 nhận được ‌nhiều phản hồi tích cực. Nó hoạt động tốt – ban đầu hệ thống​ thông tin báo cáo rằng nó hoạt ‍động với 4G và 5G, nhưng⁤ bây giờ có nhiều khách hàng báo cáo rằng nếu bạn có tầm sóng 5G tốt thì nó hoạt động ‌tốt hơn.

Nothing⁣ Phone 2 kết hợp những tính năng độc đáo và tiện lợi của thiết bị​ nhỏ gọn vừa. Nó chạy ‌trên Android 8.1 Oreo‍ trên một cấu hình Snapdragon 625, có 2GB RAM và 32GB bộ nhớ trong. Cũng ‍có‌ vân tay ‍vân tay trên màn‍ hình, Bluetooth 4.2, bộ nhớ microSD nâng cấp, loa‌ 3,5mm, và cảm biến mệnh danh tường trời.

Verizon cho biết rằng họ sẽ​ cập nhật các tính năng bổ‌ sung vào Nothing Phone ‍2 mỗi tháng,⁢ bắt đầu từ giữa tháng 12 / 2020, nhằm đáp ứng các‍ nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nó sẽ phát hành version mới của Android, bao ⁤gồm nhiều tính năng bảo mật, theo dõi và⁤ gửi tin ⁤nhắn.

Với Nothing Phone 2, coi chừng Verizon đã tạo ra sản phẩm ‍điện thoại thực sự‌ tuyệt ​vời. Nó hoạt động tốt‍ – nếu bạn có‌ tầm ⁤sóng 5G tốt thì chắc chắn⁢ rằng nó sẽ hoạt động​ còn⁢ tốt hơn. Những ​cốt truyện tốt hơn sẽ được kể⁢ trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *