off

giam-gia-130-do-la,-hay-su-dung-man-hinh-acer-moi-de-tang-nang-suat-lam-viec-cua-ban.

off Giảm giá 130 đô la, hãy sử dụng màn hình Acer mới để tăng năng suất làm việc của bạn.

Mùa hè trở lại học sinh cần một số nâng cấp cho bàn làm việc của bạn, dù bạn không đi xe buýt học sinh hoặc bắt đầu đi học đại học. Một thứ bạn có thể cần là một màn hình thứ hai để có thêm không gian màn hình khi bạn làm việc. Trong thời gian hạn chế, bạn có thể mua màn hình Acer 24 inch HD đã được đổi mới chỉ với 129.99 USD, thông thường là 163.99 USD.

Tăng hiệu suất của bạn với màn hình thứ hai. Trung bình, sử dụng màn hình thứ hai có thể tăng hiệu suất lên đến 42%. Bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ đa luồng hiệu quả hơn với mỗi màn hình mở một ứng dụng khác nhau, hoặc chia sẻ màn hình của bạn trên cuộc gọi video mà vẫn có thể nhìn thấy đối tác của bạn. Ngoài ra, bộ bàn làm việc mới này có thể dễ dàng hơn cho mắt của bạn và giúp bạn tập trung hơn vào công việc của mình.

Màn hình Acer cung cấp độ phân giải 1920×1080 trên màn hình LED 24 inch. Nó có tốc độ làm mới là 60Hz để cung cấp hình ảnh mượt mà, dù bạn tham gia cuộc họp video, chơi game hay chỉnh sửa video. Mức độ sáng mạnh và bề mặt không chói sáng giúp bạn có thể làm việc gần cửa sổ mà không bị gây nhiễu.

Điều chỉnh màn hình với nghiêng từ -5 đến 25 độ và góc nhìn từ 160 đến 170 độ. Tạo một văn phòng thoải mái để bạn có thể thấy cảm giác hiệu suất của bạn có thể tăng thêm nữa.

Màn hình Acer là thiết bị đã được đổi mới cấp “B”, nên nó có thể có một số vết nhăn nhẹ hoặc vết trầy trên bên ngoài. Nó có dấu vết ánh sáng đến bình thường, nhưng vẫn là lựa chọn tuyệt vời để hoàn thành nâng cấp bàn làm việc của bạn.

Nâng cấp bàn làm việc và hiệu suất của bạn với màn hình Acer 24 inch HD, bây giờ chỉ với 129.99 USD (thông thường là 163.99 USD) trong thời gian hạn chế.

Giá có thể thay đổi.
Trời đất đổ về! Giờ đây, bạn muốn được gia tăng năng suất làm việc của mình đã có cơ hội để có được một cảm giác mạnh mẽ! Acer là thương hiệu điện tử đã cho ra đời màn hình mới có mức giảm giá 130 đô la. Đây chính là cơ hội để bạn có thể dễ dàng tăng cường năng suất làm việc của mình.

Màn hình mới của Acer là một trong những loại màn hình công nghệ mới nhất có các đặc điểm như màn hình IPS LCD có kiểu dáng như một hộp tròn, hoặc màn hình LCD có cảm ứng vô cùng thông minh. Màn hình IPS LCD có tỉ lệ tương phản cao đến 165 Hz cho phép bạn hiển thị hình ảnh chuẩn hơn và độ sáng chân thực hơn. Màn hình LCD có cảm ứng cho phép bạn điều khiển hầu hết các tính năng thông qua ngón tay của mình. Đồng thời, tính năng điều chỉnh tiêu cự cũng được sử dụng để điều chỉnh tỉ lệ ảnh.

Với màn hình mới của Acer, bạn có thể tối ưu máy tính của mình để tăng năng suất làm việc của bạn. Bạn có thể thoả sức cải thiện hiệu suất xử lý hình ảnh, âm thanh, công nghệ không dây, và dịch vụ mạng. Bạn còn có thể thoải mái kết nối USB, chuột, hoặc thiết bị lưu trữ.

Cơ hội để trải nghiệm những công nghệ hỗ trợ tin cậy chỉ có một lần. Giảm giá 130 đô la, hãy sử dụng màn hình Acer mới để tăng năng suất làm việc của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *