NHỮNG NGƯỜI ĐƯỢC CHIỀU CHUỘNG ĐẾN HƯ ĐỐN LÀ KIỂU NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO?

1. Tiện. Đã từng gặp rất nhiều cô gái xinh đẹp, lúc nào cũng nói thích mẫu người con trai lạnh lùng với mình một chút. Thế là bày đủ trăm phương nghìn kế để hấp dẫn người ta. Nhưng khi người ta đã động lòng thích rồi thì mấy cô lại cảm thấy không còn thú vị nữa, tìm lí do để đá người ta đi. Cái này chắc cũng khá phổ biến đó ạ!

2. Lười. Hầu như không cần phải làm việc nhà. Học tập làm việc không tận tâm, sơ sài. Lúc nào cũng nghĩ người nhà sẽ lo lắng cho mình sau này.

3. Không có trách nhiệm. Trách nhiệm? Quá mệt mỏi. Vui vẻ mới là quan trọng nhất! Họ không muốn thừa nhận trách nhiệm và cũng không biết nhận sai. Vì sao? Vì họ cho rằng họ không thể sai. Nếu sai thì cả thế giới sai. Đương nhiên, thế giới này đều xoay xung quanh họ.

4. Dựa dẫm. Vì bản thân họ là một kí sinh trù.ng. Làm chuyện gì cũng muốn người khác để giúp mình giải quyết.

5. Trốn tránh vấn đề. Gặp phải vấn đề gì cũng không có nghị lực và dũng khí để đương đầu. Toàn nghĩ cách trốn tránh.

6. “Mỏng manh dễ vỡ”. Những đứa trẻ được chiều chuộng hư đốn từ nhỏ luôn thiếu sự quản giáo nghiêm khắc nên khả năng tiếp nhận những đả kích vô cùng yếu ớt. Chỉ cần la mắng to tiếng một chút là chịu không nổi, rồi nhảy cẫng nhảy càng lên làm mình làm mẩy.

7. Tiêu chuẩn kép.

8. Ích kỷ. Họ không hề nghĩ đến cảm nhận của người khác. Chỉ cần bản thân thoải mái là được. Nếu như tổn thương người khác để đạt được lợi ích lớn nhất về cho mình, họ sẽ không do dự mà làm đâu.

9. Không biết điều. Rõ ràng biết bản thân cũng chẳng ra làm sao nhưng lại cực kỳ dễ dàng chê trách người khác.

10. Tâm không định. Sáng nắng chiều mưa. Nay thích cái này, mai thích cái kia.

11. Không coi ai ra gì. Họ luôn thiếu sự tôn trọng đối với người khác, tự cho bản thân là cái rốn của vũ trụ.

12. Không biết ơn. Họ coi sự giúp đỡ của người khác là một điều đương nhiên, không thể hiểu được sự cho đi giữa người với người.

13. Tâm kế báo th.ù. Có ơn thì không nhớ, nhưng có th.ù thì ắt phải báo. Đó là châm ngôn của họ.

14. Tự cho bản thân mình tốt/thượng đẳng. Lúc nào cũng yêu cầu người khác đủ điều, thích chỉ trỏ sai khiến phải làm thế này, phải như thế kia.

15. Yếu ớt vô năng. Vốn dĩ là đứa con được bảo bọc trong tổ ấm ngàn vàng nên không thể tiếp xúc được với thế giới đảo điê.n bên ngoài.

16. Cần được người khác dỗ dành mọi lúc mọi nơi. Tính cách ngang bướng, hay nổi giận, cho rằng người khác phải phục tùng và dỗ dành mình.

17. Không thể hiểu được giới hạn trong mối quan hệ giữa người với người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *