NHỮNG MẨU CHUYỆN NGẮN KHIẾN BẠN CƯỜI ĐẾN ĐAU BỤNG

  1. Mấy ngày trước gặp được một vị đại ca giang hồ, hai bên bắp chân của vị đại ca này đều có xăm một con cá chép, một con màu đen một con màu đỏ, bên trái đầu cá hướng lên, bên phải thì hướng xuống, hình thái mạnh mẽ, mặt mũi dữ tợn, khiến người khác rất sợ hãi. Lúc ăn cơm có người hỏi đến ý nghĩa của hình xăm, đại ca châm một điếu thuốc, nói: “Tôi sinh ngày 15/03/1976…” Bọn tôi đều vểnh tai lắng nghe, chờ đợi một câu chuyện xưa đẫm gió tanh mưa máu. Đại ca rít một hơi thuốc, rồi nói tiếp: “Tôi cung Song Ngư”
  2. Tôi có một người bạn năm ngoái đi xem bói nói năm nay trúng mệnh đào hoa, sẽ bị một người phụ nữ đột nhiên xuất hiện gây thương tổn rất sâu, hôm qua nó bị một bà dì đi xe đạp điện tông ở góc đường, bây giờ còn đang nằm trong bệnh viện.
  3. Một học sinh nữ vì đến lớp trễ bị phạt chạy vòng sân vận động, bất ngờ trời đổ mưa xuống, nữ sinh chỉ phải dầm mưa chạy. Bỗng có một nam sinh cầm dù đến bên cạnh chạy cùng cô ấy, còn đem dù dời đến trên đầu cô ấy. Cổ nhận ra nam sinh đã ở bên cạnh chú ý cổ rất lâu, đỏ cả mặt nhỏ giọng ngại ngùng nói: “Xin lỗi, mình có bạn trai rồi…” Nam sinh cúi đầu trầm tư, thâm tình nói với nữ sinh: “Muốn không? Cây dù này 10 đồng thôi…”
  4. Có một lần phải vào viện vì viêm ruột thừa cấp tính, đau đến chết đi sống lại, ba tôi đến thăm tôi, mặt đầy nôn nóng nói với tôi rằng cái bệnh viện này kết nối cái wifi cũng kết không xong.
  5. Hôm nay tôi đi dự tiệc với mẹ mình, trước khi đi mẹ dạy tôi ra ngoài đường miệng phải ngọt chút, dặn là gặp con nhà người ta lớn lên cũng ổn thì phải khen người ta lớn lên xinh đẹp, còn mà nhìn xấu thì khen người ta lớn lên cao, kết quả, ăn xong bữa cơm có rất nhiều người khen tôi lớn lên cao ghê.
  6. Nhiều năm trước, tôi ngồi ở trước nhà ăn bánh kem, xa xa có một thằng nhóc nhìn tôi ăn bánh kem chảy nước miếng, tôi thấy nhóc tội nghiệp nên kêu lại, cho nhóc cái ghế rồi nói: “Lại đây, ngồi nhìn đi…” Nhiều năm sau đi xem mắt, đi qua bên nhà gái, cổ có đứa em trai, em trai cổ hỏi tôi: “Muốn cưới chị của em à?” Tôi gật gật đầu, còn đang khó hiểu ý nhóc là gì, nhóc liền chỉ chỉ cái ghế sô pha phía sau nói: “Lại đây, ngồi muốn đi”
  7. Hôm nay trong nhà xảy ra một số chuyện khiến em gái tôi khóc rồi. Khi đó tôi mới phát hiện, nhiều năm như thế vẫn không hề thay đổi, trên thế giới này chỉ có một cô gái tuyệt đối tôi không cho phép ai làm cô ấy khóc, chính là em gái tôi. Bởi vì những cô gái khác khóc chính là mỹ nữ rơi lệ đáng thương, còn em tôi khóc thì xấu vãi cả nồi.
  8. Anh đẹp trai đang chờ xe ở trạm xe, có một cô gái xinh đẹp cười với anh ấy, anh ấy liền đổi qua đổi lại mấy cái tạo hình, tự nghĩ rằng rất đẹp trai… cô gái xinh đẹp cười càng tươi hơn. Lúc này một bà thím mới nhắc nhở: Chàng trai, đừng có đứng lên cớt chứ!
  9. Hồi trước ba tôi rất được phụ nữ yêu thích, luôn có phụ nữ cách ba đến năm ngày gọi điện cho ổng! Khiến trong nhà tôi ngày nào cũng cãi nhau, tôi thì ngày nào cũng khóc! Từ sau khi tốt nghiệp thì trong nhà tôi thanh tĩnh hẳn, ba mẹ tôi cũng không cãi nhau nữa! Bởi vì giáo viên chủ nhiệm của tôi không còn gọi điện cho ba tôi nữa!
  10. Bữa đó trời mưa, ở trong thư viện gặp được cô gái xinh đẹp vứt dù vào thùng rác, rồi đi qua thẹn thùng nói với nam thần: “Em không có mang dù, có thể cho em đi nhờ không?” Chuyện này sao mà nhịn được, tôi lập tức nhặt dù lên đưa cho cô gái ấy: “Bạn ơi, người nhà bạn kiếm tiền không dễ đâu, sao lại vứt cây dù thế này?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *