NHỮNG LẦN ĂN NÓI XÀ LƠ CỦA ĐỨA BẠN

 1. Làm bạn của mày mệt thật đấy, mày chưa từng thể hiện (tình cảm). Từ hồi quen biết mày tới giờ, mày chưa từng thật lòng nói với tao câu “Chào cha” lần nào cả. Tao cũng biết thất vọng mà, đợi đến khi đã đủ thất vọng rồi thì tao sẽ làm ông nội mày.
 2. Thời gian thấm thoát thoi đưa, chúng ta đã bên nhau 10 năm rồi. Mày còn nhớ những ngày tháng trước đây không? Tao giao con Ferrari cho mày lái, còn chìa khóa biệt thự của mày thì ở chỗ tao. Chúng ta tám đủ thứ chuyện, cái gì cũng làm cùng nhau, ví dụ như bây giờ cũng đang cùng mơ mộng nè.
 3. Cưng à, hôm nay tự dưng tao muốn có một căn nhà với mày quá. Nhà 200 mét vuông, có cửa sổ sát đất thật lớn, có sô pha mềm mại. Mùa hè tụi mình làm tổ trong phòng có điều hòa ăn dưa hấu, mùa đông thì trốn trong ổ chăn uống nước Wahaha. Mày có tình nguyện sống những ngày như thế với tao không? Tụi mình cùng dìu dắt nhau đi qua mùa đông rồi lại hè. Mày mua nhà, tao mua dưa ha.
 4. Tao rất thích sự chân thật của mày, gắt gỏng, mít ướt, ranh mãnh và giọng lớn như gì ý. Lại còn lười nhác, đỗ nghèo khỉ, phá của, phòng thì bừa bộn, ham hư vinh lại còn rất quái gở. Chính mày, một đứa như mày đã cho tao dũng khí để gõ ra những lời dễ bị ăn chửi như vậy đó.
 5. Hồi 3 tuổi, mày đi đường chậm hơn người ta lại còn hay vấp té. Lên 7, vì thích ăn kẹo nên bị sâu răng rồi đau không ngủ được. Đến năm 10 tuổi, do mày quá cố gắng học chạy xe đạp mà rơi mất một bánh xe luôn. Tao luôn ghi nhớ những chuyện này trong lòng, không nói cho mày biết, vì mấy cái này toàn do tao bịa ra.
 6. Hôm nay, chính là hôm nay. Là đứa bạn thân nhất của tao, mà mày không có quà, không có lì xì gì hết, thậm chí còn không thèm chúc một câu sinh nhật vui vẻ nữa. Sao lại đối xử với tao như vậy hả? Chỉ vì hôm nay không phải là sinh nhật tao thôi ư?
 7. Chơi ván game không? Tao cân cho. Nếu mài không đồng ý, vậy thì tao cũng không chơi nữa, tao đánh mài, đánh chết đứa con gái không biết tốt xấu như mài.
  (Chơi và đánh trong tiếng Trung đều là 打)
 8. Trong đám bạn, mày là đặc biệt nhất đấy. Tao thích mày lắm, đến mức khi đánh rắm tao cũng muốn gom lại, đóng gói gửi cho mày nữa.
 9. Mày thay đổi rồi, mày lạnh lùng quá. Mày có biết cá đá đực và cá đá cái tìm bạn đời thế nào không? Mày không biết, mày chỉ biết quan tâm bản thân thôi. Hãy đồng ý với tao là từ giờ mày sẽ thay đổi đi, bắt đầu từ việc like cho tao nè.
 10. Rất vui vì quen biết mày, chủ yếu là do không vui cũng ứ được, vl cũng đã quen biết nhau rồi còn đâu.
 11. Thầy bói bảo dạo này tao phải phá cái gì đó mới có thể tránh tai họa. Tao đã suy nghĩ rất lâu xem tao có thể phá gì được đây. Giờ tao quyết định được rồi, hôm nay tao sẽ khen mày “đẹp trai nhất vũ trụ” ba lần để phá thế phòng thủ của bản thân.
 12. Tao muốn viết tên mày lên điếu thuốc, cũng không có gì, chỉ là tốt nhất nên đặt mấy thứ có hại cho sức khỏe chung một chỗ thôi.
 13. Nếu mày thành công, người ngoài sẽ chỉ quan tâm đến thành tựu bây giờ của mày thôi, sẽ không hỏi xem mày đã bỏ ra những gì đâu. Còn tao thì khác, tao chỉ quan tâm bao giờ mày đãi khách thôi.
 14. Tối nay tao buồn lắm mày ơi. Kiểu trong thoáng chốc, tao bỗng cảm thấy cả thế giới đều có ác ý với tao ý, nhất là lúc 11 giờ đêm tao muốn điên cuồng, muốn khóc lắm. Sự sụp đổ của người trưởng thành luôn đi kèm với tiếng ừng ực ừng ực đấy. Vậy nên mày mời tao một ly trà sữa được không? Nếu có thể thêm một phần đồ nướng thì càng tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *